4.5 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Home Dịch vụ Top 6 Salon tóc ở Bình Chánh, TPHCM đẹp, nổi tiếng nhất

Top 6 Salon tóc ở Bình Chánh, TPHCM đẹp, nổi tiếng nhất

0
Top 6 Salon tóc ở Bình Chánh, TPHCM đẹp, nổi tiếng nhất
Các salon làm tóc đẹp, nổi tiếng tại Bình Chánh

Bạn muốn sở hữu mái tóc đẹp, nổi bật giữa đám đông nhưng vẫn chưa biết đâu là nơi cắt tóc phù hợp với bản thân mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn đọc các salon tóc ở Bình Chánh nổi tiếng nhất hiện nay để tham khảo nhé!

1. Salon Anh Minh

Salon Anh Minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ai đang muốn tìm tiệm cắt tóc nổi tiếng tại Bình Chánh. Nổi bật với dịch vụ cắt, duỗi, uốn, nhuộm tóc được khách hàng yêu thích. Đồng thời, dịch vụ phục hồi tóc cũng được khách hàng đánh giá cao vì giữ nếp được lâu và không bị khô tóc.

Salon Anh Minh
Salon Anh Minh

Được biết các sản phẩm chăm sóc tóc mà Salon Anh Minh sử dụng đều đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Olaplex, Loreal, Goldwell,… giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt và đảm bảo an toàn cho da đầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: D3/16U, Nguyễn Thị Tú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0901 330 668
 • Fanpage: fb.com/SalonAnhMinh

2. Salon Tóc Tình

Salon Tóc Tình áp dụng phương pháp làm tóc chuyên biệt. Các bước làm tóc được thực hiện một cách cẩn thận, kỹ thuật làm tóc chuyên nghiệp khiến cho chị em khi đến đây ai cũng bị mê hoặc sau khi hoàn thành quy trình làm tóc. Salon Tóc Tình thường xuyên cập nhật nhiều mẫu tóc mới nổi trên thế giới, phục vụ tốt cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Salon Tóc Tình
Salon Tóc Tình

Salon Tóc Tình không ngừng thay đổi từng ngày đem đến nhiều mẫu tóc mới, màu nhuộm mới cùng các thủ thuật làm tóc hiện đại. Đây cũng là địa chỉ cắt tóc uy tín tại Bình Chánh mà bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9 đường số 2, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0393 876 715
 • Fanpage: fb.com/salon.toctinh

3. Viện Tóc Nguyễn Gia

Viện Tóc Nguyễn Gia đem đến cho khách hàng dịch vụ tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc toàn diện. Bên cạnh đó, viện còn đem đến nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và làm đẹp chính hãng đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng. Giá làm tóc tại đây không cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Viện Tóc Nguyễn Gia
Viện Tóc Nguyễn Gia

Cho dù bạn là nam hay nữ thì Viện Tóc Nguyễn Gia cũng sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt, sở thích cá nhân bạn. Gia Nguyễn là salon làm tóc đẹp ở Bình Chánh bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E2/1A2 Đường Thới Hoà, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0937 621 454
 • Fanpage: fb.com/DAYCATTOCNAMNU

4. Tiệm cắt tóc nổi tiếng tại Bình Chánh - Salon Nguyễn Vũ

Salon Nguyễn Vũ chuyên tư vấn, thiết kế mẫu tóc nữ. Với đa dạng các kiểu tóc cùng chuyên gia sáng tạo mẫu tóc lành nghề, chắc chắn kiểu tóc bạn sở hữu hợp với gương mặt, tính cách và đặc biệt là hợp thời.

Salon Nguyễn Vũ
Salon Nguyễn Vũ

Các sản phẩm chăm sóc tóc tại Salon Nguyễn Vũ đều là hàng chính hãng. Đối với dịch vụ nhuộm tóc được khách hàng khen ngợi là màu lên đều, lâu phai, tóc không bị khô hay xơ rối.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A12/1, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 761 109

5. ART Salon Hair Nail Spa

ART Salon Hair Nail Spa là một trong những salon cắt tóc đẹp nhất tại Bình Chánh được các chị em đua nhau làm tóc. Thế mạnh của salon là dịch vụ làm tóc chất lượng như uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc… với mức giá phải chăng.

ART Salon Hair Nail Spa
ART Salon Hair Nail Spa

ART Salon Hair Nail Spa thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang tóc thịnh hành hiện nay. Trước khi làm tóc, nhân viên sẽ tư vấn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, sở thích và tính cách của khách hàng. Dù bạn là người khó tính đến mấy, nhưng đến với ART Salon bạn sẽ bị hớp hồn cho mà xem.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 107 Đường 9A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 911 159
 • Fanpage: fb.com/artsalon.datle

6. Salon Phước

Salon Phước chuyên tư vấn, thiết kế tóc cho cả nam và nữ. Với catalogue đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn, từ uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc…. Salon Phước đều tự tin “cân tất” mọi thể loại. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ có màn biến hóa không khác gì các nam thanh nữ tú.

Salon cắt tóc chuyên nghiệp tại Bình Chánh
Salon Phước là địa chỉ cắt tóc chuyên nghiệp tại Bình Chánh được chị em tin tưởng | Nguồn: Salon Phước

Sản phẩm chăm sóc tóc tại Salon Phước đều là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu như Loreal, Urane, Hanneda, Kella, Kanac,… Giúp đem đến mái tóc chắc khỏe tự nhiên, an toàn cho da đầu khách hàng. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc cắt tóc ở đâu đẹp Bình Chánh thì có thể đến đây nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: D6/12 Nguyễn Thị Tú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 654 099
Rate this post