Home Chưa phân loại Top 8 Trung tâm dạy nghề Sửa chữa Điện Thoại tốt nhất TPHCM

Top 8 Trung tâm dạy nghề Sửa chữa Điện Thoại tốt nhất TPHCM

0
Top 8 Trung tâm dạy nghề Sửa chữa Điện Thoại tốt nhất TPHCM

Những trung tâm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM trong bài viết sau đây là những đơn vị uy tín và tốt nhất giúp bạn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh những bạn theo học tại các trường đại học thì hiện nay việc học nghề đang là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nghề sửa chữa điện thoại đã trở thành một ngành nghề rất nổi bật nhờ bởi tính ứng dụng cao và nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao là rất lớn. Hãy cùng đến với những trung tâm đào tạo ngành nghề này tốt nhất nhé.

1. Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại TPHCM – Phát Thành MOBILE

Nếu bạn đang băn khoăn ràng học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất thì bạn nên tham khảo các khóa học đào tạo tại trung tâm Phát Thành MOBILE. Trung tâm đã được thành lập vào năm 2006 và đã đào tạo ra hàng nghìn học viên tay nghề cao mỗi năm trong cả nước. Khi đến học nghề tại trung tâm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Vì trung tâm luôn cam kết rằng tay nghề của học viên có thể mở cửa hàng sửa chữa ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu không chính xác như cam kết thì bạn sẽ nhận lại 100% học phí đã đóng cho trung tâm.

Hơn nữa, các bạn học viên khi đến với Trung tâm Phát Thành MOBILE sẽ nhận được truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc sửa chữa điện thoại. Bên cạnh đó học viên sẽ còn được chia sẻ về kinh nghiệm nhiều năm làm nghề cửa đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệp thực chiến. Để khi thành nghề, các học viên sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Đó đó đây là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM không thể lý tưởng hơn.

Học sửa chữa điện thoại tại Phát thành Mobile
Kết nối với máy chủ của bạn đã hết thời gian chờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Website:  phatthanhmobile.vn
 • Điện thoại: (08) 6280 7799 – (08) 35 010198

2. Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Công ty HPCOM là một cơ sở chuyên đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu TPHCM. Công ty đã được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 16 năm đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết từ đội ngũ giáo viên chuyên ngành điện tử. Đầy là những người nắm rõ kỹ thuật, có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm nên sẽ đem đến cho học viên kiến thức sát với thực tế nhất và đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty HPCOM luôn chú trọng đến việc đổi mới công nghệ và cập nhật giáo án thường xuyên. Nhờ đó mà các học viên sẽ bắt kịp với các kỹ thuật sửa chữa, công nghệ máy móc hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, tại phòng học nghề sửa chữa điện thoại của HPCOM sẽ trang bị các loại thiết bị, máy móc, dụng cụ, các loại xác điện thoại di động để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và thực hành ngay tại lớp của các học viên. Vì thế nơi đây được đánh giá là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM vô cùng uy tín và chất lượng.

Học sửa chữa điện thoại tại Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM
Học sửa chữa điện thoại tại Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 150/06 Hoàng Diệu 2, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 1354, đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0908 858 875 | 028 2240 3948 | 0282228 7175
 • Website: daotaokythuat.com

3. Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học trường ĐH Khoa học Tự Nhiên là địa điểm tiếp theo mà Top10totnhat muốn chia sẻ với bạn. Trường ĐH khoa học tự nhiên là nơi để bạn trẻ tham gia các khóa học về CNTT, ứng dụng CNTT uy tín nhất trong khu vực phía Nam của nước ta. Trong những năm gần đây thì trường cũng mở thêm những chương trình học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… và đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn.

Nhiều năm qua, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên luôn được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Các bạn học viên khi theo học tại đây sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn sẽ được tiếp cận với các công nghệ mới nhất trên thế giới và có khối lượng lớn thời gian thực hành trên xác của nhiều phiên bản điện thoại khác nhau. Nhờ đó mà khi kết thúc khóa học thì các bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với bất cứ loại điện thoại nào.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất TPHCM thì bạn hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên để có thể theo học ngay các khóa sửa chữa điện thoại do các giảng viên dày dặn kinh nghiệp của trường trực tiếp giảng dạy nhé.

Học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên
Học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 08 38 351056
 • Website: csc.edu.vn

4. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại, laptop Trung Hậu

Tiếp theo là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại tại TP.HCM cực kỳ uy tín và chất lượng mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn học viên. Đó chính là trung tâm đào tạo kỹ thuật Trung Hậu – nơi ươm mầm những ước mơ, tạo nên những bạn có tay nghề cao trong nghề sửa chữa điện thoại, máy tính.

Khi dến với trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu, tất cả các bạn học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại chính là người đồng hàng cùng với các bạn. Đồng thời các bạn học viên cũng sẽ được trang bị và cập nhật các kiến thức mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu chất lượng tay nghề từ thị trường sửa chữa điện thoại, máy tính. Mặt khác, học viên khi theo học tại Trung Hậu sẽ được trang bị đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ máy móc cần thiết để phục vụ cho việc học trong các buổi thực hành.

