20.9 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Chưa phân loại Danh sách 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất

Danh sách 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất

0
Danh sách 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất
Danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất | Ảnh minh họa

Danh sách 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất trong bài biết sẽ cung cấp cho bạn đọc góc nhìn tổng quát và khách quan nhất. Những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho những bạn đang co nhu cầu tìm kiếm sự hỗ trợ trong lĩnh vực luật pháp từ những đối tác có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ cao nhất. Những đơn vị này sẽ như người bạn đồng hành giúp bạn hiểu rõ và hỗ trợ đắc lực cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.

Top 10 công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất

 1. Công ty luật Hogan Lovells International LLP

Hogan Lovells International LLP là công ty con của Hogan Lovells, một công ty luật nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1899 tại London, Anh. Năm 1996, Hogan Lovells đã chính thức thành lập văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, công ty đã mở văn phòng tại Hà Nội. Năm 2012, Hogan Lowells đã nhận được giải thưởng “Restructuring Deal of the year” và “Pro Bono Law Firm of the year” của Tạp chí Luật Tài chính Quốc tế tại Châu Á. Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này cũng nhận được nhiều danh hiệu từ Chambers Asia-Pacific, The Legal 500, Chambers Global,…

Trong nhiều năm hoạt động, Hogan Lovells International LLP đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những dịch vụ chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn có bắt cứ băn khoăn gì thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến đường dây nóng của công ty để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Công ty nước ngoài tại Việt Nam uy tín hàng đầu | Ảnh từ công ty Hogan Lovells International LLP 
Công ty nước ngoài tại Việt Nam uy tín hàng đầu | Ảnh từ công ty Hogan Lovells International LLP

Thông tin liên hệ

2. Công ty luật Allens

Allens là một công ty luật đang hoạt động trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty luật Allens được đánh giá là một trong sáu công ty luật lớn nhất tại Australia. Tại Việt Nam,  văn phòng tại Hà Nội đã được thành lập từ năm 1993. Đây là văn phòng luật có giấy phép đầu tiên của một công ty luật nước ngoài tại nước ta. Tiếp đó 4 năm, Công ty đã mở thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những đối tác lớn tại Việt Nam của công ty luật Allens có thể kể đến như: JSM Indochina Limited, Vina Capital, Keppel Land, Talanx Group,… Cho đến nay hãng luật này đã nhận được rất nhiều nhiều danh hiệu trong đó nổi bật như: Chambers Asia-Pacific 2018, Công ty luật Úc của năm, Chambers Asia-Pacific 2017,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như: Asia Legal Business, Legal 500, Asia Law,… Danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất sẽ thật thiếu xót nếu không có thương hiệu Allens.

Công ty luật nước ngoài uy tín hàng đầu Việt Nam | Ảnh từ Công ty luật Allens
Công ty luật nước ngoài uy tín hàng đầu Việt Nam | Ảnh từ Công ty luật Allens

Thông tin liên hệ

3. Công ty luật Mayer Brown JSM (Việt Nam)

Mayer Brown là một công ty luật có trụ sở tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1881. Mayer Brown JSM hiện có khoảng 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng Việt Nam được thành lập vào năm 1994. Công ty luật Mayer Brown có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, dược phẩm, hàng tiêu dùng, viễn thông, dầu khí, năng lượng, hóa chất, truyền thông và quảng cáo, khách sạn và giải trí.

Đội ngũ luật sư tại Mayer Brown JSM được tuyển chọn rất khắc khe và tiếp tục được đào tạo bài bản. Mục tiêu cao nhất tại công ty là luôn mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, luật sư tại Mayer Brown JSM sẽ sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn trong lĩnh vực pháp lý. Đây là công ty luật nước ngoài tại Việt Nam hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty luật Mayer Brown JSM (Việt Nam) | Ảnh Minh Họa
Công ty luật Mayer Brown JSM (Việt Nam) | Ảnh Minh Họa

Thông tin liên hệ

>>>Xem thêm: Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

4. Công ty luật Audier & Partners Vietnam L.L.C

Audier & Partners Vietnam L.L.C là một công ty luật nước ngoài tại Việt Nam được Bộ Tư pháp trao giải thưởng vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển pháp luật của Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của công ty luật Audier & Partners Vietnam L.L.C bao gồm các luật sư và chuyên gia tư vấn giỏi từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ luật sư của công ty đến từ Vương quốc Pháp, Anh và Việt Nam. Công ty luật này đã nhận được rất nhiều giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm: Công ty Luật hàng đầu 2014, Công ty Luật xuất sắc 2016, … và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như: Asia Law, Legal 500, Chambers, Asia Legal Business, …

Công ty luật Audier & Partners Vietnam L.L.C | Ảnh minh họa
Công ty luật Audier & Partners Vietnam L.L.C | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

5. Công ty luật Tilleke & Gibbins

Tilleke & Gibbins là một công ty luật nổi tiếng ở Đông Nam Á, có văn phòng tại Bangkok, Jakarta, Phnom Penh, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Yangon, với hơn 150 luật sư và chuyên gia tư vấn. Công ty được thành lập vào năm 1890 và nhanh chóng phát triển trở thành công ty pháp lý lớn nhất Thái Lan và là công ty quốc tế hàng đầu tại Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Vào tháng 7 năm 1992, Tilleke & Gibbins lần lượt mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Văn phòng của Công ty đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đa các cơ hội đầu tư và thương mại dồi dào của Việt Nam. Thúc đẩy bởi sự gia nhập của ASEAN vào năm 1995, WTO năm 2007, song phương và đa phương hiệp ước. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá từ The Asia Pacific, Chambers Asia, Legal 500. Chính vì thế, Tilleke & Gibbins là thương hiệu xứng đáng nằm trong danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất.

Công ty luật Tilleke & Gibbins | Ảnh minh họa
Công ty luật Tilleke & Gibbins | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: Phòng 1206, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: (+84) 28 3936 2068
 • Văn Phòng Hà Nội:
  Địa chỉ: Tòa nhà HAREC, Lầu 4, 4A Láng Hạ, Quận Ba Đình
  Điện thoại: (+84) 24 3772 6688

6. Công ty luật Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP là một công ty luật nổi tiếng được thành lập năm 1743 và là một công ty luật đa quốc gia có trụ sở tại London. Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã tư vấn cho chính phủ Việt Nam từ năm 1994 (kể từ khi đất nước hội nhập kinh tế toàn cầu). Freshfields Bruckhaus Deringer LLP  là công ty Luật có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng M&A. Theo bảng xếp hạng M&A của Anh năm 2014 thì Freshfields đã thực hiện 91 giao dịch thành công trị giá trên 118 tỷ đô la Mỹ.

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP cũng vinh dự được rất nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới và đánh giá là một trong những công ty Luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất. The Legal 500, Chambers Global và IFLR 1000,… đã trao nhiều giải thưởng cho công ty luật Freshfields Bruckhaus Deringer LLP.

Đội ngũ luật sư nổi tiếng tại Công ty luật Freshfields Bruckhaus Deringer LLP
Đội ngũ luật sư nổi tiếng tại Công ty | Ảnh từ công ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Thông tiên liên hệ

>>>Xem thêm: Danh sách 25 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

7. Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Ngày 1 tháng 1 năm 1930 tại London, công ty luật Allen & Overy LLP được thành lập bởi Thomas Overy và George Allen. Đây là một công ty luật quốc tế, tư vấn cho các tập đoàn quốc gia và đa quốc gia. Allen & Overy đã được xếp hạng là một trong những công ty Luật hàng đầu tại nước Anh.

Vào tháng 5/2012, Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là một công ty trực thuộc tại hệ thống Allen & Overy toàn cầu đã được thành lập. Mặc dù xuất hiện tại thị trường chưa lâu nhưng Công ty đã là trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nổi bật tại Việt Nam có thể kể đến như: Vingroup, Sabeco, Vinamilk, McDonald’s, Traphaco,… Đây là công ty Luật nước ngoài tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ doanh nghiệp cả nước.

Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC
Ảnh từ công ty luôn Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Thông tin liên hệ

8. Công ty luật Frasers Law Company

Măm 2004, Frasers Law Company là một công ty luật được thành lập bởi Mark Fraser. Đây là một trong những Công ty Luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín hàng đầu và đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trải dài khắp cả nước. Công ty tập trung chủ yếu trong lĩnh vực luật tài chính ngân hàng, tái cơ cấu, doanh nghiệp, sáp nhập và phá sản, giao dịch bất động sản. Cùng với đó là các dự án cơ sở hạ tầng, bao gồm việc cơ cấu nợ và vốn chủ sở hữu của các dự án đầu tư và đàm phán hợp đồng.

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng từ The Legal 500 Asia Pacific, Chambers Asia Pacific, Asialaw Profiles, Chambers Global và IFLR 1000. Frasers Law Company được đánh giá và bình chọn là một trong những Công ty Luật nước ngoài tốt nhất Việt Nam.

Ảnh từ website công ty luật Frasers Law Company
Ảnh từ website công ty luật Frasers Law Company

Thông tin liên hệ

 • Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: Phòng 1501, Tầng 15 Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1.
  Điện thoại: (+84) 28 3824 2733
 • Văn Phòng Hà Nội:
  Địa chỉ: Phòng 1205m Tầng 12, Tòa nhà Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84) 24 3946 1203
 • Website: frasersvn.com

9. Công ty luật Baker McKenzie

Baker McKenzie đã được thành lập vào thời gian năm 1949 bởi luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Chicago và công ty Baker McKenzie  được coi là công ty luật có lợi nhuận cao thứ hai trên thế giới. Công ty hiện sử dụng 12.100 nhân viên trên toàn thế giới, bao gồm 4.600 luật sư toàn thời gian và có 77 trụ sở chính.
Baker McKenzie đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, thực hiện các dự án như tư vấn cho nhà sản xuất bia hàng đầu Thái Lan Singha về khoản đầu tư 1,1 tỷ USD của Masan và hỗ trợ Công ty Dự án Hồ Tràm tài trợ phát triển một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đa – Dự án giai đoạn trị giá hơn 4 tỷ USD.

Đội ngũ nhân viên tại Công ty luật Baker McKenzie | Ảnh từ công ty Baker McKenzie   
Đội ngũ nhân viên tại Công ty luật Baker McKenzie | Ảnh từ công ty Baker McKenzie

Thông tin liên hệ

 • Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Tầng 12, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1
  Điện thoại: (+84) 28 3829 5585
 • Văn Phòng Hà Nội
  Địa chỉ: Phòng 1001, tầng 10, Indochina Plaza Hà Nội 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Điện thoại: (+84) 24 3825 1428
 • Website: bakermckenzie.com/en/locations/asia-pacific/vietnam

>>>Xem thêm: Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Hà Nội

10. Công ty luật Rajah & Tann LCT Lawyers (Việt Nam)

Công ty Luật nước ngoài tại Việt Nam này được đánh giá là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán sáp nhập và dự án. Bên cạnh đó Công ty luật Rajah & Tann LCT Lawyers đạt được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu về ngành Luật như: Chambers Asia-Pacific, The Legal 500,…. Rajah & Tann LCT Lawyers (Việt Nam) là một thành viên tại hệ thống Rajah & Tann Asia đã được thành lập vào tháng 10/2006. Đại diện theo pháp luật hiện tại của công ty là Ông Châu Huy Quang.

Các dự án mà công ty Luật nước ngoài tại Việt Nam này đã tham gia có thể kể đến như Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải, Đại lộ Đông Tây, Nhà máy lọc dầu Dung Quất và Hầm Thủ Thiêm, thành lập Ngân hàng Hong Leong Việt Nam,… Công ty Luật này đã nhận được nhiều danh hiệu từ: Chambers Asia-Pacific, IFLR1000, The Legal 500,Chambers Global and World Law Profile,….

Danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam - Rajah & Tann LCT Lawyers
Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín | Ảnh từ công ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Thông tin liên hệ

 • Văn Phòng Hà Nội:
  Địa chỉ: Lotte Center Hà Nội – Tháp Đông – Tầng 39, Unit 3003, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình
  Điện thoại: (+84) 24 3267 6127
 • Văn Phòng thành phố Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: Saigon Centre, Tầng 13, Phòng 2&3, 65 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM
  Điện thoại: (+84) 28 3821 2382
 • Website: rajahtannlct.com
5/5 - (2001 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here