Home Chưa phân loại Top 20 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Top 20 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

0
Top 20 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Nhất Tại Việt Nam
Các công ty vận tải Bắc Nam uy tín, nổi tiếng nhất tại Việt Nam | Nguồn: Internet

Trên thị trường lưu thông hàng hóa hiện nay có rất nhiều công ty vận Bắc Nam vẫn đang hoạt động sôi động với chất lượng phục vụ khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hết sức uy tín, còn đâu đó một số đơn vị vẫn con chơi trò “sập khách” với mục đích lừa đảo, vụ lợi. Việc lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp, đáng tn cậy cũng trở nên khó khăn hơn. Đừng quá lo lắng về điều đó, sau đây top10totnhat sẽ giới thiệu đến các bạn các công ty vận tải Bắc Nam chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nhé.

20 công ty vận tải Bắc Nam uy tín bậc nhất tại Việt Nam

1. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistics) luôn tự hào khẳng định thương hiệu là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực quản lý thủ tục hải quan, vận tải, logistics trong nước và ngoài nước, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín.

Vấn đề cốt yếu của Dương Minh Logistics là vấn đề duy trì nhiệt độ ổn định trong xe container để hàng hóa trong xe tải luôn giữ được độ tươi ngon như phút ban đầu. Công ty vận tải Bắc Trung Nam này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển container đông lạnh đi đường dài, cụ thể hơn là trong lĩnh vực vận tải đường biển.

Dương Minh Logistics
Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistics) | Nguồn: Internet

Công ty TNHH Dương Minh tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước luôn nỗ lực lẫn nhau nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam một cách an toàn, nhanh chóng với giá thành hết sức hợp lý.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Bắc Nam Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thịnh với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty vận tải Bắc Trung Nam này được thành lập vào năm 2012. Tập hợp đội xe gồm 46 đầu xe trọng tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn và 2 xe container, trung bình mỗi ngày công ty có thể vận chuyển lên đến 250 tấn. Bên cạnh đó, Trường Thịnh có biệt đội xe chuyên dụng với hơn 150 chiếc được sử dụng thường xuyên nên khả năng giải phóng hàng của công ty là vô cùng nhanh chóng.

Đội ngũ công nhân lành nghề của công ty vận tải Bắc Trung Nam sẽ bốc xếp hàng hóa cho khách hàng mà không phải mất phí từ kho. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải làm việc rất hăng hái, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn. Trường Thịnh luôn cảm thấy tự hào là một trong các công ty vận tải Bắc Nam uy tín nhất cả nước.

Công ty vận tải Trường Thịnh
Công ty vận tải Trường Thịnh | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển Hưng Nguyên

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty vận tải Bắc Nam chất lượng, giá tốt, chuyên nghiệp tại TPHCM không phải ai khác mà chính là công ty TNHH TM DV vận chuyển Hưng Nguyên. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa Bắc Trung Nam đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, giá thành lại phù hợp với mặt bằng chung thị trường nữa.

Công ty vận tải Bắc Trung Nam này sở hữu đội xe chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 giờ một ngày, tất cả các ngày trong tuần. Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển Hưng Nguyên luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao cho khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh với dịch vụ siêu chất lượng, giá cả cạnh tranh với thị trường.

Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển Hưng Nguyên
Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển Hưng Nguyên | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty Cổ phần Á Châu là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty được hình thành bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn. Khi bắt tay vào công việc họ luôn nhiệt tình, hăng hái và luôn biết cách làm hài lòng mọi khách hàng.

Á Châu tự hào là một các công ty vận tải Bắc Nam lớn hàng đầu cùng với chất lượng có một không hai mà đơn vị này mang lại. Công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác đáng tin cậy trong mối quan hệ làm ăn của mình.

Do phạm vi hoạt động của đơn vị Á Châu là từ Bắc vào Nam nên sẽ nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ bất ngờ. Bởi vì công ty vận chuyển trực tiếp đến tận tay khách hàng chứ không qua khâu trung gian, do vậy giá phí vận chuyển hết sức hợp lý. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào việc giao hàng đúng hẹn nhé, cũng như giá thành khá rẻ mà công ty vận tải Bắc Nam này đưa ra.

Công ty Á Châu
Vận tải Bắc Trung Nam Á Châu | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Minh Phước

Công ty vận tải Minh Phước đã đi vào hoạt động hơn chục năm nay, là một trong những ông lớn có tên tuổi trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín này có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đường dài. Công ty chuyên nhận và giao các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng bánh kẹo, các loại mỹ phẩm, thiệt bị điện tử, nguyên vật liệu sản xuất,… Khối lượng tịnh từ vài trăm KG đến hàng chục tấn được vận chuyển.

Tùy theo hình thức thỏa thuận giữa khách hàng và công ty vận tải Bắc Nam mà sẽ có những phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp với từng dạng hàng hóa chuyên biệt mà công ty sản xuất đưa ra. Nếu bạn đang có hàng hóa cần phải vận chuyển thì có thể liên hệ với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, chắc chắn dịch vụ mà công ty đem đến sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn niềm tin vào khả năng vận chuyển hàng hóa đúng thời điểm.

Công ty vận tải Minh Phước
Công ty vận tải Minh Phước | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam nào uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh? Công Ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn được thành lập từ năm 2005 chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận tải Bắc Nam này có ưu điểm nổi bật như cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam, vận tải đường ngắn, vận tải đường xa, cho thuê xe tải chở hàng, cùng một số dịch vụ vận tải khác,… Công ty chủ yếu tập trung vào dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam với 79 đầu xe có kích thước và trọng lượng từ 1 đến 50 tấn, có thể vận chuyển hàng hóa hai chiều Nam – Bắc và Bắc – Nam.

Công Ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công Ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn | Nguồn: Internet

Công ty luôn đưa ra mức giá ổn định và cạnh tranh nhất ở thị trường vận chuyển hàng hóa hiện tại. Với đội ngũ tài xế hùng hậu, công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn này có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, vận chuyển chậm, công ty vận tải Trọng Tấn hoàn toàn chịu trách nhiệm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm, họ đã làm việc và hợp tác hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vận tải Bắc Nam Quý Long

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, gần 10 năm kinh nghiệm thành lập công ty vận tải Bắc Trung Nam. Công ty vận tải Quý Long có  những thế mạnh riêng trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Đồng thời đơn vị còn tập trung vào việc phát triển và đầu tư các phương tiện vận chuyển hàng hóa trực tiếp đi Bắc – Trung – Nam.

Ngoài những đối tác vận chuyển chính ra, Quý Long còn tích cực hợp tác với các đơn vị dịch vụ vận tải khác như dịch vụ hậu cần. Công ty chuyển phát nhanh và dịch vụ giao hàng nhanh nhằm tạo ra một vòng hợp tác lành mạnh nhằm phát triển thành một thương hiệu có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Ngoài ra, Công ty vận tải Quý Long còn tích cực phối hợp với nhiều công ty vận tải khác tại điểm giao hàng nhằm chủ động và đa dạng hơn về tuyến đường cũng như các dịch vụ vận chuyển khác của mình.

Công Ty vận tải Bắc Nam Quý Long
Công Ty vận tải Bắc Nam Quý Long | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam cũng như Nam Bắc. Công ty có lực lượng xe chuyên dụng với hơn 100 chiếc luôn sẵn sàng chở hàng 24 giờ mỗi ngày. Những đầu xe này đều là những dòng xe được nhập khẩu từ các nước tiến tiến.

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có bằng lái xe hẳn hoi, hệ thống theo dõi hàng hóa trực tuyến cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty vận tải Bắc Trung Nam này. Đội ngũ nhân viên của Phượng Hoàng đã cùng phối hợp với nhau để đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến nơi một cách chính xác, an toàn và đúng thời hạn.

Công ty vận tải Phượng Hoàng
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín Phượng Hoàng | Nguồn: Internet

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín – Phượng Hoàng được trang bị những loại xe chuyên dụng tân tiến nhất, có thể xử lý mọi loại tải trọng và có công suất lên tới 400 tấn mỗi ngày. Bất kỳ thời gian nào dù là ngày hay đêm, các phương tiện vận chuyển của công ty đều chạy ổn định và có hiệu quả tốt, vận chuyển hàng hóa đúng thời hạn đến địa điểm của khách hàng.

Ngoài ra, vận tải Bắc Trung Nam này còn có thêm các loại dịch vụ khách hàng đặc biệt khác như: Hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về những quy trình bao gồm các cách thức thích hợp để đo kích thước cùng trọng lượng tiêu chuẩn, đóng gói các mặt hàng sau đó sắp xếp nhận và lấy hàng. Những ai đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty Phượng Hoàng nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Phúc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Phúc là một trong các công ty vận tải Bắc Nam đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển đường dài. Ngay từ đầu, Hà Phúc đã tập trung vào việc phát triển và đầu tư vào các phương tiện vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Bắc vào Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, công ty còn tích cực hợp tác với các đơn vị khác nhằm đem đến các dịch vụ vận tải, dịch vụ hậu cần,… một cách chuyên nghiệp.

Các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín gồm có: Hàng may mặc, hàng xuất nhập khẩu, phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị điện tử,… Vận tải Hà Phúc sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các đơn hàng vận chuyển như đúng tiến độ vận chuyển, không làm hư hỏng hay làm mất, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa từ lúc đi cho lúc đến địa điểm, công ty cam kết sẽ vận chuyển đúng khung giờ quy định.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Phúc
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Phúc | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy

Được biết, trong các công ty vận tải Bắc Nam uy tín bậc nhất cả nước, công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động và được đánh giá là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, công ty đang sở hữu đội xe tải chuyên dụng lớn nhỏ kết hợp với thùng kín, đầu kéo,… Công ty Phương Vy đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ vận chuyển, lưu thông và phân phối hàng hóa trên phạm vi toàn quốc.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam này cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau, đầy đủ các loại trọng lượng, trọng tải. Cho đến nay, công ty đã phát triển thành một đơn vị vận tải đa phương thức có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu vận chuyển của những khách hàng gần xa. Bên cạnh đó, vận tải Phương Vy còn cung cấp thêm đội ngũ nhân viên và tài xế giỏi nhằm phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

11. Công Ty vận tải Đường Việt

Vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam nào chất lượng, đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh? Được biết, công ty vận tải Đường Việt là một trong các công ty vận tải Bắc Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu cùng các phương tiện vận tải khác.

Đường Việt được thành lập vào năm 1995. Cho đến nay, công ty đã và đang xây dựng mạng lưới giao thông Bắc Nam giữa Sài Gòn và Hà Nội theo hình thức đường bộ, đường hàng không và đường sắt ở hai đầu tuyến. Khi các bạn lựa chọn vận tải Đường Việt, công ty sẽ luôn đảm bảo một điều rằng hàng hóa của người gửi được vận chuyển một cách nhanh chóng, giá thành phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đạt 5 sao. Đừng quá lo lắng về việc hàng hóa của bạn có bị mất hay bị thất lạc không nhé, vì Đường Việt luôn đảm bảo điều đó sẽ không bao giờ được xảy ra.

Công Ty vận tải Đường Việt
Công Ty vận tải Đường Việt | Nguồn: Internet

Công ty vận tải Bắc Nam này sử dụng nhiều phương thức vận chuyển xe khác nhau như: Xe cẩu dùng để chở hàng (cẩu các loại từ 1 đến 30 tấn, cẩu tự hành, cẩu kato…), xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa (có xe tải có tải trọng lên đến 80 tấn, xe ben, xe đầu kéo …).

Thông tin liên hệ

12. Công ty vận tải Bắc Tiên Phong

Công ty vận tải Bắc Nam – Bắc Tiên Phong là đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng ghép từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc. Bắc Tiên Phong được thành lập năm 1993, với đội ngũ tài xế, chủ xe tải lành nghề, kho bãi rộng lớn ở cả hai miền Nam – Bắc. Đối với giá thành dịch vụ, công ty luôn đưa ra mức giá cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn hoạt động.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam này đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện đúng thời gian và hàng hóa sẽ được đến nơi một cách an toàn, không bị hư hỏng. Với năng lực chuyên môn có sẵn, đội ngũ nhân viên đông đảo, các chính sách dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tuyệt vời, giá cả siêu mềm, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. Vận tải Bắc Tiên Phong tin chắc rằng, chắc chắn khách hang sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam mà công ty cung cấp.

