Home Chưa phân loại Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

0
Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM
Top 12 các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào chất lượng mà các sinh viên lựa chọn và đánh giá cao? Sau khi đã thi xong tốt nghiệp trung học phổ thông, thì các bạn học sinh phải tìm cho mình một bến đỗ mới bước vào môi trường học chuyên nghiệp hơn. Nhưng ở TPHCM có rất nhiều trường cao đẳng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Nắm được tình hình đó, Top10totnhat sẽ giới thiệu bạn bài viết các trường Cao đẳng ở TPHCM uy tín nhất để tham khảo nhé.

Top 12 trường cao đẳng tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

1. Cao đẳng Công Thương

Nằm đầu tiên các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chính là Cao Đẳng Công Thương, một trong những trường đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu. Nguồn nhân lực ở đây vô cùng chất lượng theo đúng yêu cầu của xã hội. Hiện nay, Công Thương có các chuyên ngành đào tạo như:

 • Chuyên ngành Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh, Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên tại Cao Đẳng Công Thương đa số có trình độ sau đại học, đa phần là đến từ các trường uy tín trong nước và thế giới. Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng với 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Mức học phí ở đây:

 • Khoa Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng
 • Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Công Thương TPHCM
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Công Thương TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

Tiếp theo các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM là Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM, là trường có khả năng đào tạo, phát triển phương pháp thực tế, nội dung giảng dạy thực tế, luôn nâng cao tay nghề, đáp ứng các yêu cầu từ phía doanh nghiệp đưa ra.

Với đội ngũ của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đều có trình độ cao và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng ngoài nước. Hiện nay có 3 cơ sở học tập tại TP. HCM và một cơ sở tại Đà Nẵng được đầu tư một cách chuyên nghiệp, khang trang, tạo điều kiện hết mức cho các bạn sinh viên.

Mức học phí ở đây dành cho chương trình học đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và các khối ngành khác: 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao có khoảng: 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Quốc Tế TPHCM
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến với các bạn là Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, một ngôi trường được đặt tên của vị anh hùng dân tộc. Trường có 3 đào tạo chính: Cao đẳng kỹ thuật, Trung học kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật.

Với đội ngũ các giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt tiêu chuẩn, Cao đẳng Cao Thắng này sẽ tiếp tục phát triển quy mô, đào tạo nhiều ngành nghề, đa dạng hoá các loại hình đào tạo trong nước và luôn nâng cao chất lượng đào tạo. Quy mô nhà trường khang trang sạch đẹp, được đầu tư với nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Học phí ở đây trung bình là 5.800.000 đồng/học kỳ. Nếu bạn đang phân vân thì Cao Thắng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ

4. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo trong các lĩnh vực thương mại – dịch vụ, như: Quản trị kinh doanh, Logistics quốc tế, Marketing thương mại… nên đã trở thành thế mạnh của nhà trường

Đội ngũ giảng viên gồm 20 PGS, TS và 200 Ths luôn giàu kinh nghiệm thực tiễn, có phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới nội dung liên tục, để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập chuyên nghiệp.

Học phí ở Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại khoảng 7.800.000 đồng/năm. Việc lựa chọn Kinh tế Đối Ngoại là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

5. Cao đẳng Kinh Tế

Cao đẳng Kinh tế được nhiều sinh viên biết đến là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Với mô hình đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về mặt chuyên môn cũng như nhiệt huyết trong công việc. Trường đã trải qua rất nhiều giai đoạn từ 4 trường Trung học chuyên ngành: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương nghiệp, Trung học Lao động.

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Kinh tế luôn nâng cao chất lượng về đào tạo cũng như hợp tác phát triển, dịch vụ ở đây hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao, đào tạo ra những người giỏi nghề, uy tín trong ngành

Các sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và các bạn sinh viên quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giao lưu cũng như các hoạt động ngoại khóa vì cộng đồng.

Học phí ở đây:

 • Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/HK
 • Trung cấp chính quy: 2.350.000 đồng/HK
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Kinh Tế
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Kinh Tế

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chuyên đào tạo các Giáo viên Mầm non, với quy mô ngày lớn và có nhiều phương pháp giảng dạy. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương luôn có chất lượng đào tạo cao nên được nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường, luôn  có tay nghề vững vàng đáp ứng các yêu cầu của xã hội.

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương này hiện đang đào tạo các ngành như: Sư phạm âm nhạc, Giáo dục, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Công nghệ, Công tác xã hội,… Bên cạnh đó, với đội ngũ là những giảng viên có trình độ Thạc Sĩ, Cử Nhân đến từ các trường danh giá.

Học phí ở đây từ 6.500.000 đồng/HK – 8.500.000 đồng/HK

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ

7. Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Là một trường có cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng, hiện nay đã và đang trở thành một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM có chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế. Trường đang đào tạo đa ngành và các lĩnh vực, hiện nay có các khoa như:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non
 • Khoa Kinh tế – Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, gần gũi với sinh viên và đưa ra những lời khuyên bổ ích, cơ sở của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn này vô cùng hiện đại đáp ứng tối đa môi trường học tập cho các bạn sinh viên.

Học phí ở đây khoảng 420.000 đồng/tín chỉ, tùy vào số lượng sinh viên đăng ký.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiếp theo các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur, là trường uy tín đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế trình độ Cao đẳng. Ngoài ra, trường còn có môi trường đào tạo chuyên nghiệp chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Hơn nữa, trường còn có hệ thống đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược nhiều với trang thiết bị đồng bộ và đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất.

Đội ngũ giảng viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược, giảng viên trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ. Môi trường thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng cũng như các bạn sinh viên giỏi.

Học phí ở đây rơi vào khoảng 350.000đ/tín chỉ. Bạn đang tìm hiểu các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM thì hãy lưu lại địa chỉ này nhé.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Y Dược Pasteur
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin liên hệ

9. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những trường đi đầu trong việc đem lại môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Sinh viên ở đây sẽ có cái nhìn thực tế trong ngành của mình. Chắc chắn đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Trường có 08 khoa ngành đào tạo:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ

Tại Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hệ thống phòng học với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sinh viên rèn luyện kỹ năng cũng như tay nghề. Sinh viên sẽ được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty – khu công nghệ cao, nâng cao giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa.

Học Phí ở đây khoảng 550.000 đồng/tháng

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Cao đẳng Bách Việt

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM uy tín chất lượng cao? Top10totnhat sẽ giới thiệu đến các bạn Cao Đẳng Bách Việt, là một trong những nơi đào tạo cho người học nắm vững tri thức chuyên môn, cũng như áp dụng các lý thuyết vào thực tiễn để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao Đẳng Bách Việt luôn nỗ lực đào tạo, chú trọng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ chuyên nghiệp, khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Học phí ở đây rơi vào khoảng 150.000 đồng/1 tín chỉ

Thông tin liên hệ

11. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 Quản lý du lịch lữ hành, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa khách sạn, Phục vụ phòng, Pha chế rượunghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng,…

Đến đây các bạn sinh viên sẽ được học tập có kiến thức cũng như dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào về ngành du lịch, thì hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Học phí ở đây trung bình dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Cao đẳng Xây Dựng

Và cuối cùng các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chính là Cao Đẳng Xây Dựng, thuộc bộ xây dựng chuyên đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng chuyên nghiệp. Hiện nay trường có các hình thức đào tạo như: Chính quy dài hạn, bồi dưỡng ngắn hạn,…

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Cao Đẳng Xây Dựng luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, giàu kinh nghiệm có chuyên môn nghiệp vụ cao cũng như thường xuyên tiếp cận những dự án thực tế để nâng cao chuyên môn.

Học phí ở đây rơi vào khoảng 8.600.000 – 10.400.000 đồng/năm. Đặc biệt, ngành Cấp thoát nước miễn 100% học phí cho toàn khóa học.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Xây Dựng
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM | Nguồn ảnh: Cao đẳng Xây Dựng

Thông tin liên hệ

Trên đây là top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM được nhiều người đánh giá uy tín và chuyên nghiệp nhất từ phía các cựu sinh viên và các diễn đàn trong nước đánh giá, chi phí đào tạo cũng không quá cao so với mặt bằng chung. Hi vọng với bài viết mà Top10totnhat chia sẻ sẽ giúp các bạn học sinh tìm được ngôi trường học tập như mình mong muốn.

Có thể bạn quan tâm