Home Sức khỏe Top 19 địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất

Top 19 địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất

0
Top 19 địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất
Top các địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất

Tiêm filler đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tìm kiếm nhằm níu giữ tuổi thanh xuân và nâng cao nhan sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêm filler thế nào cho đẹp và tiêm ở đâu uy tín. Nếu bạn đang có ý định tiêm filler nhưng chưa biết nên đi đâu, hãy tham khảo ngay bài viết Top các địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp, uy tín, an toàn nhất của chúng tôi nhé!

Các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện có uy tín hay không?

Để có thể lựa chọn được địa chỉ tiêm filler uy tín tại TPHCM bạn cần đánh giá dựa trên những yếu tố cơ bản sau đây:

  • Địa điểm được cấp phép hoạt động: cơ sở thẩm mỹ này đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chưa, các dịch vụ thẩm mỹ ở đây có nằm trong danh mục được cấp phép thực hiện hay không, hệ thống cơ sở vật chất có thực sự đảm bảo hay không,…
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Ưu tiên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có chứng chỉ hành nghề rõ ràng.
  • Filler có nguồn gốc rõ ràng: Hãy chắc chắn rằng loại filler mình dùng trong quá trình điều trị được nhập về từ các đơn vị sản xuất uy tín, có giấy tờ chứng nhận nhập khẩu hoặc được kiểm tra nghiêm ngặt từ các đơn vị chức năng liên quan như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, đặc biệt phải nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh sạch sẽ: Bạn nên chọn các đơn vị có cơ sở vật chất đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đưa ra trong phẫu thuật thẩm mỹ. Các thiết bị sử dụng là máy móc nhập khẩu, có chứng nhận của Bộ Y tế.

Danh sách các địa chỉ tiêm Filler ở TPHCM đẹp và uy tín nhất