Home Chưa phân loại Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

0
Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

Những thất bại và những xung đột khó giải quyết có thể xảy ra bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai, bất kể xuất thân hay vị trí nào trên thế giới. Bạn phải làm gì trong những trường hợp như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của ai để được tư vấn pháp luật? Top10totnhat sẽ giới thiệu Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay, nhằm giải đáp trọn vẹn vấn đề đang được quan tâm này.

1. Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng là một tổ chức hành nghề luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Công ty luật uy tín Đà Nẵng này sở hữu một số lượng lớn luật sư và chuyên gia pháp lý với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, cũng như kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực dồi dào được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế với trình độ chuyên môn hoàn hảo.

Hơn nữa, đội ngũ luật sư và nhân viên pháp lý của công ty không chỉ có mặt thường xuyên tại Đà Nẵng mà còn cộng tác với các đối tác ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Do đó, Công ty Luật Quốc tế Đà Nẵng có thể cung cấp cho khách hàng sự trợ giúp pháp lý nhanh chóng, thuận tiện và ít tốn kém nhất có thể.

Dịch vụ do công ty cung cấp:

 • Luật sư tranh tụng xử án.
 • Tư vấn và giải quyết các vụ kiện liên quan đến sở hữu trí tuệ, tài chính ngân hàng, thu hồi nợ trong kế hoạch tài chính,…
 • Tư vấn nội bộ cho một tập đoàn, doanh nghiệp, công ty,…
 • Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế, bảo hiểm, y tế
 • Giải quyết các tranh chấp tài sản, thừa kế, di chúc
 • Hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Vấn đề liên quan đến bất động sản, nhà ở
 • Soạn thảo hợp đồng chi tiết theo đúng pháp luật
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Công ty luật quốc tế
Công ty luật quốc tế Đà Nẵng
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Công ty luật quốc tế Đà nẵng
Công ty luật uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Công ty luật TNHH 1 thành viên Ami 

Tiền thân của Ami – một công ty luật uy tín Đà Nẵng, là một bộ phận của công ty tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai các dự án, cũng như tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong khu vực. Sau khi chia tách, Công ty Luật Ami được thừa hưởng toàn bộ nguồn nhân lực dồi dào và hiểu biết của mình, cho phép Công ty thành lập với tư cách pháp nhân hoàn toàn mới với sự độc lập hoàn toàn.

Công ty sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Công ty luật Ami đang không ngừng nỗ lực và phát triển, ngày càng củng cố vị thế của mình tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Bộ phận luật sư trong công ty luôn cố gắng hoàn thiện kiến thức nhằm mang đến những dịch vụ pháp lý chi tiết và tốt nhất, từng bước tạo được niềm tin đối với các khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty luật uy tín Đà Nẵng Ami
Ami Law Firm
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Ami
Công ty luật Ami

Thông tin liên hệ:

3. Công ty luật FDVN

FDVN là công ty luật uy tín Đà Nẵng có trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng và phân bố chi nhánh tại một số tỉnh thành khác. Là thành viên của đoàn luật sư Đà Nẵng và có văn phòng trên khắp cả nước, ngoài việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, các luật sư của công ty FDVN còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, chẳng hạn như cung cấp các câu trả lời pháp lý miễn phí hàng tuần cho người đọc bản tin của công ty. Đặc biệt, các tòa soạn, đài truyền hình đều dựa vào đó để trao đổi thông tin pháp luật cho các ấn phẩm như Báo Tuổi trẻ, Báo Pháp luật TP.HCM, Báo Đất Việt, Đài Truyền hình VTV8, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV. …

“Nhanh chóng, hiệu quả và hợp pháp” là phương châm hoạt động của công ty, “luật sư của FDVN là người bạn hợp pháp của khách hàng” là thái độ định hướng cho mọi hoạt động của công ty. Kỳ vọng là “đo lường sự hài lòng của khách hàng đối với công việc”. Với các mục tiêu đề ra như vậy, công ty luật Đà Nẵng FDVN giữ vững được giá trị và thành công cung cấp đến khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao.

