4.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Học tập Các trường Đại Học lấy 18 điểm ở Hà Nội tốt nhất

Các trường Đại Học lấy 18 điểm ở Hà Nội tốt nhất

0
Các trường Đại Học lấy 18 điểm ở Hà Nội tốt nhất
Các trường đại học lấy 18 điểm tại Hà Nội

Kỳ thi THPTQG cũng đã kết thúc, điểm số cũng đã được công bố. Nhiều thí sinh vẫn còn hoang mang với điểm số của mình nên học trường nào. Bạn đang tìm các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội chất lượng để theo học. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chính là sự lựa chọn thông minh cho ai đang tìm trường đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội để theo học. Hiện trường có các ngành học lấy từ 18 điểm trở xuống cho thí sinh tham khảo lựa chọn như ngành Việt Nam học (16.4 điểm), Công nghệ Sinh học (15 điểm), Công nghệ Thông tin (15 điểm).

Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cũng là một trong các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn | Nguồn: Đại học Sư phạm Hà Nội 2

2. Trường Đại học Điện Lực Hà Nội

Trường Đại học Điện Lực nằm trong danh sách các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội. Trường được đánh giá có chất lượng giáo dục tốt, các ngành học chất lượng. Đa phần các sinh viên ra trường làm đúng ngành nghề mình học.

Trường Đại học Điện Lực Hà Nội
Trường Đại học Điện Lực Hà Nội
Trường Đại học Điện Lực Hà NộiCông nghệ kỹ thuật môi trườngA00, A01, D01, D0718 điểm
Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựngDGNLQGHN 16.65 điểm
Công nghệ kỹ thuật cơ khíDGNLQGHN16.2 điểm
Tài chính – Ngân hàngDGNLQGHN17.8 điểm
Quản lý năng lượng DGNLQGHN16.6 điểm
Quản lý công nghiệpDGNLQGHN16.9 điểm
Quản trị kinh doanhDGNLQGHN17.25 điểm
Kỹ thuật nhiệtDGNLQGHN16.8 điểm
Kế toán DGNLQGHN17.7 điểm
Công nghệ kỹ thuật môi trườngA00, A01, D01, D07, XDHB18 điểm
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhDGNLQGHN17.9 điểm
Kiểm toánDGNLQGHN17.45 điểm

3. Đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội cũng là sự lựa chọn “ổn áp” dành cho thí sinh đang tìm các trường đại học lấy 18 điểm ở Hà Nội. Trong năm 2023, điểm chuẩn của trường khá cao dao động từ 17.25 điểm đến 25.07 điểm. Vậy nên những ai thi được dưới 20 điểm cũng đừng lo lắng quá nhé.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội

Đối với những bạn có điểm thi THPTQG 18 điểm thì có thể tham khảo các ngành học sau: Công nghệ sinh học (17.25 điểm), Công nghệ thực phẩm (17.25 điểm).

4. Đại học Mỏ địa chất Hà Nội

Đại học Mỏ địa chất Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn hệ chính quy. Theo ghi nhận, điểm chuẩn năm 2023 rơi vào khoảng từ 15 đến 23,75 điểm. Do đó, sĩ tử nào cần tìm các trường đại học tầm 18 điểm ở Hà Nội thì có thể tham khảo trường Đại học Mỏ địa chất nhé.

Đại học Mỏ địa chất Hà Nội
Đại học Mỏ địa chất Hà Nội

Hiện, Đại học Mỏ địa chất Hà Nội đang có các ngành học từ 18 điểm trở xuống cho bạn tham khảo sau: Kỹ thuật địa chất; Đá quý, đá mỹ nghệ; Địa kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật tài nguyên nước; Quản lý phân tích dữ liệu khoa học trái đất; Ký thuật địa vật lý; Kỹ thuật khí thiên nhiên; Kỹ thuật mõ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Công nghệ số trong thăm dò và khai thác tài nguyên thiên nhiên; Kỹ thuật tuyển khoáng; An toàn, vệ sinh lao động; Kỹ thuật trắc địa – bản đồ;….

5. Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội là ngôi trường phù hợp với những bạn có điểm thi THPTQG 18 điểm. Hiện trường có nhiều ngành học đạt từ 18 điểm trở xuống cho bạn lựa chọn như:

 Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội
Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Đối với phương thức xét tuyển học bạ, Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội có các ngành <=18 điểm như Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Khí tượng và khí hậu học, Thủy văn học, Sinh học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật địa chất, Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Kế toán, cùng nhiều ngành học khác.

Rate this post