Những khóa học nổi bật tại trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu:

 • Khóa học sửa chữa điện thoại: điện thoại di động bàn phím và smartphone
 • Khóa học sửa chữa PC, laptop: có lớp từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Khóa học sửa chữa Mainboard PC
Học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm dạy nghề Trung Hậu
Học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm dạy nghề Trung Hậu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 540 Âu Cơ, P. 10, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: daynghetrunghau96@gmail.com
 • Điện thoại: 0908 1122 96
 • Website: daynghetrunghau.com

5. Trung tâm đào tạo Truesmart

Bạn đang lo lắng vì chưa biết học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất TTPHCM? Trong muôn vàn các trung tâm dạy nghề làm bạn bị nhiễu thông tin?. Nếu vậy thì bạn sẽ rất tiếc nuối nếu không biết đến các khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm đào taok Truesmart. Đây là một trong những nơi đào tạo kỹ thuật nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Truesmart đã luôn đáp ứng được đầy đủ những mong muốn từ các bạn học viên.

Đến với Trung tâm đào tạo Truesmart, các hoc viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, thực hành và kinh nghiệm. Do đó các bạn hoàn toàn để có thể mở cửa hàng riêng sau khi kết thúc khóa học. Truesmart sẽ tập trung các học viên vào việc học sửa chữa điện thoại thông minh của nhiều hãng khác nhau. Nhờ đó khi tốt nghiệp, các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm  đều là những kỹ thuật viên, trưởng phòng phòng kỹ thuật nên sẽ mang đến cho các bạn những bài học thực tế nhất.

Trung tâm đào tạo Truesmart
Trung tâm đào tạo Truesmart

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3 TPHCM
 • Điện thoại: 0985 16 17 184
 • Website: truesmart.com.vn

6. Trường TCN kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng

Trường TCN kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng được thành lập vào năm 2002 và trực thuộc liên đoàn lao động TPHCM. Vì đây là trường bán công nên học phí cho các khóa đào tạo kỹ thuật ở đây luôn nằm mức thấp nhất so với những trung tâm trên địa bàn. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên có chi phí eo hẹp nhưng vẫn muốn tham gia học nghề để cuộc sống mai sau tương sáng hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Trường TCN kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng tổ chức các lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính xách tay và không phân biệt độ tuổi của học viên mong muốn theo học. Giáo trình đào tạo của trường cũng cực kỳ linh động nhằm phù hợp với các kỹ thuật của bây giờ và tương lai. Các bạn học viên khi theo học tại đây sẽ được truyền đạt kiến thức và cầm tay chỉ việc tại các buổi thực hành bởi đội ngũ giảng viên là những kỹ sư điện tử có tay nghề và kinh nghiệm thực chiến lâu năm trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Đây là địa chỉ học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM đã được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

Học nghề sửa chữa điện thoại tại trường Tôn Đức Thắng
Học nghề sửa chữa điện thoại tại trường Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Tam Đảo (cư xá Bắc Hải) Phường 15, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3862 5443
 • Website: tonducthang.edu.vn

7. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động Đăng Quang

Trung tâm Đăng Quang chính là một địa chỉ dành cho các bạn muốn học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM cấp tốc hoặc những bạn muốn học nghề sửa chữa từ những kinh nghiệm thực tế của các kỹ thuật viên tay nghề cao tại đây. Trong hơn 15 năm hoạt động tại lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động nên đội ngũ giảng viên tại đây đã đúc kết kinh nghiệm thực chiến quý báu.

Trung tâm Đăng Quang luôn hiểu rõ từng học viên và giúp từng người những kiến thước và kỹ thuật cần thiết để phục vụ cho học tập và công việc sau này. Khi đến với trung tâm các bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt như: kiến thức song song với thực hành (Ưu tiên giờ học thực hành), cơ sở vật chất và học phí. Đặc biệt khi các bạn theo học thì cũng sẽ được trang bị kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống bất ngờ cũng như giao tiếp chuẩn chỉ, chuyên nghiệp nhất với khách hàng nữa đó. Hãy liên hệ với trung tâm đề tìm cho mình khóa học phù hợp nhất nhé.

Học sửa chữa điện thoại tại Quang Đăng
Học sửa chữa điện thoại tại Quang Đăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 093 888 3939 | 028 629 36 070
 • Website: dangquangmobile.com.vn

8. Viện đào tạo công nghệ cao CPS

Viện đào tạo công nghệ cao CPS đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2005. Đây là một trong những đơn vị giành nhiều giải thưởng nhất về trí tuệ Việt Nam. Với những thành tựu to lớn mà viện đào tạo CPS đã làm được thì cũng cho thấy rõ mức độ uy tín và chất lượng đào tạo, giảng dạy tại nơi này.

Nói về những khóa học sửa chữa điện thoại TPHCM thì trung tâm CPS đã đào tạo thành công cho hàng ngàn kỹ thuật viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho những trung tâm, đơn vị lớn trong khu vực Sài Gòn nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Các học viên tại CPS sẽ luôn có chủ động trong mọi thiết bị điện thoại mà khách hàng cần sửa chữa vì trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp xúc với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu điện thoai khác nhau.

Học sửa chữa điện thoại tại CPS
Học sửa chữa điện thoại tại CPS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3500 3355 | 028 3500 3399

Qua các thông tin của bài viết bên trên thì top10totnhat hy vong có thể giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất TPHCM? Chúc các bạn tìm được một địa điểm học phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

Xem thêm: