14.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Học tập Ngành luật kinh tế học trường nào? Top 11 trường tốt nhất

Ngành luật kinh tế học trường nào? Top 11 trường tốt nhất

0
Ngành luật kinh tế học trường nào? Top 11 trường tốt nhất
Top các trường đại học đào tạo ngành Luật kinh tế ở Việt Nam tốt nhất

Với xu thế thời đại phát triển với tốc độ chóng mặt, các giao dịch kinh doanh ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Theo xu hướng này, luật kinh tế trở thành chủ đề hot, nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn trẻ trong mỗi kỳ thi tuyển sinh đến. Không chỉ là ngành học hot với thị trường việc làm rộng lớn, điều quan trọng là ngành học này có tiềm năng phát triển và thăng tiến dễ dàng trong công việc. Vậy bạn có biết ngành luật kinh tế học trường nào tốt nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách các trường đại học đào tạo ngành Luật kinh tế ở Việt Nam chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội có nhiệm vụ cung cấp cho nhà nước và xã hội những luật sư tương lai tài năng, có trách nhiệm cống hiến quên mình cho đất nước. Đúng như với cái tên gọi, đây là cơ sở giáo dục hàng đầu chuyên nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực luật. Sinh viên khi bước chân vào Trường Đại học Luật Hà Nội đã vững bước trên con đường trở thành những nhà tư vấn pháp luật, những luật sư thực thụ.

Trường Đại học Luật Hà Nội
Trường Đại học Luật Hà Nội | Nguồn: Internet

Trường Đại học Luật Hà Nội rất coi trọng sự phát triển của pháp luật các nước trên thế giới trong quá trình hội nhập toàn cầu. Vì vậy, sinh viên chuyên ngành luật nói chung và luật kinh tế nói riêng tại Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ có cơ hội học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua các bài giảng giữa các trưởng khoa luật Hà Nội. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật kinh tế sẽ hướng dẫn, định hướng học viên phát huy hết khả năng của mình. Vậy ngành luật kinh tế học trường nào chắc hẳn bạn cũng biết được đáp án rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3835 2630
 • Email: admin@hlu.edu.vn
 • Website: http://hlu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihocluathanoi1

2. Trường Đại học Luật - Đại học quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở đào tạo luật lớn thứ hai ở miền Bắc. Để trở thành sinh viên của trường, bạn phải vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Hiện tại, trường đào tạo 3 ngành học chính là Luật, Luật kinh doanh và Luật chất lượng cao. Đặc biệt đối với các ngành chất lượng cao, học phí cũng như chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài sẽ cao hơn rất nhiều.

Trường Đại học Luật - Đại học quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Luật – Đại học quốc gia Hà Nội | Nguồn: Internet

Là ngôi trường có nhiều giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm, trường có chương trình hợp tác với các công ty trong và ngoài nước nhằm giúp sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, có những sinh viên năm 3 đã được nhận vào thực tập tại các công ty lớn, ngoài việc chú trọng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tham dự hội thảo quốc tế để sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên chuyên ngành luật kinh tế của trường thường xuyên học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội đều có cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7787
 • Email: lawsch@vnu.edu.vn
 • Website: https://law.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/SchoolOflaw.Vnu

3. Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM

Một trong số các trường có ngành kinh tế luật tốt nhất hiện nay không thể nào bỏ qua Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TPHCM. Với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”, sinh viên ngành Luật kinh tế của Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ được thực tập thường xuyên tại các cơ quan, công ty luật để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài việc học theo hình thức thực tập, sinh viên Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM còn được hòa mình vào không khí sôi động, vui nhộn của những buổi dã ngoại cuối tuần để thư giãn sau những tháng ngày học tập vất vả chứ không chỉ đơn thuần là vùi đầu vào sách giáo khoa phổ thông. Hoạt động của câu lạc bộ luôn trong tình trạng thảo luận sôi nổi không kể ngày đêm giữa các bạn sinh viên chuyên ngành luật kinh tế để cùng nhau tìm ra những giải pháp mới trong quá trình học tập ngày càng hiệu quả hơn. Điều này giúp thúc đẩy phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và pháp luật.

