Home Chưa phân loại Top 15 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, nổi tiếng

Top 15 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, nổi tiếng

0
Top 15 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, nổi tiếng
Các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm cho mình công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, chất lượng để làm ăn, kinh doanh hay phục vụ những nhu cầu khác. Được biết, lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Xuất khẩu là phương thức vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, thuận lợi để các doanh nghiệp này buôn bán hàng hóa với các doanh nghiệp khác ở nhiều quốc gia khác.

Hiện nay, số lượng các công ty kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu – Logistics phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết phải làm thế nào để tiến hành hoạt động của mình nhưng nhiều doanh nghiệp không biết phải làm thế nào để tiến hành hoạt động của mình diễn ra một cách thuận tiện. Lựa chọn công ty xuất nhập khẩu uy tín chính là cách thức quan trọng trong việc kinh doanh, điều này đảm bảo cho quá trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp diễn ra một cách suôn sẻ, giảm được một khoản chi phí lớn và tiến trình kế hoạch sản xuất kinh doanh diễn ra đúng thời hạn.

15 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng, uy tín

1. Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO) được thành lập vào năm 1999. Sau chặng đường dài đi vào hoạt động và phát triển, công ty đã trở thành một trong những đơn vị thương mại quốc tế nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, góp phần làm cho sản phẩm của Việt Nam có giá trị hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO
Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO | Nguồn: Internet

Các dịch vụ mà công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM cung cấp gồm có:

 • Vận tải vật tư, nguyên liệu sản xuất và tiêu dùng.
 • Mua, bán, sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu hàng hóa khoáng sản và kim loại màu.
 • Kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu thô, tạm nhập, tái xuất để xuất khẩu.
 • Sản xuất và kinh doanh sơn, thu mua nguyên liệu và thành phẩm cho ngành sơn.
 • Dịch vụ giao hàng, đại lý, sản xuất hàng hóa, gia công hàng hóa, xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài và xuất khẩu hàng hóa từ ngoài nước vào trong nước.
 • Kinh doanh Nông – Lâm – Thủy sản, xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị nông nghiệp.

Petrolimex không ngừng phấn đấu để phát triển thành một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước. Công ty luôn mang đến giá trị tăng trưởng cùng với lợi ích khách hàng và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ công ty xuất nhập khẩu uy tín thì có thể tham khảo ngay đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ

2. Công ty xuất nhập khẩu Mison Trans

Mison Trans nằm trong top các công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Được thành lập vào năm 2013, hiện tại công ty đã phát triển thành địa chỉ uy tín của nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên cả nước. Bên cạnh đó, đơn vị còn trở thành một trong những thành viên chủ chốt của các Hiệp Hội tổ chức thương mại Logistics lớn trong và ngoài nước như: FIATA, JCTRANS, VCCI, VLA, HLA… Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM này đang hợp tác làm việc với hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước với hàng chục nghìn chuyến giao hàng thành công.

Công ty xuất nhập khẩu Mison Trans
Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Mison Trans | Nguồn: Internet

Mison Trans hiện đang cung cấp các giải pháp tối ưu và đa dạng hóa các dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu như:

 • Cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói và uy tín
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không quốc tế
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa
 • Dịch vụ công bố hợp quy, giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ chứng nhận xuất xứ hàng hóa Certificate of Origin (C/O)
 • Dịch vụ kho bãi, bốc xếp, vận hành kho hàng
 • Nhiều  loại dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu khác

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cổ phần Giày da & May mặc xuất khẩu – Legamex

Legamex là một trong số ít các công ty chuyên về xuất nhập khẩu quần áo được người Việt ưa chuộng và trở thành “cơn sốt trending” trong một khoảng thời gian dài. Bắt đầu thành lập từ năm 1986 cho đến nay, công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM này đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế cho những giá trị tích cực mà công ty đem đến cho toàn người dân.

Thật hay, có rất nhiều người tiêu dùng rất hài lòng về chất lượng mà Legamex mang lại. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia nhau, đặc biệt là Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ – Đây đều là những thị trường được đánh giá là khó tính bậc nhất cả nước, chiếm khoảng 80% tổng số doanh thu từ xuất khẩu hàng hóa.

Công ty Cổ phần Giày da & May mặc xuất khẩu – Legamex
Công ty Cổ phần Giày da & May mặc xuất khẩu – Legamex | Nguồn: Internet

Được biết, từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại, công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM này đã trở thành “ông lớn” trong ngành Logistics vì có độ uy tín trong nhiều năm liền trong việc cung cấp cho người tiêu dùng “Hàng Việt Nam Đạt Chất Lượng Cao”. Trải qua hơn ba thập kỷ hình thành và đi vào hoạt động, đơn vị đã có chỗ đứng vững chắc trong mắt đối tác kinh doanh và chiếm trọn được lòng tim của đại đa số khách hàng Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm cao, tạo được dấu ấn khó phai đối với người mua.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL

Công Ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL là một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không quốc tế như dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ và giao nhận hàng hóa trọn gói tận nơi.

Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL luôn đảm bảo dịch vụ mang đến cho Quý khách sự uy tín, chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ cùng các tỉnh thành trong cả nước. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có độ am hiểu sâu rộng kiến thức chuyên sâu trong ngành Logistics, giao nhận quốc tế, xuất nhập khẩu kho vận và kho bãi.

Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL
Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL | Nguồn: Internet

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại TPHCM này cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ toàn diện, nhanh chóng và đúng quy trình nhất cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. GOLDWELL chính là đối tác uy tín, chất lượng của nhiều rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cá nhân. Công ty cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn phục vụ vì lợi ích chung.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư PETEC

Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư PETEC được thành lập vào năm 1981, với tư cách là nhà nhập khẩu thiết bị và kỹ thuật dầu khí (ký và thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị, vật liệu, dịch vụ, chuyên gia, tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu, đào tạo) phục vụ thăm dò, khai thác dầu khí tại thềm lục địa miền Nam Việt Nam,….

 • Xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ, máy móc và các thiết bị lẻ, các loại vật tư, nguyên liệu, phân bón, phương tiện vận tải cùng các mặt hàng tiêu dùng thông thường khác.
 • Xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản đi nước ngoài.
 • Cung cấp dịch vụ hàng hải  như đại lý tàu biển, cung cấp nhiên liệu, cung cấp thực phẩm và một số loại dịch vụ khác.
 • Các hoạt động liên doanh, liên kết như kho cảng, ngân hàng, bảo hiểm, cây xăng, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp,…
Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư PETEC
Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư PETEC | Nguồn: Internet

PETEC là một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM có độ uy tín và đạt chất lượng cao. Do vậy, nếu bạn đang có ý định tìm công ty xuất nhập khẩu – Logistics để vận chuyển và hợp tác lâu dài thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Trải qua quá trình dài hoạt động, công ty PETEC đã đạt được một số thành tựu xuất sắc như:

 • Được Chủ tịch nước trao tặng Danh hiệu “Anh hùng Lao động” vì đã có thành tích xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.
 • Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất về thành tích xuất sắc trong công tác trong công tác từ năm 1999-2003 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.
 • Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì về thành tích bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc.
 • Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba về thành tích trong phong trào đền ơn đáp nghĩa.
 • Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho Xí nghiệp xăng dầu Cát Lái của PETEC về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Vạn An

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Vạn An là một trong các công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và có giá thành khá rẻ. Hiện tại, công ty đang xuất nhập khẩu các loại nguyên vật liệu phục vụ công nghiệp như xi măng, sắt thép, đá xây dựng.

Ngoài ra, công ty này còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp từ Úc của Botani. Hiện nay, sản phẩm Botani đã chính thức có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như Australia, Nga, Hồng Kông, Hà Lan, Ba Lan, Malaysia,.. Sản phẩm thiết kế nhằm mang đến cho người tiêu dùng một làn da trẻ, khỏe và mịn màng thông qua việc sử dụng các sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ.

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Vạn An
Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Vạn An | Nguồn: Internet

Các sản phẩm công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM đang có:

 • Mỹ phẩm xuất nhập khẩu
 • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da
 • Mỹ phẩm thương hiệu Botani
 • Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm nhằm mục đích kinh doanh
 •  Mỹ phẩm trang điểm
 • Mỹ phẩm Úc

Thông tin liên hệ

7. Công ty Cổ phần Logistics Vinalink

Cái tên tiếp theo nằm trong top công ty xuất nhập khẩu có tiếng tại Sài Gòn đó chính là Công ty Cổ phần Logistics Vinalink. Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động, trở thành một công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và nhanh chóng phát vương lên dẫn đầu về lĩnh vực Logistics. Nhờ những ưu thế đó, công ty đã phát huy lợi thế chủ động của mình trong việc xây dựng mô hình nhân sự có trình độ và chuyên môn cao trong vận hành hàng hóa.

Công ty Cổ phần Logistics Vinalink
Công ty Cổ phần Logistics Vinalink | Nguồn: Internet

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Vinalink mang trong mình sứ mệnh ” Cùng kết nối, cùng thành công” vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh và hội nhập nhanh chóng với thị trường trong nước lẫn quốc tế. Nhiều hoạt động được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ trong thị trường xuất nhập khẩu, giúp quy trình vận hành ngày càng phát triển, chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Logistics – Xuất nhập khẩu, Vinalink luôn kề vai sát cánh cùng với khách hàng để phát triển dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

Một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM được nhiều người đáng giá chất lượng nhất hiện nay. Công ty TNHH Tiếp Vận Thực (REAL Logistics Co.,Ltd) được thành lập từ năm 2009, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ hậu cần cùng các giải pháp tối ưu trong hoạt động Xuất – Nhập khẩu đến với hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam.

Việc sở hữu đội ngũ nhân lực tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao trên thị trường hàng hóa Việt Nam. REAL Logistics hy vọng rằng, những dịch vụ mà công ty mang đến không chỉ dừng lại ở việc tư vấn trực tiếp những giải pháp vận chuyển trọn gói đến khách hàng mà còn cống hiến cả tri thức lẫn nội lực sáng tạo nội dung qua các kênh truyền thông như Website, Fanpage,… Nhằm phục vụ tối đa lợi ích cho khách hàng vì sự phát triển bền vững và thành công của bạn cũng như của công ty.

Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics
Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics | Nguồn: Internet

REAL Logistics cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng bằng đường hàng không, đường biển quốc tế, gom hàng, kho bãi, vận hành kho, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lý giao hàng. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào REAL Logistics, bởi công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM này có các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành quản lý chuỗi cung ứng với tinh thần trách nhiệm cao, nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn là một trong các công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Được thành lập vào năm 1956 và là một trong 13 đầu mối xuất nhập khẩu của cả nước vào thời điểm đó, Công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu như: hàng gia dụng, giày da, sản phẩm cao su, quần áo theo nghị định thư… và thực hiện các hợp đồng hàng đổi hàng với các nước trong khối Đông Âu.

Công ty luôn lấy uy tín thương hiệu làm kim chi nan cho tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Cũng chính vì lí do đó, những đối tác khi đến với công ty đều mong muốn trở thành đối tác phát triển lâu dài bởi sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế cao. Với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngoại thương, đơn vị đã mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn | Nguồn: Internet

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam nói riêng và lĩnh vực xuất nhập khẩu nói chung, vì công ty có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê, hợp tác với công ty xuất nhập khẩu uy tín thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty nhé.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Khi nhắc đến thị trường đồ gỗ, nhiều doanh nghiệp thường nghĩ đến Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor. Bắt đầu hoạt động từ năm 1975, là thành viên của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu là tăng lợi nhuận, đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp đều cạnh tranh một cách công bằng và hạn chế rủi ro về vấn đề môi trường và xã hội liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu.

VinaFor nằm trong top công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất bàn ghế gỗ trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện này, công ty đang là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor
Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor | Nguồn: Internet

Các sản phẩm mà doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở TPHCM này đang có:

 • Bàn ghế ngoài trời
 • Bàn ghế để trong nhà
 • Mua bán gỗ tròn, gỗ xẻ các loại (Pin, bạch đàn, giá tỵ, keo …)
 • Có kho cho thuê cho những ai đang kinh doanh ván MDF.

Với mục tiêu hợp tác cùng nhau phát triển, VinaFor xin cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho đối tác tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xuất nhập khẩu uy tín để hợp tác lâu dài thì có thể tham khảo đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Knight Logistics

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty chuyên về xuất nhập khẩu tin cậy, có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh không ai khác là Công ty TNHH Knight Logistics. Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ký gửi của công ty với mức giá cạnh tranh và không phát sinh thêm khoản chi phí phụ. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu họ có thể xuất nhập khẩu các sản phẩm hoặc lô hàng cụ thể với sự hỗ trợ của bên thứ ba.

Công Ty TNHH Knight Logistics đi vào hoạt động vào năm 2004, đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xâm nhập vào thị trường Logistics Việt Nam. Công ty tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín – chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Công ty TNHH Knight Logistics
Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM – Knight Logistics | Nguồn: Internet

Thực ra, thế mạnh của công ty là xuất nhập khẩu, kèm theo sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về lĩnh vực Logistics có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Khi bạn sử dụng một dịch vụ tiện nghi thay vì tự mình làm việc đó một mình, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, chi phí và chỉ có Knight Logistics mới có thể làm được như vậy

Thông tin liên hệ

12. Công ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) được biết đến là một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, tiết kiệm và có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực Logistics. Công ty hiện đang chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp hàng hóa xuất khẩu cho các tập đoàn lớn có liên kết hoạt động thương mại trực tiếp với nước ngoài, chủ yếu đến từ Nga và Đông Âu. Bên cạnh đó, công ty còn nhập khẩu thêm nguyên liệu, máy móc, thiết bị điện tử cùng các sản phẩm tiêu dùng.

Công ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)
Công ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) | Nguồn: Internet

Trong suốt quá trình 34 năm xây dựng và phát triển của TANIMEX. Các thế hệ lãnh đạo kế tiếp của công ty đã nhận thức rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp là yếu tố phát triển bền vững của công ty, từng bước đặt nền móng vững chắc và tạo dựng nên bản sắc truyền thống cho công ty. TANIMEX cảm thấy hãnh diện vì đã cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

13. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) là một trong các công ty xuất nhập khẩu ở TPHCM. Sau 40 năm hoạt động, công ty đã trải qua rất nhiều dấu ấn đặc biệt và sự kiện đáng nhớ xảy ra trong quá trình xây dựng, phát triển công ty. Công ty xuất nhập khẩu này trở thành doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ, luôn khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) | Nguồn: Internet

CHOLIMEX đã phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp liên doanh kinh doanh. Đơn vị định hướng xuất khẩu, tham gia sản xuất các mặt hàng và phân phối thực phẩm, nông sản, thủy sản cho thị trường tiêu thụ nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu cần hợp tác kinh doanh các sản phẩm xuất nhập khẩu thì có thể chọn đơn vị này để làm đối tác lâu dài nhé.

Thông tin liên hệ

14. Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ HBS

Nằm cuối cùng trong top công ty xuất nhập khẩu danh tiếng, chất lượng bậc nhất Sài Gòn là Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ HBS. Được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, Logistics và tư vấn xúc tiến xuất nhập khẩu.

Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM này có bề dày kinh nghiệm quý báu trong việc xúc tiến thương mại thành công. Với 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn xuất – nhập. Hiện nay, công ty đã có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Hàn Quốc. Hàng ngày, HBS Việt Nam tiếp nhận các giao dịch xuất nhập khẩu cũng như mua hàng từ các đối tác doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh.

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ HBS
Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM HBS | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, công ty HBS hoạt động như một website mua sắm trực tuyến cung cấp mọi tiện ích, chủ động với nhiều lựa chọn, cũng như các dịch vụ tiện lợi, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp và cam kết từ sản phẩm đến tay nghề đều đạt chất lượng cao. Khi đến với doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại TPHCM này, các bạn sẽ phải thốt lên rằng “đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo”.

Thông tin liên hệ

15. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản T&T

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XNK Nông Sản T&T chuyên xuất nhập khẩu các loại máy móc, nông sản, sản phẩm từ thịt, dụng cụ y tế, các loại thực phẩm, đồ uống,… Sau nhiều năm đi vào hoạt động và có được thành công nhất định, công ty đã dành được thiện cảm với doanh nghiệp cộng tác lớn nhỏ từ trong nước và ngoài nước.

Mục tiêu lớn nhất của công ty là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tươi tốt, với giá thành tiết kiệm, nhằm đáp ứng nguồn cầu của khách hàng. Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của T&T.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản T&T
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản T&T | Nguồn: Internet

Các sản phẩm dịch vụ mà công ty chuyên về xuất nhập khẩu này đang cung cấp:

 • Xuất khẩu hàng nông sản
 • Xuất nhập khẩu đồ uống
 • Xuất nhập khẩu máy móc
 • Xuất nhập khẩu thịt
 • Xuất nhập khẩu thực phẩm

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách 15 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, nổi tiếng và chất lượng cao nhất được nhiều khách hàng đánh giá từ chính trang web của công ty. Thông qua nội dung này, top10totnhat hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công ty xuất nhập khẩu phù hợp với nhu cầu và mong muốn kinh doanh của mình.