Home Chưa phân loại Top 9 Địa chỉ học Nghề sửa chữa Ô tô tốt nhất ở TPHCM

Top 9 Địa chỉ học Nghề sửa chữa Ô tô tốt nhất ở TPHCM

0
Top 9 Địa chỉ học Nghề sửa chữa Ô tô tốt nhất ở TPHCM
Top 9 địa chỉ học nghề sửa chữa Ô tô ở TPHCM tốt Nhất

Địa điểm học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh tìm kiếm. Ở nước ta, ô tô ngày càng được sử dụng phổ biến và kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa ô tô ngày càng tăng lên. Với mức lương khá và công việc hết sức ổn định, vì vậy mà nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm và theo học nghề sửa chữa ô tô. Sau đây là một số địa điểm học nghề tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

1. Trường Cao Đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ của Trường Cao Đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh là đào tạo nguồn lao động kỹ thuật cao cho ngành thị trường. Mục tiêu của khoa ô tô cửa trường là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật sở hữu trình độ cao, đáp ứng tối đa cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bảo dưỡng và sửa chữa các  chi tiết, bộ phận của ôtô cũng như xe máy.

Sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với thực tập tại các xưởng(30% lý thuyết và  70% thực hành). Nhờ đó mà học viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp nhiều với máy móc ô tô và có thể áp dụng ngay những kiến thức mình đã học. Khoa ô tô cũng được trang bị nhiều phương tiện dạy học hiện đại về: động cơ Diezen, động cơ phun xăng điện tử, động cơ CommanRaild, Hệ thống hổ trợ lực kéo TCS, mô hình hệ thống phanh ABS, Hệ thống lái điện tử, hộp số tự động… Đây là địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM có chất lượng và uy tín hàng đầu mà bạn nên theo học.

Trường Cao Đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 19A đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Website: caodangnghehcm.edu.vn

2. Trường CĐ giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao Đẳng giao thông vẫn tải trung ương III được thành lập với mục đích đào tạo ra nhiều thợ sửa chữa ô tô có kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề kỹ thuật cao để có thẻ ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên cao cấp tại những xưởng sửa chữa ôtô, gara ôtô, trạm bảo dưỡng. Trường hiện nay đang đào tao theo 03 cấp độ là Căn bản, Nâng cao và Chuyên sâu.

Các lớp học tại Trường CĐ giao Thông Vận Tải Trung Ương III dành cho tất cả các bạn từ: học sinh phổ thông, trung cấp, cao đẳng, kỹ sư ngoài ngành và trong ngành cơ khí động lực. Phụ thuộc vào mong muốn và tiềm lực mà bạn có thể lựa chọn cho mình những khoa học phù hợp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại trường sẽ giúp các bạn nắm giữ những điều quan trọng và cần thiết để trở thành một người thợ sửa chữa ô tô lành nghề. Bạn hãy liên hệ đến địa điểm học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM này để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường CĐ giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường CĐ giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM
 • Website: cvct3.edu.vn

3. Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương là đại điểm chuyên cung cấp chương trình đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học-công nghệ từ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng khác nhau. Trường được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại nhằm giúp học viên có thể hoàn chỉnh kiến thức lẫn kỹ năng nghiệp vụ. Từ đó giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội làm việc và thăng tiến trong tương lai

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn răng học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất TPHCM thì Trung cấp nghề Hùng Vương chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài trang thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đaiạ thì đội ngũ giảng viên tại đây là đội ngũ những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa ô tô cũng như tham gia giảng dạy. Nhờ đó mà học viên có thể tiếp thu một cách tốt nhất với tốc độ nhanh nhất.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh – F12 – Q5 – TP.Hồ Chí Minh
 • Website: hungvuongtech.edu.vn

4. Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9 thường xuyên tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn dành cho những học viên có nhu cầu. Trung tâm cũng liên kết với các cơ sở đào tạo, sản xuất để có thể tổ chức ra những khóa đào kỹ thuật viên chất  lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khát công nhân viên tay nghề cao hiện nay. Nơi đây có rất nhiều khóa học phù hợp với những đối tượng khác nhau.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9 có lớp dạy nghề sữa chữa ô tô với thời gian học chỉ là 8 tháng. Đến với khóa học này các học viến ẽ được đào tạo bài bản giống với hệ chính quy của các trường trung cấp nghề khác. Nhưng nhờ sự nghiên cứu và sắp xếp bài học một cách khoa học nên các bạn sẽ tốt nghiệp trong thời tranh nhanh nhất. Việc này giúp các học viên tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không quá ngạc nhiên khi đây là một trung tập học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3736 0345

5. Trường Cao Đẳng KT Cao Thắng

Khoa cơ khí động lực của trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng là một trong những khoa có quy mô lớn nhất của trường. Khoa cơ khí động lực của trường hiện nay đào tạo gồm 2 bộ môn: bộ môn kỹ thuật cơ sở và kỹ thuật ô tô. Được sự quan tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất nên Khoa luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nghề ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Khoa cũng rất chú trọng phát triển các thiết bị phục vụ cho việc đào tạo giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức và những kỹ thuật cần thiết trong công việc.

