Home Sức khỏe Top 13 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Top 13 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

0
Top 13 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất
Top các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM được nhiều chị em tìm đến với mong muốn cải thiện các vấn đề về ngực một cách an toàn và hài lòng nhất. Nếu bạn vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Hiện nay, nâng ngực là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của rất nhiều chị em phụ nữ đang sở hữu vòng 1 kém hấp dẫn, không được căng tròn, chảy xệ và kém quyến rũ. Đây cũng được xem là cách làm đẹp nhanh nhất để thay đổi kích thước vòng ngực mà không cần phải luyện tập gì nhiều, đem đến sự tự tin và hấp dẫn cho phụ nữ ở trước bất cứ người đàn ông nào.

Được biết, phương pháp nâng ngực áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau như người có vòng 1 khiêm tốn, người có ngực không đều hai bên, người có vòng ngực chảy xệ sau sinh hoặc đơn giản là những người có vòng một nhỏ không đạt chuẩn như mong muốn. Hiện nay có 2 cách để nâng ngực đó là sử dụng mỡ tự thân cấy ghép hoặc sử dụng túi độn ngực silicon. Đây đều là những phương pháp an toàn, cho hiệu quả cao và duy trì lâu dài mà không xảy ra bất cứ vấn đề biến chứng nguy hiểm nào.

Quá trình nâng ngực được diễn ra theo quy trình nhất định và thực hiện khép kín. Khách hàng sẽ được tư vấn thật kĩ về kỹ thuật thực hiện, kết quả đem lại thông qua mô phỏng hình ảnh 3D. Đồng thời bác sĩ thực hiện cũng là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến những lời tư vấn thiết thực và phù hợp nhất.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực là gì?

  • Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài
  • Không đau, không sưng, không lộ dấu vết thẩm mỹ
  • Tạo hình khuôn ngực đẹp tự nhiên, đầy quyến rũ.
  • Không xâm lấn và không làm ảnh hưởng các vùng mô, không biến chứng nguy hiểm
  • Tạo hình khuôn ngực mới đầy hấp dẫn, tăng kích thước và độ căng tròn của khuôn ngực
  • Khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực không cân, ngực chảy xệ, lão hóa,…

Danh sách các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM