15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Học tập Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học trường nào? Top 15 trường tốt nhất

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học trường nào? Top 15 trường tốt nhất

0
Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học trường nào? Top 15 trường tốt nhất
Top các trường đào tạo Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở Việt Nam tốt nhất

Ngày nay, tiếng Hàn là một trong những ngoại ngữ phổ biến nhất được nhiều các bạn trẻ theo học. Nếu bạn muốn học thêm về một ngôn ngữ như tiếng Hàn trong một môi trường chất lượng khi lên đại học thì xin chúc mừng bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào tốt nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tiền thân là Khoa Ngoại ngữ được thành lập năm 1955 tại Cơ sở Việt Nam (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội). Trong 66 năm xây dựng và phát triển, trường đã trở thành trung tâm đào tạo đội ngũ giáo viên, cán bộ ngoại ngữ lớn nhất và giữ vị trí hàng đầu trong ngành ngoại ngữ của cả nước.

Trường Đại học Ngoại ngữ dưới sự bảo trợ của Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường có chương trình và chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Tại đây, trường có khoa tiếng Hàn dành cho những bạn đam mê ngôn ngữ này. Trường có thế mạnh đào tạo ngành sư phạm tiếng Hàn, chương trình này rất phù hợp với những bạn định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Hàn.

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội | Nguồn: Internet

Đến với khoa tiếng Hàn của trường, các bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, giao lưu văn hóa, hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài tiếng Hàn, các bạn sẽ được tiếp thu thêm kiến ​​thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học thêm một ngoại ngữ khác từ trường chuyên đào tạo ngôn ngữ học này. Với những gì đã đạt được trong những năm qua, nhà trường vẫn đang tạo động lực cũng như những thế hệ học sinh tốt nghiệp có kỹ năng toàn diện và ngoại ngữ chuẩn cho những nỗ lực trong tương lai của các bạn. Vậy ngôn ngữ Hàn học trường nào chắc hẳn bạn cũng biết rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7269
 • Email: dhnn@vnu.edu.vn
 • Website: http://ulis.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/vnu.ulis

2. Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội đã có 61 năm hình thành và phát triển, trường đã nhiều lần đổi tên, mỗi sự kiện đều gắn với những bước thăng trầm như: Trường Chuyên Ngoại ngữ (1959 – 1960), Trường Bổ túc Ngoại ngữ ( 1960 – 1967), Đại học Ngoại ngữ (1967 – 1978), Phân hiệu Cao đẳng Ngoại ngữ (1978 – 1984), Đại học Ngoại ngữ (1984 – 2006) và từ 2006 đến nay Đại học Hà Nội.

Trường Đại học Hà Nội được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo hệ cử nhân danh dự ngành Ngôn ngữ Hàn tại khu vực phía Bắc theo tiêu chuẩn. Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ hàng đầu khu vực phía Bắc, sinh viên của trường cũng được trang bị kiến ​​thức vững chắc và chất lượng đào tạo cao. Tham gia vào khoa tiếng Hàn của trường, sinh viên còn được tham gia đào tạo thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hay tiếng Anh, những ngôn ngữ này sẽ rất hữu ích cho các bạn sau này khi ra trường.

Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội | Nguồn: Internet

Nhà trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình học tập. tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua quan điểm và giảng dạy của giảng viên. Ngoài ra, trường còn liên kết với các trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn ở các trường khác để sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi trong môi trường mới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 4338
 • Email: hanu@hanu.edu.vn
 • Website: https://www.hanu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihochanoi

3. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng chính thức tuyển sinh ngành tiếng Hàn vào năm 2004. Sau gần hai thập kỷ trôi qua, trường đã chứng minh được độ uy tín và chất lượng đào tạo, vươn lên trở thành một trong những trường Đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển cả nước.

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng | Nguồn: Internet

Chương trình cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đào tạo trình độ cử nhân có phẩm chất chính trị và đạo đực nghề nghiệp, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng về chuyên môn và nghiệp vụ cần thiết đáp ứng được những yêu cầu của các cơ quan thuộc ngành kinh tế, văn hóa, các tổ chức xã hội trong và ngoài nước. Cùng với đó, có khả năng tiếp tục học tập nghiên cứu sâu hơn nữa về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Trở thành nhà biên, phiên dịch có trình độ đại học cử nhân tiếng Hàn. Nếu ai đó hỏi rằng ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào tốt thì đáp án chính xác đó là UFL rồi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3699 324
 • Email: dhnn@ufl.udn.vn
 • Website: http://ufl.udn.vn

4. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Tháng 9 năm 1995, trên cơ sở các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chính thức được thành lập và trở thành thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong 75 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn được Đảng và Nhà nước Việt Nam quan tâm, được coi là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất Việt Nam, với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ các nhà khoa học cơ bản có trình độ cao, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội | Nguồn: Internet

Mặc dù trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường Đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập tại đây vẫn được sinh viên đánh giá cao. Nhà trường mở chuyên ngành đào tạo về ngoại ngữ như Hàn Quốc học, với chuyên ngành này sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường ĐHKHXH&NV còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập. Đặc biệt, có nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc từ các trường quốc gia nổi tiếng tại Hàn Quốc với lịch học đa dạng và thân thiện với sinh viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 3799
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • Website: https://ussh.vnu.edu.vn/vi
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnu

5. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là thành viên của Hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1957 cùng với tiền thân là Đại học Văn Khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp TPHCM. Trường là trung tâm nghiên cứu và đào tạo lớn nhất trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn ở phía Nam.

Khoa Hàn Quốc học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM được thành lập từ năm 1994, đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên dạy và học ngành này. Các nghiên cứu nhằm đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức phong phú và kiến ​​thức đa dạng trong các lĩnh vực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội và chính trị của Hàn Quốc.

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Hiện nay, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất, chất lượng học tập luôn đứng đầu Việt Nam với đội ngũ giảng viên có năng lực, trình độ cao trong lĩnh vực. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú, trường luôn cung cấp một lượng kiến ​​thức phù hợp cho học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tìm hiểu văn hóa của “xứ sở kim chi” này. Ngoài ra, trường còn tuyển giảng viên người Hàn Quốc để sinh viên được học với người bản ngữ, giúp tăng khả năng tương tác và học hỏi cách diễn đạt, phong cách giao tiếp hàng ngày của người Hàn Quốc. Chắc chắn rồi, ĐHKHXH chính là đích đến dành cho những ai đang tìm ngành ngôn ngữ Hàn để theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ: khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Email: oce@hcmussh.edu.vn
 • Website: https://hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnuhcm

6. Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Khoa tiếng Hàn được thành lập vào tháng 8 năm 2016 theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Sự ra đời của Khoa Tiếng Hàn là kết quả của một quá trình chuẩn bị tích cực của Nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trung tâm Hàn Quốc học Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Sư phạm TPHCM
Trường Đại học Sư phạm TPHCM | Nguồn: Internet

Hiện nay, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được đào tạo theo 2 chương trình khác nhau:

 • Chương trình biên phiên dịch
 • Chương trình du lịch

Ngôn ngữ Hàn Quốc chuyên ngành Biên phiên dịch và Ngôn ngữ Hàn Quốc du lịch, với mục tiêu đào tạo cụ thể như nâng cao trình độ tiếng Hàn của sinh viên. Khoa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức chiếu phim, K-POP miễn phí hàng tuần cho sinh viên khoa tiếng Hàn, tổ chức các khóa học tại nước ngoài để luyện phát âm, nâng cao ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi Topik tiếng Hàn. Với đặc thù của chuyên ngành biên phiên dịch, khoa tiếng Hàn đã đẩy mạnh liên kết với các trường đại học nổi tiếng khác tại Hàn Quốc để thực hiện nhiều chương trình trao đổi, trải nghiệm văn hóa, học tập tiếng Hàn, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên; tìm kiếm học bổng khuyến khích học sinh du học Hàn Quốc…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) – (28) – 38352020 Fax: (+84) – (28) – 38398946
 • Website: https://hcmue.edu.vn

7. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế đào tạo, nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ và văn hóa. Giúp nâng cao toàn diện năng lực ngoại ngữ và tri thức văn hóa của người Việt Nam, trước hết là những người dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên, và người nước ngoài vì sự hiểu biết và gắn kết các dân tộc trên toàn thế giới.

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế
Trường Đại học Ngoại ngữ Huế | Nguồn: Internet

Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của trường có kinh nghiệm đào tạo hơn 300 cử nhân đã từng làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và các tổ chức chính phủ, phi chính phủ của Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3830 677
 • Website: https://huflis.edu.vn/vi

8. Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của trường là Trường Ngoại ngữ Tin học Sài Gòn (1992). Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh từ loại hình trường đại học do dân lập sang loại hình trường đại học tư thục.

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM là một trong số các trường đại học có ngành ngôn ngữ hàn TPHCM được nhiều bạn trẻ theo học mỗi năm. Trong đó, chương trình cử nhân Đông phương học đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của sinh viên. Đề tài được nhà trường thống nhất quán triệt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến ​​thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, lịch sử, xã hội, quan hệ quốc tế, môi trường của đất nước mà trong đó học sinh học thành thạo tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2.

Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Ngoài ra, giống như các trường trên địa bàn Hà Nội, nhà trường còn tổ chức dạy thêm ngoại ngữ thứ hai cho học sinh nhằm hoàn thiện kiến ​​thức và định hướng nghề nghiệp tương lai. Với chất lượng và uy tín đào tạo ngoại ngữ nhiều năm, nhà trường vẫn tin tưởng và đào tạo nên những thế hệ học sinh giỏi, có kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi tốt nghiệp dù ở trong nước hay nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3863 2052 | 028 3862 9232
 • Email: tuyensinh@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/huflit.edu.vn

9. Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) cũng là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng dành cho những ai muốn tìm hiểu ngôn ngữ Hàn. Theo học tiếng Hàn tại đây, sinh viên còn được trang bị thêm ngoại ngữ thứ hai như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và một số ngôn ngữ khác. Nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ và nguồn nhân lực cho các công ty nước ngoài.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)
Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 276 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5422 5555
 • Website: https://www.uef.edu.vn

10. Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Tại Đại học Công nghệ TP.HCM, Hàn Quốc học thuộc ngành Đông phương học. Chương trình của trường kết hợp việc học kiến ​​thức cơ bản với trao đổi sinh viên. Giúp sinh viên khi ra trường thích nghi tốt với môi trường làm việc của các công ty nước ngoài, đặc biệt là tại xứ sở Kim Chi.

Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)
Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 75A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Fax: (028) 5445 4444
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn

11. Trường Đại học Lạc Hồng

Ngày 24 tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 790/TTg chính thức thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, trở thành trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Với chiến lược đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội, đến nay nhà trường đã phát triển toàn diện từ hệ thống, ngành học đào tạo; hoạt động chuyên môn; hợp tác quốc tế tại cơ sở…

Khoa Hàn Quốc học trường Đại học Lạc Hồng đào tạo cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Đến học tập tại đây, sinh viên được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử phát triển đất nước, đời sống chính trị, xã hội Hàn Quốc hiện đại cũng như các mối quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Sinh viên được tham gia các lớp đào tạo rèn luyện 4 kỹ năng khi học ngoại ngữ, ngoài ra học viên còn được rèn luyện khả năng phân tích thông tin, xử lý và giao tiếp nhanh bằng tiếng Hàn thông qua các tình huống cụ thể.

Trường Đại học Lạc Hồng
Trường Đại học Lạc Hồng | Nguồn: Internet

Trường đào tạo theo giáo trình chuẩn của Đại học Quốc gia Seoul với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc được Nhà trường hỗ trợ và giới thiệu như: các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, thông tấn, báo chí, trường học, trung tâm ngoại ngữ, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, giảng dạy Hàn Quốc,… Sinh viên theo học tiếng Hàn tại đây đều có việc đúng ngành, đây là một điều đáng vui mừng. Vậy ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào chắc hẳn bạn cũng biết được rồi đúng không.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 1395 2778
 • Email: lachong@lhu.edu.vn
 • Website: https://lhu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/lhuniversity

12. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu giáo dục bằng cách tạo môi trường học tập tích cực, mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Đồng thời khơi dậy cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo, tinh thần cầu tiến giúp đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp và các tập đoàn lớn.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | Nguồn: Internet

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng là một trong số các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn được sinh viên đánh giá cao trong việc đào tạo. Khoa tiếng Hàn tuy mới hoạt động chưa lâu nhưng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, trình độ tiếng Hàn lưu loát nên học viên có điều kiện tiếp thu bài nhanh, năng lực tiếng Hàn được cải thiện rõ rệt qua từng năm tháng. Đồng thời nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, hơn nữa với sự hợp tác rộng rãi, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng du học tại các trường danh tiếng tại Hàn Quốc với mức hỗ trợ tài chính học phí và việc làm thêm tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 2039
 • Email: ntt@ntt.edu.vn
 • Website: https://ntt.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DaiHocNguyenTatThanh

13. Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập ngày 27 tháng 01 năm 2006 theo Quyết định số 27/2006/QĐ-TTg. Trong suốt gần 17 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã nỗ lực phấn đấu mang lại nhiều thành tích cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, từng bước trở thành niềm tự hào của người dân thành phố biển Vũng Tàu. Trường là phân hiệu của Khoa Đông phương học trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu | Nguồn: Internet

Ngày nay, trường đại học cung cấp bằng cử nhân và cao đẳng chuyên về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm vẫn được đào tạo tại các trường giảng dạy tại Hàn Quốc luôn đáp ứng nhu cầu giáo dục của học viên trong ngành. Khi trở thành sinh viên của ngành, bạn có thể không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vốn kiến ​​thức phong phú về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Ngoài ra, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ các mối quan hệ hợp tác với các trung tâm, công ty, trường học tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 80 Trương Công Định, Phường 3, Vũng Tàu
 • Cơ sở 2: 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Vũng Tàu
 • Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu
 • Điện thoại: 025 4730 5456
 • Email: tuyensinh@bvu.edu.vn
 • Website: http://bvu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DaiHocBaRiaVungTau

14. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật được thành lập theo Quyết định số 4820/QĐ – BGD&ĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ngày 01 tháng 09 năm 2006. Khoa tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Việt Nhất Nghệ được thành lập từ năm 2007, là một trong những trường cao đẳng có đội ngũ giáo viên ngoại ngữ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phục vụ học tập tốt. Khoa tiếng Hàn của trường là một trong những thế mạnh của trường đó nha.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ học sinh có kiến ​​thức và hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, làm việc cho các công ty lớn của Hàn Quốc. Hơn nữa, các công ty này đều là đối tác chiến lược của nhà trường trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về tiếng Hàn. Khoa tiếng Hàn có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, đồng thời có giáo viên người Hàn Quốc tham gia vào quá trình giảng dạy.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật | Nguồn: Internet

Chương trình giảng dạy luôn lấy học viên làm trung tâm và luôn có những phương pháp giảng dạy phù hợp để tăng hiệu quả tiếp thu của học viên. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, giao lưu với các trường dạy cùng bộ môn và các câu lạc bộ tiếng Hàn tại trung tâm Hà Nội để sinh viên có cơ hội tiếp thu những kỹ năng còn thiếu sót. Vậy ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào ở miền Bắc chắc hẳn bạn cũng biết tên rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E6 khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 022 2363 4027 | 022 2363 4267 | 022 2363 4279
 • Email: tuyensinh@cnc.edu.vn
 • Website: http://www.cnc.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/CNC.BTS

15. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nam được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2008 theo Quyết định số 1390/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Phúc lợi. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nam hiện là trường đào tạo ngoại ngữ và công nghệ tốt nhất tại Hà Nội, với lịch sử hơn 13 năm xây dựng và phát triển trường cũng đã có chỗ đứng trong việc giáo dục ngoại ngữ.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giữa người Việt và người nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký 2 khóa cùng lúc để lấy 2 văn bằng.

Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,…. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá trong 4 năm học tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Tổng chương trình học tiếng Hàn cho cả khóa học không quá 20-30 triệu VNĐ (toàn bộ chương trình), kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng không mất quá nhiều thời gian và công sức để học.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam | Nguồn: Internet

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ với điều kiện đã tốt nghiệp các trường đào tạo. những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nguồn nhân lực có khả năng hội nhập quốc tế, phát huy thế mạnh của nhà trường trong đào tạo ngoại ngữ. Học là có việc làm, 100% sinh viên được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Việc tuyển dụng được thực hiện trực tiếp tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác lâu dài cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Môi trường học tập sáng tạo, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên trình độ cao đã tốt nghiệp đại học và cao học. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Trang thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động trải nghiệm văn hóa nước họ Khuôn viên đào tạo khép kín có hệ thống căng tin, ký túc xá, siêu thị phục vụ sinh viên. Bạn đọc có thể cân nhắc nếu muốn tìm trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 455 099
 • Email: phongtuyensinh.cdnn@gmail.com
 • Website: https://cdngoaingu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/caodangngoaingu
Rate this post