Home Chưa phân loại Top 25 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất

Top 25 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất

0
Top 25 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất
Top 25 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất | Ảnh minh họa

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng được xem như một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ công ty giảm một số chi phí liên quan đến việc thuê một kế toán và cố vấn thuế riêng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ đã có nhiều kinh nghiệm sẽ giảm thiểu những sai sót trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán. Cùng Top10totnhat điểm qua danh sách 25 công ty dịch vụ kết toán trọn gói tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách 25 công ty dịch vụ kết toán trọn gói tốt nhất tại Đà Nẵng

1. AAC – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Ở Đà Nẵng

AAC là công ty kế toán thuế tại Đà Nẵng hoạt động với khẩu hiệu “Chất lượng trong mọi hành động”, tuân thủ nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật số liệu cũng như hợp đồng làm việc. Mục đích hoạt động của AAC là hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ bằng cách cung cấp kiến thức thực tế và giải quyết các nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán.

Bộ Công Thương đã vinh danh AAC là một trong năm công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, trao tặng cúp “Dịch vụ Thương mại hàng đầu”. Nói đến dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín hàng đầu thì thật là thiếu xót nếu không nhắc đến AAC. Đội ngũ nhan viên trẻ trung, nhiệt tình  và chuyên nghiệp tại AAC sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho các bạn.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Ở Đà Nẵng | Ảnh từ công ty AAC
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Ở Đà Nẵng | Ảnh từ công ty AAC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : Lô 78-80 Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại :0236 3655886
 • Website: aac.com.vn

2.  VIETPAT – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng của VIETPAT là một ý tưởng tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang cần một trợ thủ đắc lực cho các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán. VIETPAT hỗ trợ các doanh nghiệp tập trung vào việc tối ưu hóa các hoạt động của công ty, tăng lợi nhuận, giảm thời gian và chi phí cho bộ phận kế toán.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao đã từng làm việc với các doanh nghiệp vừa và lớn tại Đà Nẵng nên VIETPAT có thể mang đến dịch vụ kế toán thuế nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. Các thông tư, chính sách từ cơ quan thuế nhà nước luôn được đội ngũ nhan viên nơi đây cập nhật kịp thời. Luôn đảm bảo tính chính xác, giảm thiểu rủi ro sai sót và phạt tiền cho doanh nghiệp, giữ uy tín trong công tác kê khai và kế toán thuế. Cam kết mang lại lợi nhuận tối đa cho công ty với chi phí thấp nhất có thể.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng giá rẻ | Ảnh từ công ty  VIETPAT
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng giá rẻ | Ảnh từ công ty  VIETPAT

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Kế Toán & Tư Vấn Thuê Đầu Xuân Đức

Khách hàng đánh giá cao sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp của dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Công ty Kế toán Thuế Đầu Xuân Đức. Đây là một trong những công ty tư vấn thuế và kế toán nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Công ty Đầu Xuân Đức được thành lập vào tháng 8 năm 2006 và đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết vấn đề tài chính, kế toán thuế cho các loại hình doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán & thuế tại Đầu Xuân Đức đã tư vấn pháp luật thuế cho hơn 5000 doanh nghiệp và giải quyết thủ tục hành chính cho nhiều đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài trong 15 năm hoạt động. Điều này đã khẳng định năng lực và phẩm chất của dịch vụ kế toán – thuế của Đầu Xuân Đức. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến đường dây nóng tại công ty để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ảnh từ Công Ty Kế Toán & Tư Vấn Thuê Đầu Xuân Đức 
Ảnh từ Công Ty Kế Toán & Tư Vấn Thuê Đầu Xuân Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0905 173 193
 • Email:  dauxuanduc@ketoandc.com
 • Website:  dichvuketoandanang.vn
 • Fanpage:  facebook.com/dichvuketoandc

>>>Xem thêm: Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

4. Sáng Nguyễn – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Đà Nẵng

Sáng Nguyễn là công ty kế toán uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Nơi đây được đông đảo khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và nhanh chóng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm liền. Độ ngũ nhân viên tại kế toán Sáng Nguyễn đều là những người trải qua đào tạo bài bản và tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Kế toán Sáng Nguyễn đã chứng tỏ được bản lĩnh, vị thế và sự vững chắc trong lòng khách hàng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Dễ thấy tại sao Sang Nguyễn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây khi đến với dịch vụ chất lượng cao với quy trình thực hiện bài bản. Sáng Nguyễn cũng cung cấp chi phí dịch vụ rất phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty khởi nghiệp. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chất lượng thì Sáng Nguyễn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Đà Nẵng | Ảnh từ Kế toán Sáng Nguyễn
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Đà Nẵng | Ảnh từ Kế toán Sáng Nguyễn

Thông tin liên hệ

5. Kế Toán Việt T.A.X – Dịch Vụ Kế Trọn gói ở Đà Nẵng

Kế toán Việt T.A.X sở hữu đội ngũ kế toán giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực thuế và quyết toán doanh nghiệp. Đơn vị này đã cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao cho hàng trăm doanh nghiệp và giúp họ gỡ rối hồ sơ tài chính với mức chi phí thấp. Do đó mà dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của kế toán Việt T.A.X rất nhiều nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty kế toán thuế Đà Nẵng Việt T.A.X cung cấp nhiều dịch vụ tài chính đa dạng giúp doanh nghiệp thành công và luôn nỗ lực nâng cao hình ảnh của mình như một công ty đáng tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên hành trình thành công.

Kế Toán Việt T.A.X - Dịch Vụ Kế Trọn gói ở Đà Nẵng | Ảnh minh họa
Kế Toán Việt T.A.X – Dịch Vụ Kế Trọn gói ở Đà Nẵng | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 58 Lê Quang Hòa, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0914 4000 14
 • Email: hanhdvkt@gmail.com
 • Website: danangketoan.com

6. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN FAC

Với một đội ngũ nhân viên đông đảo và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm tại công ty FAC. Nhờ đó mà dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty FAC đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và luôn lắng nghe để có thể mang đển những dịch vụ chất lượng cao nhất. “Nhanh chóng và chính xác” là tiêu chí hoạt động nhiều năm qua của dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại Kế toán FAC.

Những dịch vụ chính tại Kế toán FAC:

 • Dịch vụ kê khai, lập các quyết toán và nộp thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam, người nước ngoài.
 • Dịch vụ hoàn thuế và các quy định về thuế
 • Dịch vụ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng và lập quyết toán thuế năm (Thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế NK và các loại thuế khác…)
  Dịch vụ lập kế hoạch thuế
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN FAC | Ảnh minh họa
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN FAC | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 273/6 Đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363887596.
 • Website: fac.vn

>>>Xem thêm: Top 20 công ty dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín nhất

7. Công Ty Đào Tạo Kế Toán Tuyết Phi Đà Nẵng

Đơn vị tiếp theo trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín nhất là Kế toán Tuyết Phi. Với ưu điểm là thời gian dịch vụ nhanh chóng và chi phí phải chăng nên dịch vụ nơi đây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải chi rất nhiều tiền để duy trì vị trí kế toán viên trong công ty thì doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí chỉ vài trăm mỗi tháng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp tại Tuyết Phi Đà Nẵng chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thây thất vọng.

Ảnh từ Công Ty Đào Tạo Kế Toán Tuyết Phi Đà Nẵng
Ảnh từ Công Ty Đào Tạo Kế Toán Tuyết Phi Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:113 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.691.681

8.  Hưng Thịnh Phát – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói uy tín tại Đà Nẵng

Hưng Thịnh Phát là công ty dịch vụ kế toán rất nổi tiếng tại Đà Nẵng. Công ty quy tụ một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, cũng như tinh thần trách nhiệm và uy tín cao. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm thành lập công ty, thay đổi giấy phép, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thành lập địa điểm kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và đào tạo báo cáo thuế. Trong đó thì dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại Hưng Thịnh Phát là nổi bật nhất

Khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng của Hưng Thịnh Phát bởi hoàn toàn miễn phí công tư vấn, nhận hồ sơ thành lập trong vòng 5 ngày làm việc, gói Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thủ tục thuế ban đầu, thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thấp.

Hưng Thịnh Phát - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói uy tín tại Đà Nẵng | Ảnh minh họa
Hưng Thịnh Phát – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói uy tín tại Đà Nẵng | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 84 Nguyễn Thượng Hiền, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931.986.105
 • Email: thanhlaphungthinhphat@gmail.com
 • Website: hungthinhphat.110.vn

9. Mặt Trời Mới – Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Đà Nẵng

Mặt Trời Mới là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao tại công ty luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ kế toán hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhờ đó là công ty Mặt Trời Mới luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty Mặt Trời Mới có những ưu điểm gì?

