Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge IELTS 11 PDF + Audio bản đẹp – Google Drive

Tải Cambridge IELTS 11 PDF + Audio bản đẹp – Google Drive

0
Tải Cambridge IELTS 11 PDF + Audio bản đẹp – Google Drive

Hôm nay, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến ban đọc link tải sách cam 11 pdf google drive kèm file nghe audio. Đây được đánh giá là một trong những tài liệu “must have” dành cho các bạn đang muốn ôn luyện IELTS.

Tìm hiểu về sách Cambridge IELTS 11

Thông tin của sách

  • Tác giả: Cambridge University
  • Nhà Xuất Bản: Cambridge Examination Publishing

Đối tượng sử dụng là ai?

Nội dung trong Cambridge IELTS 11 được biên soạn bằng tiếng Anh 100% nên không thích hợp cho những người bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS. Sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng và đạt band 4-5.0 IELTS.

Review về nội dung sách IELTS Cambridge 11

Ebook Cam 11 pdf gồm có 4 bài test Academic và 2 bài test mẫu General Training. Ngoài ra, cuối sách còn có phần đáp án trả lời cho các test Reading và Listening để người học nâng cao kỹ năng Writing.

Cambridge 11 là bộ tài liệu mang đến cho người học những bài test chất lượng bám sát theo format của một đề thi thật với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài test luôn được tác giả cập nhật mới nội dung và hình thức thi phù hợp nhất qua mỗi năm.

Nội dung trong sách Cam 11
Nội dung trong sách Cam 11

Thông qua việc giải từng bộ đề có trong sách mà người học sẽ dần làm quen được cấu trúc đề thi và cách ra đề trong kỳ thi IELTS. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh giá năng lực học của mình đang ở mức nào, từ đó có thể đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm, định hướng phù hợp để ôn luyện IELTS hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Cam 11 còn chia sẻ về cách chấm điểm của giám khảo, từng dạng đề thường gặp trong bài thi IELTS.

Hướng dẫn sử dụng sách Cambridge 11 hiệu quả

Không xem đáp án trước khi giải đề

Khi ôn luyện bất kỳ cuốn Cambridge nào thì bạn cũng không nên xem đáp án trước khi làm đề. Chỉ nên xem đáp án sau khi đã giải đề xong để xem những lỗi mà mình đang mắc phải, từ đó khắc phục chúng cho những lần sau.

Xác định hướng học tập

Bạn cần vạch ra định hướng và lộ trình ôn luyện hiệu quả với cuốn sách Cambridge 11 để có thể đánh giá chính xác năng lực học của mình.

Làm lại đề thi IELTS

Hãy tập cho bản thân thói quen giải ít nhất 1 đề/ 1 tuần trong sách Cam 11. Nếu có thể hãy làm lại đề cũ mà bạn đã giải trước đó. Nếu điểm số của bạn được cải thiện và số lượng câu đúng tăng lên tầm 6 – 8 câu thì có nghĩa trình độ tiếng Anh của bạn đang được cải thiện, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì bạn cần phải ôn luyện thêm nữa.

Bấm thời gian thi

Khi giải các đề trong cuốn Cam 11 pdf thì hãy bấm giờ giống như đang thi thật. Điều này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian hiệu quả và quen dần với áp lực khi thi thật.

Link tải Cambridge IELTS 11 pdf + audio bản đẹp (có đáp án)

https://drive.google.com/file/d/1ez1-lleBe53ZiuhHYn8Y9ppFmFHUKdsa

Trên đây là những chia sẻ của Top10totnhat về cuốn sách cam 11 pdf bản đẹp kèm link google drive. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và ôn thi IELTS hữu ích giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.