Dịch vụ do công ty luật FDVN cung cấp:

 • Chịu trách nhiệm tư vấn pháp lý cho tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế
 • Luật sư tranh tụng và xử án.
 • Có đại diện ngoài tòa án.
 • Tham gia tư vấn giao dịch và giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực xã hội, tài chính và đời sống đòi hỏi trình độ pháp lý cao.
Công ty luật uy tín Đà Nẵng FDVN
Đội ngũ nhân viên công ty FDVN
Công ty luật uy tín Đà Nẵng FDVN
Công ty luật FDVN

Thông tin liên hệ:

4. Công ty luật TNHH MTV Sunday

Theo Quyết định số 32020116 / TP / DKH do Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng cấp, Công ty Luật Sunday chính thức được thành lập. Sứ mệnh cao cả của công ty luật uy tín Đà Nẵng này là làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với hệ thống tổ chức quản lý nhà nước. Do đó, việc thúc đẩy các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong nước sẽ góp phần vào đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế đồng thời tạo ra cơ hội việc làm. Công ty Luật Sunday luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, hỗ trợ khách hàng duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với các khía cạnh pháp lý, tăng hiệu quả công việc cũng như hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Các dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi công ty luật Sunday:

 • Tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh trong các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn.
 • Luật sở hữu trí tuệ.
 • Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng.
 • Tranh chấp tài sản, di chúc, bất động sản,….
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Sunday
Công ty luật Sunday
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Sunday
Đội ngũ luật sư của công ty Sunday

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM

5. Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh

Trước khi trở thành công ty luật sư Phạm và công ty liên danh, công ty được biết đến với tên gọi Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh, được thành lập vào tháng 10 năm 1991. Đây là một trong những công ty luật uy tín Đà Nẵng sở hữu trí tuệ đầu tiên và vẫn đang hoạt động thành công trong lĩnh vực pháp luật, tư vấn pháp lý cho đến ngày nay.
Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty Phạm và Liên Danh ngày càng phát triển, tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm, củng cố vị thế để trở thành một trong những đơn vị tư vấn và dịch vụ lớn nhất và uy tín nhất cả nước.

Công ty thu hút một lượng lớn luật sư và chuyên gia pháp lý tài năng và giàu kinh nghiệm về làm việc cho họ, những người luôn nhiệt tình cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Công ty của Phạm và Liên Danh đã đại diện cho gần 6.000 khách hàng trong nước và quốc tế thiết lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở hơn 40 quốc gia khác trên thế giới. Ngoài sở hữu trí tuệ, các dịch vụ pháp lý có sẵn của công ty bao gồm các lĩnh vực sau: Đầu tư, thương mại, tài chính, bất động sản, xuất nhập khẩu,…

Công ty luật uy tín Đà Nẵng Phạm và Liên Danh
Đội ngũ công ty luật Phạm và Liên Danh
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Phạm và Liên Danh
Công ty luật Phạm và Liên Danh

Thông tin liên hệ:

6. Công ty luật Đồng Thông

Đồng Thông nổi tiếng là công ty luật uy tín Đà Nẵng trực thuộc Đoàn Luật sư Đà Nẵng chuyên tư vấn pháp luật độc lập và tư vấn tổng hợp các vấn đề pháp lý, bất động sản, doanh nghiệp, dân sự và hình sự. Nền kinh tế đất nước đang có sự chuyển mình nhanh chóng theo xu thế hội nhập và phát triển, nảy sinh các vấn đề pháp lý thiết yếu. Chính vì vậy, văn phòng luật sư Đồng Thông luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức là việc quan trọng hàng đầu của một đơn vị hợp pháp trong hoạt động của mình.

Công ty Luật Đồng Thông cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn luật hôn nhân gia đình theo yêu cầu.
 • Tư vấn luật lao động việc làm
 • Tư vấn và đưa ra các giải pháp về việc thành lập công ty từ một luật sư
 • Tư vấn về các vấn đề luật hành chính từ chuyên gia luật
 • Hỗ trợ pháp lý trong các vấn đề hình sự
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng có sẵn.
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Đồng Thông
Công ty luật Đồng Thông
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Đồng Thông
Đồng Thông – công ty luật uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Công ty luật – Luật Dương Gia

Với phương châm hoạt động “Thống lĩnh – Đi đầu”, Luật Dương Gia dựa trên những nỗ lực và kinh nghiệm trong nghề luôn phấn đấu trở thành công ty luật uy tín Đà Nẵng, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và tiên tiến nhất. Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại cũng là một trong những phương hướng phát triển của công ty Luật Dương Gia, nhằm đóng góp một phần nhỏ vào việc tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, cũng như đưa từng quy định và dịch vụ luật sư đến với nhiều đối tượng nhất có thể. Mỗi luật sư chuyên nghiệp tại Luật Dương Gia với vai trò là sứ giả tư pháp, thông tin đến mọi người những quy định của pháp luật và truyền đạt kiến thức pháp luật.

Công ty Luật Dương Gia cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn pháp lý trực tuyến
 • Tư vấn pháp lý và hỗ trợ trực tiếp các vấn đề pháp lý được cung cấp trên cơ sở cá nhân.
 • Đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các thủ tục hành chính
 • Tham gia tố tụng trong nhiều tình huống khác nhau.
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Dương Gia
Luật sư của công ty Dương Gia
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Dương Gia
Phòng tư vấn công ty Dương Gia

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Công ty diệt côn trùng uy tín nhất tại Đà Nẵng

8. Công Ty Luật Hồng Đức

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2007 nhưng công ty luật Hồng Đức đã phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Sự công nhận ở cấp độ cao đã thể hiện uy tín và đẳng cấp của công ty trong các lĩnh vực như tư vấn đầu tư, thương mại, hình thành và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng và chứng khoán, sở hữu trí tuệ và cạnh tranh. Tố tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu hồi nợ và tư vấn thuế cũng là một số dịch vụ ưu thế mà công ty luật Hồng Đức cung cấp.

Văn phòng luật sư Hồng Đức cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn thành lập hoặc giải thể công ty
 • Công khai về việc phân phối sản xuất
 • Bản quyền, luật sở hữu trí tuệ
 • Thu hồi vốn và nợ
 • Cấp phép đầu tư, kí kết hợp đồng chi tiết
 • Tư vấn về hợp đồng Giấy phép lao động
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Hồng Đức
Văn phòng công ty Hồng Đức
Công ty luật uy tín Đà Nẵng LHD
Công ty Luật Hồng Đức

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Sứ mệnh vàng

Được thành lập bởi các thành viên đều là luật sư tại Đà Nẵng, Công ty Luật Golden Mission là một trong những công ty luật uy tín Đà Nẵng, khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, trở thành cố vấn đáng tin cậy cho các cộng đồng địa phương và cộng đồng doanh nghiệp. Sứ mệnh và phương châm hoạt động hàng đầu của công ty luật Sứ mệnh vàng luôn là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Đây cũng chính là trọng tâm phát triển của công ty.

Các dịch vụ pháp lý tại công ty luật Sứ mệnh vàng:

 • Thành lập tổ chức kinh doanh dịch vụ, tư vấn đầu tư nước ngoài
 • Luật sư tư vấn ly hôn, luật dân sự, luật đất đai,…
 • Tư vấn pháp luật hình sự, luật lao động nhập cư, luật phòng vệ hình sự, luật du lịch, giáo dục,…
 • Dịch vụ luật sư cố vấn riêng cho công ty, doanh nghiệp
 • Chịu trách nhiệm lập di chúc, hoàn thành hợp đồng kí kết,…
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Sứ mệnh vàng
Công ty luật Sứ mệnh vàng
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Sứ mệnh vàng
Hội thảo công ty luật Sứ mệnh vàng

Thông tin liên hệ:

10. Văn phòng Luật sư Phong & Partners

Được thành lập bởi thạc sĩ – luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động thực tế và toàn diện trên lĩnh vực tư vấn, tranh tụng và đào tạo pháp lý, văn phòng luật sư Phong & Partners đang dần phát triển và trở thành một trong những công ty luật uy tín Đà Nẵng, được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm. Văn phòng chuyên cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng hiệu quả nhất – là kết quả từ sự chuyên nghiệp, tận tâm, trình độ chuyên môn, sự nỗ lực không ngừng và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ nổi bật của Văn phòng Luật sư Phong & Partners:

 • Chịu trách nhiệm tranh tụng tại các Tòa Án
 • Tư vấn đầu tư và phát triển cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn
 • Tư vấn và giải quyết các vụ việc liên quan đến thu hồi nợ, chuyển nhượng dự án, chuyển vốn,…
 • Đàm phán và giải quyết tranh chấp hợp đồng, tài sản,…
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Phong & Partners
Luật sư của công ty Phong & Partners
Công ty luật uy tín Đà Nẵng Phong & Partners
Văn phòng luật Phong & Partners

Thông tin liên hệ:

11. Văn phòng Luật Sư LDL Đà Nẵng

12. Công ty tư vấn pháp lý HPT Consulting 

13. Công ty Luật Minh Anh 

14. Văn phòng pháp lý Luật Minh Tâm

15. Văn Phòng Luật Sư Lê Nguyễn

16. Văn Phòng Luật Đỗ Pháp 

17. Công ty Luật Sư DMS

18. Công ty pháp lý Tâm Minh

19. Luật Sư Giỏi ĐN – Văn Phòng Luật Sư Pháp Lý Đà Nẵng

20. Công ty Luật Thiện Minh

21. Công ty Luật ACC

22. Công ty Luật TNHH MTV KPK

23. Công ty Luật MTV Hãng Luật Times

24. Công ty TNHH Luật Phúc Cầu

25. Công Ty Luật TNHH Khánh An Phát

26. Chi Nhánh Công Ty Luật LOGOS Tại Đà Nẵng

27. Công Ty Luật DanaLaw

28. Công Ty Luật TNHH Quốc Tế DSP

29. Công Ty Luật TNHH MTV Sunlaw

30. Công Ty Luật TNHH An Mỹ