Công ty vận tải Bắc Tiên Phong
Công ty vận tải Bắc Tiên Phong | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm

Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm là một trong các công ty vận tải Bắc Nam được nhiều người đánh giá có độ uy tín, chất lượng bậc nhất Sài Gòn, đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam. Khi nhắc đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Vận Tải Hà Lâm có nhiều lợi thế riêng nhờ đội ngũ tài xế khỏe mạnh có thể đi khắp các nẻo đường đất nước. Qua đó, tích lũy được nhiều kiến ​​thức qua nhiều năm nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Công ty vận tải Bắc Trung Nam này có nhiều loại xe khác nhau như: Xe tải 1,44 tấn, xe 1,79 tấn, xe tải 1,44 tấn, xe tải 1 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 15 tấn,… cùng nhiều loại xe container trọng tải lớn khác. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường cao tốc của cả nước, cùng với dịch vụ vận chuyển tin cậy, chắc chắn việc hư hỏng hay mất hàng hóa là điều không hề xảy ra.

Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm
Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm | Nguồn: Internet

Công ty vận tải Bắc Nam – Hà Lâm luôn ưu tiên đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng suất hơn nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty bằng thông tin liên hệ bên dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ

14. Công ty vận tải Bắc Nam Proship

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty vận tải Bắc Nam đáng tin, có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh không ai khác đó chính là Proship, đây được xem là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Proship, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong khoảng thời gian ngắn nhất từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc.

Công ty vận tải Bắc Nam Proship
Công ty vận chuyển hóa uy tín Proship | Nguồn: Internet

Hiện tại, công ty Proship là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng và không cần phải lo bị mất đồ. Công ty vận tải Bắc Trung Nam này không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ xứng đáng với giá tiền mà khách hàng bỏ ra. Bên cạnh đó, công ty còn phấn đấu không ngừng nhằm thực hiện mục tiêu trở thành công ty vận chuyển Bắc Nam số một cả nước.

Hiện tại, Proship hiện đang vận chuyển tất cả các loại hàng hóa 3 chiều Bắc – Trung – Nam, không phân biệt kích thước, trọng lượng, đặc tính khác nhau. Những mặt hàng này bao gồm hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng y tế – dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng,…

Thông tin liên hệ

15. Công ty TNHH vận tải Hương Lan

Công ty TNHH vận tải Hương Lan hiện đang sở hữu đội ngũ lái xe bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, hơn nữa công ty còn có sẵn các loại xe tải chuyên dụng để chở hàng hóa từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Hương Lan, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự phục vụ chu toàn, nhiệt tình và hết sức tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Điều đặc biệt đó là hàng hóa luôn được giữ an toàn.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam là thế mạnh mà công ty Hương Lan đang cung cấp, quan trọng là hàng hóa ở đây luôn được giữ ở trạng thái tốt trong quá trình vận chuyển và bốc xếp. Vận tải Hương Lan xin cam kết sẽ bồi thường mọi thiệt hại và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro không đáng có. Bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyển hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ? Đừng đi đâu nhé mà hãy liên hệ ngay với công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam này thôi nào.

Công ty TNHH vận tải Hương Lan
Công ty TNHH vận tải Hương Lan | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

16. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín, Trường Hải có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa. Bởi vì, công ty đang sở hữu đội xe vận chuyển được nhiều loại tải trọng bao gồm: Vật liệu xây dựng quá khổ, hàng gia dụng, hàng hóa liên quan đến công nghiệp, kim loại và hàng điện,…

Vận tải Trường Hải chuyên về vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền đất nước: Bắc, Trung, Nam. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam, những người nhân viên này có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên vùng lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hải | Nguồn: Internet

Công ty vận tải Bắc Nam này cam kết sẽ bảo hành 100% hàng hóa có giá trị cao trong quá trình vận chuyển bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, đội ngũ giám sát hàng hóa sẽ bảo vệ cho các mặt hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình luân chuyển, dịch vụ vận tải Trường Hải sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm về toàn bộ thiệt hại theo đúng như các điều khoản có trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ

17. Công ty vận chuyển hàng hóa con Rùa Biển

Công ty vận tải Bắc Trung Nam nào đang được lòng tin khách hàng nhất ở thời điểm hiện tại? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa con Rùa Biển là cái tên không thể nào vắng mặt khi nhắc đến vận chuyển đường xa Bắc Nam. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành trên cả nước với cước phí cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường, luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, tốc độ cao nhất.

Để nhận được dịch vụ đạt chất lượng 5 sao, công ty vận tải Bắc Trung Nam này có đội xe tải trọng lượng lớn từ 0,5 tấn đến 45 tấn, lịch trình xe chạy hàng ngày phủ sóng khắp các tuyến đường vận chuyển. Con Rùa Biển đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển sẽ đến địa điểm trong tình trạng nguyên vẹn, đúng thời gian và đúng như thỏa thuận của bản hợp đồng.

Công ty vận chuyển hàng hóa con Rùa Biển
Công ty vận chuyển hàng hóa con Rùa Biển | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

18. Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long

Công Ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, đây là một doanh nghiệp vận tải có tuổi đời khá trẻ, luôn sáng tạo trong cách thức làm việc, dám nghĩ và dám làm. Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam này cung cấp rất nhiều lợi ích hữu hình cho Quý khách hàng thông qua đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và nhân viên tâm huyết, những người tiên phong trong hành động lẫn tư duy làm việc.

Công ty vận tải Ngọc Long hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam trọn gói với hàng trăm chiếc xe có nhiều trọng tải, kích thước khác nhau. Đội ngũ bác tài vận tải hàng hóa đường bộ nhiều năm kinh nghiệm có khả năng phản ứng, xử lý linh hoạt mọi yêu cầu mà phía khách hàng đặt ra.

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long
Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long | Nguồn: Internet

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín này là địa chỉ có thể hợp tác lâu dài, nơi khách hàng có thể tin tưởng gửi hàng mà không cần lo về khoản thiệt hại. Ngọc Long được đánh giá là một doanh nghiệp năng động, tuổi đời trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong môi trường làm việc. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đáp ứng đủ yêu cầu chất lượng, an toàn nhưng giá mềm thì có thể liên hệ trực tiếp ngay với công ty để được tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng nhé.

Thông tin liên hệ

19. Công ty TNHH vận tải Lưu Lê

Công ty TNHH vận tải Lưu Lê là một trong các công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam được nhiều khách hàng bình chọn là “đáng đồng tiền bát gạo” ở thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải đường sắt, đông đảo xe chuyên dụng sẵn có cộng với đội ngũ nhân công làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn luôn nhiệt tình đáp ứng đủ và vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Các dịch vụ mà Lưu Lê mang đến gồm nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Công ty vận tải Bắc Nam này luôn nỗ lực mang đến cho bạn gói dịch vụ chất lượng với mức gia vừa phải để khách hàng có thể yên tâm, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm ví tiền. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin thì đây là đáp án dành cho bạn, hãy liên hệ ngay nếu bạn muốn gửi hàng đi xa nhé.

Công ty TNHH vận tải Lưu Lê
Công ty TNHH vận tải Lưu Lê | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

20. Công ty vận tải Bắc Việt

Công ty vận tải Bắc Việt là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách các công ty vận tải Bắc Nam nổi tiếng bậc nhất TP.HCM. Được biết công ty vân tải Bắc Việt là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến điểm đến một cách nhanh chóng nhất, công ty vận tải Bắc Việt đã không ngừng đầu tư các loại xe chuyên dụng đặc biệt. Mở rộng quy mô và hoàn thành tốt dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam của mình một cách hoàn hảo, nhằm mang lại cho Quý khách sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối khi hợp tác cùng với Bắc Việt.

Công ty vận tải Bắc Việt
Công ty vận tải Bắc Việt | Nguồn: Internet

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam này sở hữu đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, có bằng lái xe rõ ràng, thuần thục mọi nẻo đường tổ quốc, các bác tài luôn cẩn thận với những loại hàng hóa trên xe. Điều đặc biệt, vận tải Bắc Việt luôn có yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn và tuyển dụng tài xế lái xe khi vận chuyển hàng khô từ Bắc vào Nam. Hệ thống đầu xe đa dạng với nhiều mức tải trọng, giúp đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu vận chuyển cũng như tối ưu được một khoản cước phí kha khá dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết danh sách 20 công ty vận tải Bắc Nam uy tín, nổi tiếng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty này đều được rất nhiều đánh giá ấn tượng từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Thông qua nội dung này, top10totnhat hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình đúng đơn vị phù hợp với mục đích gửi hàng của mình. Chúc bạn sớm tìm được đối tác tin cậy.