 • Giảm chi phí đào tạo con người, chi phí cơ sở vật chất và giảm thiểu tỷ lệ sai xót.
 • Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, cam kết có trách nhiệm, đúng giờ, đúng quy trình
 • Hiểu biết đầy đủ về luật cũng như thông tin cập nhật từ cơ quan thuế, luôn có sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ quý khách hàng
Mặt Trời Mới - Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Đà Nẵng | Ảnh minh họa
Mặt Trời Mới – Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Đà Nẵng | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0905.909639
 • Email: dkkdpro@gmail.com

>>>Xem thêm: Top 30 Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói giá rẻ, uy tín

10. Á Châu – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Tại Đà Nẵng uy tín

Công ty Kế toán Á Châu là đơn vị đi đầu về chất lượng, uy tín, và sự tận tâm trong lĩnh vực kế toán. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hỗ trợ xin giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, và các dịch vụ khác do doanh nghiệp cung cấp.

Hơn 1350 khách hàng đã sử dụng dịch vụ kế toán kể từ khi thành lập công ty. Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của công ty Á Châu được đánh giá là nhanh chóng, chính xác và đặc biệt là chi phí cực kỳ phải chăng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đội ngũ nhân viên sở hữu tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn tại Á Châu chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Á Châu - Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Tại Đà Nẵng uy tín | Ảnh minh họa
Á Châu – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Trọn gói Tại Đà Nẵng uy tín | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Dữ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0915 126 621
 • Website: ketoanachau.vn
 • Email: kiemtoanacpa@gmail.com

11. DN ACCOUNTING  – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng giá rẻ

 • Địa chỉ: Thanh Lương 20, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094 241 99 68
 • Website: dichvuketoandn.vn

12. TT Dịch Vụ Kế Toán – Thuế Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 72 Châu Thượng Văn, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 594 69 45

13. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán & Thuế  LÊ PHẠM

 • Địa chỉ: 61 đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 670 34 29

14. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Đà Nẵng – NHẤT VIỆT

 • Địa chỉ: Số 6 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 531 55 88

15. Công Ty Đào Tạo & Tư Vấn Doanh Nghiệp Ngân Việt

 • Địa chỉ: 11 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236.3.679.466- 0905.146.548- 0967.931.501
 • Email: nganvietdt@gmail.com
 • Website: dichvutuvandoanhnghiep.com – ketoanthuedanang.com

16. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế LV Đà Nẵng

 • Địa chỉ : 62 Bàu Năng 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 731 817 – 0973 957 877
 • Website: ketoanthuelv.com

17. Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 814 Trần Cao Vân,Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Email : phuongnlm@taf.vn
 • Điện thoại : 0903 24 00 15
 • Website: ketoan.taf.vn

18. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Kaikei Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K104/11 Đoàn Phú Tứ – Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0982 107 763 – 0935 641 645
 • Email : dichvuketoankaikei@gmail.com
 • Website:  dichvuketoanthuedanang.com

19. Công Ty Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng – Tâm Minh

 • Địa chỉ: 32/17 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu
 • Điện thoại:  02363.640.000 – 0905.100.401

20. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401
 • Email: ketoantamminh@gmail.com
 • Website: ketoantamminh.vn

21. Công ty luật LHD

 • Địa chỉ: Sô 2 đường 30-4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905987929
 • Website: luathongduc.com

22. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

 • Địa chỉ: K280/8A Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Email: hotro@dichvuketoan.vnn.vn
 • Điện thoại: (02363) 608 979 – Fax: 02363.626759
 • Hotline: 0905 31 55 88

23. ACF – KẾT NỐI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TOÀN QUỐC

 • Hotline: 0986 23 26 29
 • Email: ketoanthuengoai.vn@gmail.com
 • Website: ketoanthuengoai.vn

24. Công ty kế toán Sunday Corp

 • Địa chỉ: Tầng 7, 103 Lê Sát, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: linh@sundaycorp.vn
 • Điện thoại: 0905 909 639 | 0905 909 639

25. Kế Toán Việt Hưng

 • Email: cskh@ketoanviethung.vn
 • Hotline: 0988.680.223 – 0912.929.959 – 0982.929.939
 • Địa chỉ: Số 2/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa , HN