Home Chưa phân loại Top 8 trường đại học có ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất

Top 8 trường đại học có ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất

0
Top 8 trường đại học có ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất
Top các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất

Nếu bạn đam mê học tiếng Hàn và muốn biết thêm thông tin về các trường đại học đào tạo ngành tiếng Hàn tại TP.HCM. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất để bạn tìm hiểu và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học gì?

Ngôn ngữ Hàn là một ngành học chủ yếu tập trung vào nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, địa lý, kinh tế, chính trị, xã hội.. của Hàn Quốc. Ngành này không chỉ khám phá các khía cạnh ngôn ngữ như từ vựng, ngữ pháp và phát âm, mà còn tìm hiểu sâu về lịch sử, văn hóa và tư duy của người dân Hàn Quốc nữa đó.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn trang bị cho toàn bộ sinh viên các kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh của tiếng Hàn như âm thanh, từ vựng và ngữ pháp, văn học và và quốc gia Đại Hàn Dân Quốc bao gồm tự nhiên, lịch sử, chính trị, xã hội, kinh tế, giáo dục và môi trường. Sinh viên sẽ phát triển khả năng tự học và thích nghi với môi trường đa ngôn ngữ, đa văn hóa, để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Ngôn ngữ Hàn thi khối nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu tuyển sinh của mỗi trường mà sẽ áp dụng các khối tuyển sinh khác nhau, trong đó các tổ hợp chính sau:

  • Khối A01: Toán Học, Vật Lý, Tiếng Anh
  • Khối C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý
  • Khối D01: Toán Học, Ngữ Văn, Tiếng Anh
  • Khối D78: Ngữ Văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh

Danh sách các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất