15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Học tập Top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

0
Top 12 trung tâm luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Do nhu cầu học và thi IELTS ngày càng lớn kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm luyện thi chứng chỉ IELTS khiến người học không biết đâu là trung tâm chất lượng tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trung tâm luyện thi IELTS quận Gò Vấp uy tín và nổi tiếng nhất.

1. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khi nói đến học ngoại ngữ rồi đúng không nào. Là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận Gò Vấp. Theo học tại VUS, học viên sẽ được cam kết về chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, học phí tại đây khá cao nhưng chất lượng và dịch vụ của trung tâm sẽ khiến bạn không bao giờ phải phàn nàn.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) | Nguồn: Internet

VUS đã và đang được NEAS công nhận là Trung tâm Đào tạo Anh ngữ chuẩn thế giới. Là tổ chức độc lập quản lý độc lập chất lượng của các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Các tiêu chí để có thể nhận được chứng nhận NEAS như sau:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Công nghệ giảng dạy tân tiến
 • Các khóa học đáp ứng được nhu cầu của học viên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 651 – 651B Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Địa chỉ: Số 679 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Website: https://vus.edu.vn

2. Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lâu đời nhất, YOLA chuyên đào tạo Anh ngữ, đặc biệt là luyện thi IELTS. Hiện tại, YOLA đã có chi nhánh tại hầu hết các quận huyện của TP.HCM, trong đó chí nhánh tại Gò Vấp nhận được nhiều sự quan tâm của học viên nhất. Đội ngũ giảng viên của YOLA là những người tâm huyết và tài năng, hầu hết các giáo viên đều là du học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế hoặc đạt học bổng cao, có kinh nghiệm giảng dạy giỏi chuyên môn và có chiến lược giúp học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Trung tâm ngoại ngữ YOLA
Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận Gò Vấp – Ngoại ngữ YOLA | Nguồn: Internet

Khi học viên đến đây sẽ được tư vấn về lộ trình luyện thi IELTS rõ ràng, kiểm tra đầu vào và sắp xếp các bài học phù hợp với trình độ của bạn. Sẽ được phân chia theo cấp độ mà bạn muốn đạt được. Trải dài từ IELTS Basic 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5 đến IELTS Advanced từ 7.0 đến 9.0. Các buổi học tại đây có sự tương tác 2 chiều giữa thầy và trò mang lại hiệu quả cao nhất. Học phí ở YOLA khá cao nhưng so với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại thì rất xứng đáng để đầu tư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 366A7 – A8, Phan Văn Trị, KDC Cityland, Quận Gò Vấp (gần trung tâm Emart), TP.HCM
 • Website: https://yola.vn

3. IELTS Vietop

IELTS Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được đông đảo học viên đánh giá là địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng ở Gò Vấp. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop mong muốn cung cấp cho mỗi học viên một lộ trình học tập thật hiệu quả, phù hợp nhất với từng học viên để giúp họ đạt kết quả cao nhất. Mỗi giáo viên Vietop được truyền đạt kiến ​​thức theo định hướng riêng, tạo cho học viên sự say mê, không gây cảm giác nhàm chán trong quá trình học.

IELTS Vietop
IELTS Vietop | Nguồn: Internet

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop gồm có:

 • Pre – IELTS: Khóa học 8 tuần dành cho người học chưa có trình độ tiếng Anh cơ bản với band điểm từ 0 – 3.0.
 • IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học với kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh ở cấp độ sơ cấp với band điểm từ 3.0 – 4.5 thời gian học trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: Khóa học dành cho những người học có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh ở cấp độ 4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian học là 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: Khóa học dành cho người học có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp với band điểm từ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 664, Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 0349 692 796
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn

4. IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với câu khẩu hiệu “IELTS as easy as pie”. IELTS Fighter luôn hướng tới mục tiêu giúp học viên vượt qua kỳ thi IELTS một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Tại đây, học viên không chỉ được trải nghiệm không khí vui nhộn của lớp học, mà còn được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức.

Cũng là nơi các “chiến binh” có cơ hội trao đổi bí quyết, kinh nghiệm chinh phục kỳ thi IELTS. Hơn nữa, với hệ thống cơ sở vật chất hết sức tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên luyện thi có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm IELTS Fighter sẽ mang đến cho các bạn một môi trường học tập chất lượng cao. Đăng ký ngay khóa học nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp nhé!

IELTS Fighter
IELTS Fighter | Nguồn: Internet

Các khóa học IELTS tại trung tâm:

 • Khóa học IELTS mục tiêu với band điểm từ 5.0 – 5.5+
 • Khóa học mục tiêu band điểm từ 6.0 – 6.5
 • Khóa học IELTS 7.0
 • Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu đạt 7.5+

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, Số 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM
 • Website: https://ielts-fighter.com

5. Trung tâm tiếng Anh IKUN

“Không kỳ vọng trở thành nơi đào tạo tiếng Anh lớn nhất, nhưng là nơi luyện tiếng Anh và IELTS tốt và chất lượng” là slogan nổi tiếng của trung tâm IKUN IELTS đề ra kể từ mới thành lập. Trung tâm tiếng Anh IKUN với mong muốn mang đến cho học viên chất lượng học tập cao nhất và tạo sự khác biệt so với các trung tâm luyện thi IELTS khác. Giáo trình IKUN IELTS được thiết kế khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng cũng như các trình độ khác nhau.

Trung tâm tiếng Anh IKUN
Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận Gò Vấp – Trung tâm tiếng Anh IKUN | Nguồn: Internet

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của trung tâm luôn tuân theo các tiêu chí, cách thức ra đề và chấm bài của kỳ thi IELTS để học viên đạt điểm cao nhất có thể. IKUN IELTS sẽ đưa ra cho bạn một chiến thuật làm bài phù hợp, qua đó bạn có thể biết được những lỗ hổng kiến ​​thức của mình, qua đó cải thiện những lỗi sai của mình. Không ngừng luyện tập để có được kết quả tốt nhất. Học viên sẽ được hướng dẫn và định hình từng bước bởi đội ngũ giảng viên IELTS tâm huyết và giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học.

Các khóa học luyện thi IELTS của IKUN gồm có:

 • Khóa học luyện viết IELTS 6.0+ chuyên về phần Writing.
 • Khóa học luyện nói IELTS 6.0+ chuyên về phần Speaking.
 • Khóa học IELTS Basic: đây là khóa học mở lòng dành cho các bạn mới bắt đầu
 • Khóa học IELTS 5.0+ Intensive: dành cho những học viên có mục tiêu 5.0+.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B2, đường Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Website: https://tienganhikun.com

6. Trung tâm luyện thi Anh ngữ Galaxy

Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều học viên yêu thích và tin tưởng. Với sứ mệnh “Thành công của học viên là phương châm hoạt động của Galaxy Language School” là kim chỉ nam mà trung tâm vẫn luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang đến cho học viên chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trung tâm luyện thi Anh ngữ Galaxy
Trung tâm luyện thi Anh ngữ Galaxy | Nguồn: Internet

Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được trang bị đầy đủ nhằm tạo môi trường học tập chất lượng tốt nhất cho học viên. Galaxy là nơi bạn có thể cân nhắc các lựa chọn nếu bạn đang truy tìm địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Quận Gì Vấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 175 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Website: https://anhngugalaxy.com

7. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân

Trung tâm luyện thi IELTS của Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân sẽ là địa chỉ phù hợp cho những bạn có nhu cầu luyện thi cấp tốc và muốn học tập, làm việc tại các quốc gia mà sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao, Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cao. phương pháp 1 kèm 1. Bạn có thể đăng ký một khóa học phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình thay vì đến trung tâm và tốn nhiều tiền hơn.

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Thạc sĩ Nguyễn Bích Vân | Nguồn: Internet

Rất nhiều học viên đã đăng ký học tại đây và đạt kết quả như mong đợi. Khóa học IELTS tại trung tâm IELTS Gò Vấp Bích Vân sẽ kéo dài 1 tháng. Đơn vị này cũng liên kết các chương trình du học bằng học bổng và du học thông minh. Nếu có nhu cầu du học, bạn có thể tham khảo các chương trình liên kết này để nhập học vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Việc chinh phục IELTS của bạn không còn xa vời nữa rồi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 26 Đường số 4, P15, Quận gò Vấp TP. HCM
 • Website: luyenthiielts.net

8. Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 5 năm 2007, Trung tâm Anh ngữ RES đang ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là các khóa luyện thi IELTS. Với 15 năm hoạt động, RES có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, với hàng nghìn học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, Trung tâm Anh ngữ RES vẫn có một lượng lớn học viên đạt IELTS trên 7.0.

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận Gò Vấp – Anh ngữ RES | Nguồn: Internet

Nhờ thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trung tâm Anh ngữ RES đã trở thành một trong những đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IDP IELTS sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm kể từ ngày 01/01/2019.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 672 A41 – 42 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
 • Website: https://res.edu.vn

9. Trung tâm Anh Ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA được thành lập từ năm 2000, trực thuộc công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. ILA là trung tâm Anh ngữ dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi. Tuy là trung tâm chuyên cho trẻ em nhưng không vì thế mà nơi đây lại yếu thế trong việc ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, ILA luôn nằm trong top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở quận Gò Vấp và được các bạn trẻ theo học.

Môi trường học tập rất thú vị, cởi mở, năng động phù hợp với sự phát triển trí não toàn diện của trẻ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết chắc chắn bạn sẽ lĩnh hội được toàn bộ kiến thức.

Trung tâm Anh Ngữ ILA
Trung tâm Anh Ngữ ILA | Nguồn: Internet

ILA hiện có các khóa học tiếng Anh sau:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi
 • Tiếng Anh dành cho Thiếu Nhi từ 6 -11 tuổi
 • Tiếng Anh dành cho Thiếu Niên từ 11-16 tuổi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 57 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

10. Trung tâm IELTS Đình Lực

Mặc dù là một cái tên khá mới trong cộng đồng luyện thi IELTS nhưng IELTS Đình Lực vẫn là một trong các trung tâm luyện thi IELTS tại quận Gò Vấp được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy. Trung tâm nhận được phản hồi tích cực từ học viên với kết quả học tập ngày một tốt hơn và chứng chỉ IELTS với số điểm cao.

Trung tâm IELTS Đình Lực
Trung tâm IELTS Đình Lực | Nguồn: Internet

Tại đây, trung tâm sẽ đào tạo những người mới bắt đầu đến những bậc thầy. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng vận dụng kiến ​​thức lý thuyết vào thực tế, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới sáng tạo và đào tạo ra những học viên xứng đáng để bạn học tập.

 • Địa chỉ: 22 Đường số 3, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 969 639
 • Website: https://www.dolenglish.vn

11. Eagle Education

Eagle Education là trung tâm luyện thi IELTS ở quận Gò Vấp có lịch sử lâu đời với hơn 40 chi nhánh hoạt động tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Trung tâm chú trọng đào tạo các chương trình luyện thi IELTS với lộ trình rõ ràng, hướng dẫn chi tiết giúp học viên cảm thấy an tâm hơn trong quá trình học và thi.

Eagle Education
Eagle Education | Nguồn: Internet

Eagle Education luôn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các giáo viên này đều giảng dạy theo phương pháp học mới, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Tất cả các cựu sinh viên đều có những đánh giá tuyệt vời về Eagle Education.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 879 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6506
 • Website: eagleeducation.edu.vn

12. IELTS Đa Minh

Mang cho mình sứ mệnh “giúp người Việt giỏi tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai”, IELTS Đa Minh là trung tâm Anh ngữ có phương pháp học ưu việt, giúp rút ngắn thời gian học của học viên mà vẫn đảm bảo đủ kiến ​​thức và đáp án IELTS.

IELTS Đa Minh
Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở Quận Gò Vấp – IELTS Đa Minh | Nguồn: Internet

Luyện thi IELTS Đa Minh luôn chủ trương xây dựng con người là chính nên trung tâm có đội ngũ giáo viên vừa có tâm vừa có tầm. Giáo trình cũng được biên soạn kỹ lưỡng, công phu, chính xác với đề thi xác thực giúp học sinh cập nhật xu hướng nhanh nhất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là điều khiến IELTS Dominic trở thành một trung tâm IELTS chất lượng xứng đáng để đầu quân theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901 442203 | 0938735275
 • Website: ieltsdaminh.edu.vn
Rate this post