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM
Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM | Nguồn: Internet

Cơ sở đào tạo của trường đạt chuẩn quốc tế, được xếp vào nhóm các trường đại học danh tiếng, người học có tầm nhìn chiến lược và tư duy sáng tạo, có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu. Ngoài ra, đây còn là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và pháp luật. Nếu bạn còn lăn tăn luật kinh tế học trường nào thì bây giờ đã biết đáp án rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3724 4555
 • Email: phonghanhchinh@uel.edu.vn
 • Website: https://www.uel.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/uel.edu.vn

4. Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, thực hiện chức năng tự chủ đi đôi với trách nhiệm, đảm bảo cơ hội tiếp cận giáo dục đại học cho các đối tượng thuộc diện chính sách, thuộc diện hộ nghèo.

Quy mô đào tạo của trường hiện nay trên 24.000 sinh viên, học viên, đồng thời là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng cao. Trường Đại học Thương mại đào tạo sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe; nắm vững kiến ​​thức cơ bản và hiện đại về kinh tế và pháp luật; có năng lực pháp lý chuyên sâu về kinh tế, kinh doanh; có năng lực tiếp cận và xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước về kinh tế ở các cấp độ của nền kinh tế quốc dân.

Trường Đại học Thương mại
Trường Đại học Thương mại | Nguồn: Internet

Đồng thời, trường còn cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến ​​thức chuyên sâu về pháp luật kinh tế, giúp sinh viên hiểu rõ hơn các quy định pháp luật trong lĩnh vực kinh tế. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kiến ​​thức về kinh tế và quản trị kinh doanh để sau này có thể đi xin việc ở các công ty một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3764 3219
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: https://tmu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihocthuongmai

5. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được thành lập năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các trường kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh tại Việt Nam.

Trường có các loại hình đào tạo – Đại học – Sau đại học – Chương trình tiên tiến – Đào tạo ngắn hạn. Ngoài các khóa học chính về kinh doanh và kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân còn đào tạo chuyên ngành luật kinh doanh. Theo học ngành luật kinh tế, ngoài kiến ​​thức pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, sinh viên còn được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) | Nguồn: Internet

Ví dụ như kỹ năng thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp; kỹ năng quản lý nội bộ doanh nghiệp; kỹ năng đàm phán, soạn thảo và tổ chức thực hiện các loại hợp đồng trong kinh doanh, thương mại; kỹ năng phân tích, đánh giá, tư vấn và giải quyết tranh chấp trong hoạt động kinh doanh… Với một ngôi trường danh tiếng như Đại học Kinh tế Quốc dân, không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hay cơ hội phát triển kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Bạn vẫn còn thắc mắc ngành luật kinh tế học trường nào thì đây chính là đáp án rồi nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3628 0280
 • Email: dhktqd@neu.edu.vn
 • Website: https://www.neu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/NEU.Educate

6. Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Hình thức. Trường được thành lập năm 1961 với tên gọi ban đầu là Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng. Học viện Ngân hàng thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế ứng dụng, trọng tâm là lĩnh vực tài chính ngân hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Một trong những ngành học nổi bật tại Học viện Ngân hàng chính là luật kinh tế Luật kinh tế đang trở thành một lĩnh vực “hot” hiện nay, thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm và có nhiều tiềm năng nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện Ngân hàng
Học viện Ngân hàng | Nguồn: Internet