Đội ngũ giảng viên đứng lớp cửa trường Cao Đẳng KT Cao Thắng là những người đã có dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức nền tảng về ngành sửa chữa ô tô. Bên cạnh đó là những giáo trình được soạn thảo một cách khoa học và bài bản. Nhờ đó nên học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM chất lượng hàng đầu thì Trường Cao đẳng KT Cao Thắng chính là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao Đẳng KT Cao Thắng
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao Đẳng KT Cao Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Website: caothang.edu.vn

6. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam (VATC)

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam là một trung tâm huấn luyện đào tạo sửa chữa ô tô với tiêu chí hoạt động “Học là để hành”. Với cơ sở vật chất, máy móc được trang bị đầy đủ, cùng với đó là đội ngũ giảng viên đứng lớp có nhiều năm trong việc nghiên cứu về kỹ thuật ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Với thời lượng ưu tiên học thực hành nên những học viên tại VATC khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề rất vững do đã dược tiếp xúc và làm việc với rất nhiều dòng xe khác nhau. Do đó học viên sẽ không bỡ ngỡ dù mới tốt nghiệp và ra ngoài làm việc. Địa điểm học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM này được rất nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng nhờ những thành tựu nhiều năm qua mà VATC đã đóng góp cho nước nhà.

Thông tin Khóa học tại VATC:

 • Dạy nghề ô tô – Lớp chẩn đoán trên các dòng xe ô tô đời mới
 • Dạy nghề ô tô – Lớp học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp
 • Dạy nghề ô tô – Sửa chữa điện ô tô – Khóa dài hạn
 • Dạy nghề ô tô – Lớp phun xăng & phun dầu điện tử
 • Lớp học sửa chữa điện ECU ô tô hiện đại
 • Lớp học Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô
 • Lớp học sắp được triển khai học nghề sơn ô tô
Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam (VATC)
Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam (VATC)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 616/65/29 Đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • Website: oto.edu.vn

7. Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich hoạt động dựa trên phương châm lấy chất lượng đào tạo là kim chỉ nam.Chính vì thế Trung tâm dạy nghề Vinhenpich sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm và có chứng chỉ sư phạm trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo nghề. Bên cạnh đó là hệ tDù bạn là ai, bao nhiêu tuổi thì Vinhenpich đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế.

Lý do bạn nên chọn học nghề sửa chữa ô tô tại Trung tâm dạy nghề Vinhenpich:

 • Vinhenpich tạo mọi điều kiện để học viên có thể được học tập đạt hiệu quả cao nhất.
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch tay nghề và nếu vượt qua sẽ sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề.
 • Thời gian học là 6 tháng (có lớp học ngày và buổi tối). Với phương pháp đào tạo là kết hợp lý thuyết và thực hành(30% lý thuyết, 70% thực hành)
 • Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp để tìm được cho mình những công việc chất lượng.
Học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM tại Vinhempich
Học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM tại Vinhempich

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38942366

8. Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú là đơn vị sự nghiệp công lập của UBND TPHCM. Từ khi mới thành lập đến nay( năm 2010), trung tâm dạy nghề luôn phấn đấu để xây dựng và phát triển đơn vị. Nhờ đó mà đã từng bước ổn định bộ máy tổ chức, nhân sự với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên. Đây là một đội ngũ cực kỳ tâm huyết với công việc dạy nghề. Bên cạnh đó trường cũng không ngừng đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao tốt đa chất lượng đào tạo. Trung tâm cũng đổi mới chương trình giảng dạy thời xuyên nên luôn bắt kịp những công nghệ trên thế giới.

Ưu điểm khi học sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú:

 • Thực hành trên máy móc ô tô hiện đại, được trang bị đầy đủ
 • Thực hành trên các động cơ: Toyota, Mitsubishi, Nissan, Isuzu
 • Sử dụng thiết bị chẩn đoán hiện đại tiên tiến và được nhập khẩu
 • Thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học
 • 04 học viên/ động cơ máy
 • Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề
Học sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú
Học sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Phú

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1: Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
  Cơ sở 2: Số 300 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028.39721402 – 028.38429107

9. Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là nơi cung cấp lao động kỹ thuật có chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Học viên tại đây sẽ được thực hành trên các mô hình ô tô hiện đại, phân làm 5 khu vực thực hành bao gồm: xưởng thực hành động cơ xăng, xưởng thực hành động cơ Diesel, xưởng thực hành khung gầm,  xưởng thực hành đồng sơn ô tô xưởng thực hành điện ô tô.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II
Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Website: hvct.edu.vn

Để theo đuổi một ngành nghề đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và thực sự yêu nghề. Tương lai gần chắc chắn nghề sửa chữa ô tô sẽ càng trở nên “hot” vì số lượng ô tô tại Việt Nam đang tăng lên tường ngày. Do đó hãy chọn mình một đơn vị để học nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM phù hợp nhất để theo học và phát triển sự nghiệp nhé.

Xem thêm: