Home Chưa phân loại Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM

Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM

0
Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM
Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM

Bạn yêu thích ngành may mặc, luôn muốn sở hữu những bộ quần áo đẹp do chính tay bàn làm ra. Bạn muốn tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương cao nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Rất nhiều trung tâm ở TPHCM khiến bạn không thể lựa chọn. Vậy thì hôm nay cùng với Top10totnhat tìm hiểu ngay Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM tham khảo nhé.

Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM

1. Trường Quốc Thảo đào tạo Thiết kế thời trang & Công nghệ may

Thành lập từ năm 1990, Trường Quốc Thảo với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành có thể đã mặc định lên người dẫn dẫn đầu trong thị trường dệt may tại Việt Nam. Các lớp học được đào tạo ra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế giúp người làm có thể hiểu trọn bộ quy trình. Luôn luôn cải tiến, vận dụng công nghệ mới vào ngành dệt may. Học cắt may chuyên nghiệp tphcm tại Trường Quốc Thảo cũng thường xuyên có những buổi diễn về thời trang, những buổi học ngoại khóa, kết nối học viên tới các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong các khóa học. Luôn mang lại kết quả tốt nhất cho các học viên.

Các khóa học của Trường Quốc Thảo:

 • Thiết kế
 • Xây dựng thương hiệu
 • Các lớp ngắn hạn cho các bạn đúng chuyên ngành
 • Các khóa học chính quy 4 năm giúp bạn nâng cao bằng cấp.

Với phương châm Toàn Tâm Toàn Ý trong ngành. Trường Quốc Thảo luôn cam kết cho các bạn khóa học tốt nhất.

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ May & Thiết Kế Thời Trang TRƯỜNG QUỐC THẢO
Trường Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ May & Thiết Kế Thời Trang TRƯỜNG QUỐC THẢO

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Phương Liên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cắt may. Trung tâm Phương Liên đã có rất nhiều học viên chất lượng của riêng mình. Cô Nguyễn Thị Bích Liên sẽ là người trực tiếp đứng lớp và chỉ dẫn những học viên. Với phương pháp giảng dạy là: “chỉ dạy nhiệt tình”, giảng viên sẽ kèm theo từng người để bảo đảm rằng ai cũng có thể được thực hành.

Các điểm mạnh tại học cắt may chuyên nghiệp tphcm

 • Các kiến ​​thức thực tiễn từ giảng viên.
 • Trung tâm cung cấp toàn bộ trang thiết bị.
 • Mỗi thành viên đều có máy để thực hành
Trung tâm Phương Liên
Trung tâm Phương Liên

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Thời Trang Công Nghiệp Sakura

Trung tâm cắt may Sakura là một trong những trung tâm dạy học cắt may chuyên nghiệp tphcm mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến bạn. Chuyên về các bài giảng dạy nghề may đã được các học viên đánh giá cao. Tại đây, học viên không chỉ học mà sẽ được thực hiện với sự hướng dẫn của những viên giảng trong nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể tự tin làm việc tại các khu công nghiệp và thậm chí có thể làm tại nhà để nâng cao mức thu nhập.

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura
Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakuraa

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Minh Hiền

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền được xem là 1 trong những địa chỉ đào tạo nghề may uy tín nhất hiện nay. Trung tâm này cam kết dạy lý thuyết và thực hành để bạn dễ hiểu và có thể tự thao tác một cách nhanh nhất. Bạn có đam mê với nghề thì bạn sẽ cho ra 1 sản phẩm theo ý thích của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm học cắt may chuyên nghiệp tphcm thì địa chỉ này đáng để bạn quan tâm nhé.

Trung tâm Minh Hiền
Trung tâm Minh Hiền

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Dũng Thuyên

Trung tâm Dũng Thuyên được biết đến là một trong những trung tâm của các bạn học viên yêu thích về thời trang, mong muốn bản thân tạo ra các sản phẩm đẹp, lạ, hợp thời trang theo phong cách của chính mình, cho gia đình, người nhà và bạn,… Khi tới học cắt may chuyên nghiệp tphcm của Dũng Thuyên, bạn sẽ được hướng dẫn về các mẫu trang phục, từ đó tạo điều kiện cho bạn có một kế hoạch, tạo ra các sản phẩm của riêng mình dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, để có thể hoàn thành khóa học của mình 1 cách tự tin nhất. Với tốc độ nhanh – uy tín và chất lượng thì Trung tâm dạy cắt Dũng Thuyên mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ để các bạn học viên có thể ổn định hơn cũng như rút ngắn con đường thành công của các bạn.

Một số khóa học tại Dũng Thuyên:

 • Khóa may quần áo nam nữ
 • Khóa may đầm, váy
 • Khóa may áo vest
 • Khóa may công nghiệp
 • Khóa thiết kế rập thời trang công nghệ
Trung tâm Dũng Thuyên
Trung tâm Dũng Thuyên

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Trang Nhung

Trung tâm Trang Nhung được biết đến là 1 trong những trung tâm dạy học cắt may chuyên nghiệp tphcm. Đây là trung tâm không chỉ có các học viên tại thành phố mà còn các bạn ở các tỉnh khác theo học như: Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Phước,… Với quá nhiều cạnh tranh trong ngành nhưng Trang Nhung vẫn luôn phát triển không ngừng lớn mạnh và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho bất cứ ai yêu thích thời trang.

Hơn thế nữa, các giảng viên tại đây là những người có kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành. Ví dụ như chị Nguyễn Thị Nhung (giám đốc trung tâm); chị Nguyễn Thị Yến (phó giám đốc);….

Trung tâm Trang Nhung
Trung tâm Trang Nhung

Thông tin liên hệ

7. Trường Thiên Thanh

Cắt và may ra một bộ đồ có thể cần nhưng thao tác phức tạp, phù hợp với giới trẻ ngày nay, không phải như ngồi máy lúc trước. Tuy nhiên, một khi đã học xong khóa đào tạo thì có thể làm được việc ngay. Trường Thiên Thanh sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nhanh hơn và thao tác tốt hơn.

Lí do nên chọn học cắt may chuyên nghiệp tphcm tại đây

 • Giáo viên sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong nghề dạy có thể
 • Giá học phí hoàn toàn thích hợp với các bạn
 • Giờ học không bắt buộc, rảnh rỗi tới giờ học
 • Mỗi học viên đều được học trên 1 máy tiện cho bạn thực hiện
 • Được cấp các chứng chỉ nghề
Trường dạy Thiên Thanh
Trường dạy Thiên Thanh

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 7 trung tâm học cắt may chuyên nghiệp TPHCM mà Top10totnhat đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một trung tâm dạy cắt may uy tín và chất lượng tốt nhé.

Có thể bạn quan tâm