Điểm chuẩn cao nhất của Học viện Ngân hàng năm 2022 cũng là điểm chuẩn ngành Luật kinh tế với 28,05 điểm. Chương trình đào tạo luật kinh tế của Học viện Ngân hàng được thiết kế với 70% học phần luật và 30% học phần kinh tế. Ngoài ra, Học viện Ngân hàng còn có đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực luật và kinh tế, giúp sinh viên tiếp cận kiến ​​thức thực tiễn và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, được đánh giá cao về tính ứng dụng. Trường luôn lồng ghép kiến ​​thức thực tế trong từng môn học. Sinh viên chuyên ngành luật kinh tế tại Học viện Ngân hàng có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm của các chuyên gia, thẩm phán, luật sư,…, có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học với giảng viên nhà trường, để đào sâu, mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Từ năm thứ 3, thứ 4, sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế của Học viện Ngân Hàng sẽ được nhà trường tạo điều kiện thực tập tại các hãng luật, công ty, tòa án, ngân hàng lớn (Agribank, BIDV,…), giúp sinh viên có thể được tiếp xúc và làm quen với công việc thực tế trong môi trường công ty, cơ quan nhà nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3572 6384
 • Email: truyenthong@hvnh.edu.vn
 • Website: https://www.hvnh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/hocviennganhang1961

7. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Nếu như ở Hà Nội nổi tiếng với Đại học Luật Hà Nội thì ở Sài Gòn người ta thường nhắc đến cái tên Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Mục tiêu của đào tạo là luôn đảm bảo cho sinh viên của trường tôn trọng pháp luật, hiến pháp và nghị định, có kiến ​​thức vững chắc về các thủ tục pháp lý của Việt Nam và trong các lĩnh vực khác nói riêng: văn hóa, chính trị, xã hội, kinh tế.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Ngành Luật kinh tế tại trường Đại học luật Thành phố Hồ Chí Minh mang đến một chương trình học bổ ích, chất lượng và không khô khan, tạo điều kiện để học viên tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng. Để làm được điều này cần dựa vào đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề và có khối kiến ​​thức chuyên môn vững vàng để có thể xây dựng chương trình giảng dạy uy tín, chất lượng và không ngừng đổi mới từng ngày. Đây cũng chính là đáp án dành cho ai đang thắc mắc ngành luật kinh tế học trường nào ở TPHCM?

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Tất Thành, Phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 0989
 • Email: tuyensinh@hcmulaw.edu.vn | bantruyenthong@hcmulaw.edu.vn
 • Website: http://www.hcmulaw.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/hcmulaw

8. Đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội (HOU) là cơ sở giáo dục đại học công lập đa tầng, đa ngành, đa lĩnh vực, có quyền tự chủ và trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Viện Đại học Mở Hà Nội cung cấp các hệ đào tạo Đại học – Sau Đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Tại chức – Liên kết quốc tế.

Ngành Luật kinh tế tại Đại học Mở Hà Nội đã có những đổi mới căn bản theo hướng tăng cường kiến ​​thức thực tế và thời gian thực tập, thực hành nghề nghiệp trong các cơ quan thực thi pháp luật và doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội | Nguồn: Internet

Sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế tại Đại học Mở Hà Nội có thể theo đuổi công việc sau khi tốt nghiệp: làm việc trong các cơ quan bảo vệ pháp luật như tòa án, viện kiểm sát, công an, tư pháp ; làm việc trong các công ty, tổ chức kinh tế như ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty luật; làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước như Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Sinh viên theo học tại Đại học Mở Hà Nội sẽ được trang bị cho người học những kiến ​​thức cơ bản về pháp luật kinh tế, các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội. Nắm vững kiến ​​thức lý luận và đào sâu kiến ​​thức thực tiễn về pháp luật kinh tế; phương pháp tư duy pháp luật, nhận thức pháp luật, kỹ năng nghiên cứu, vận dụng pháp luật để giải quyết các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực pháp luật kinh tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B101 P. Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3868 2321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • Website: https://www.hou.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/hou.edu.vn

9. Trường Đại học Luật - Đại học Huế

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường có ngành kinh tế luật không thể không nhắc đến Đại học Luật Huế – ngôi trường danh tiếng với hàng nghìn sinh viên tài năng, những cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, giáo sư giàu chuyên môn. Sinh viên theo học Luật Kinh tế tại Đại học Huế sẽ được thừa hưởng một giáo trình chất lượng cao, được đúc kết từ sự tích lũy nhiều năm qua các dự án thực tế.

Trường Đại học Luật - Đại học Huế
Trường Đại học Luật – Đại học Huế | Nguồn: Internet

Sinh viên Đại học Luật Huế luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng tổng hợp thực tế trong quá trình làm việc học tập, nghiên cứu và quan sát. Sau 4 năm học tập tại Đại học Huế, sinh viên luật kinh tế có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình: làm việc cho các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước, tòa án, cơ quan công an, viện kiểm sát, làm việc trong các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật, quản lý tại các công ty luật, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục pháp luật hoặc làm việc tại các tổ chức phi chính phủ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KQH Đại học Huế, Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế
 • Điện thoại: 0234.3946997 | 0234.3935299
 • Email: law@hul.edu.vn
 • Website: https://hul.edu.vn

10. Đại học Vinh

Bạn đang sinh sống tại Vinh và bạn muốn tìm trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng để theo học. Đến với Trường Đại học Vinh – cơ sở giáo dục đại học có chất lượng giảng dạy đồng bộ, đạt chuẩn chất lượng ở các khối, ngành học, đây được coi là điểm dừng chân lý tưởng cho tân sinh viên yêu thích ngành luật. Trường Đại học Vinh là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đi đầu trong phát triển giáo dục và đào tạo vùng Bắc Trung Bộ; là trung tâm nghiên cứu và đổi mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quốc gia và quốc tế.

Đại học Vinh
Đại học Vinh | Nguồn: Internet

Trong suốt 4 năm học “miệt mài với đèn sách” tại Đại học Vinh, sinh viên sẽ tích lũy được các kiến thức sau:

 • Học được cách ứng xử chuẩn mực trong quy tắc hành nghề, chấp hành đúng nghị định và chủ trương pháp luật
 • Sử dụng tiếng anh thành thạo liên quan đến chuyên ngành Luật pháp.
 • Có khả năng soạn thảo, viết thư, đàm phán, ký kết các văn bản, hợp đồng thương mại
 • Vận dụng kiến thức khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác-Lenin, đường lối cách mạng cộng sản Việt Nam vào giải thích các hiện tượng duy vật biện chứng trong đời sống
 • Nắm vững kiến thức về thương mại, đầu tư quốc tế, các vấn đề chính trị, văn hóa, xã hội trên thế giới
 • Nắm chắc kiến thức về lý luật Nhà nước, pháp luật Nhà nước, các cơ chế, tổ chức theo Hiến pháp Việt Nam
 • Có kiến thức chuyên sâu về các bộ luật: luật hiến pháp, luật hành chính luật dân sự, hình sự, luật pháp doanh nghiệp, tư pháp quốc tế,…
 • Có khả năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, Bến Thủy, Phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: (0238)3855.452 – Fax: (0238)3855.269
 • Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn
 • Website: vinhuni.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DaiHocVinh

11. Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn cũng là một cơ sở giáo dục uy tín và xứng tầm để các tân sinh viên an tâm trong suốt 4 năm nơi giảng đường. Tại Đại học Sài Gòn, tất cả những kiến ​​thức kinh tế, pháp luật tưởng chừng khô khan, khó nuốt đã được “biến tấu” thành một cách học vô cùng dễ hiểu, dễ làm, dễ áp ​​dụng.

Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn | Nguồn: Internet

Chương trình giáo dục của Đại học Sài Gòn được xây dựng theo khung chương trình viết tự chủ giúp học sinh hiểu kiến ​​thức dưới dạng xâu chuỗi và từ đó học sinh dễ dàng vận dụng kiến ​​thức từ sách vở vào ứng dụng. Ra trường sẽ được trang bị những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến lĩnh vực của mình, bao gồm: Luật Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Lao động, Luật Kinh tế, Luật Hành chính, Luật Tố tụng Dân sự, Luật Hình sự, Luật Thương mại, Luật Đất đai, cạnh tranh, luật thuế, luật sở hữu trí tuệ, luật ngân hàng, luật tài chính, luật môi trường, luật bảo hiểm,….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3835 4409
 • Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028 3932 1907
 • Địa chỉ: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 0838 354 409
 • Điện thoại: 028 3835 4409
 • Website: https://sgu.edu.vn
 • Email: daihocsaigon@sgu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/SaigonUni.SGU
Rate this post