Home Chưa phân loại Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín bậc nhất TPHCM

Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín bậc nhất TPHCM

0
Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín bậc nhất TPHCM
Công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng tại TPHCM | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TP. Hồ Chi Minh? Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ thông dụng trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, thương mại, giao dịch quốc tế… Tuy tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ thông dụng được giảng dạy trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện công việc dịch thuật một cách chuẩn xác được. Bởi vì, dịch văn bản tiếng Nhật không chỉ dựa vào kiến thức chuyên môn của người dịch mà còn đòi hỏi thêm những kỹ năng nhất định.

15 công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh

1. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam – Dịch thuật HACO

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

20 năm đồng hàng cùng doanh nghiệp

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT SỐ MỘT TẠI VIỆT NAM

ベトナムでのNo.1日本語翻訳

Betonamu de no nanbā 1 nihongo hon’yaku

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT HACO ĐỂ CẢM NHẬN VÀ SO SÁNH

QUÝ KHÁCH SẼ THẤY MỘT THƯƠNG HIỆU ĐÁNG ĐỂ LỰA CHỌN !

Công ty dịch thuật tiếng Nhật – Dịch thuật HACO cẩm thấy tự hào vì đứng trong danh sách 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín. Sau Thương hiệu 1000 năm Thăng Long –  Thương hiệu quốc gia – Thương hiệu toàn cầu.

Thương hiệu dịch thuật tiếng Nhật HACO đã nhận danh hiệu Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng. Công ty lấy làm vinh dự khi đứng lên khán đài với hàng nghìn doanh nghiệp khác trong suốt một chặng đường dài kinh doanh và phát triển.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này chính là niềm tự hào, và đối tác tin cậy của nhiều đơn vị doanh doanh, tổ chức, cá nhân,… Những đối tác luôn tin tưởng HACO vì đội ngũ phiên dịch viên của công ty đều là những người tài năng, nhiều kinh nghiệm, nhiều năm học tập và sinh sống tại nước ngoài nên rất am hiểu về những vấn đề liên quan đến việc dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của dịch thuật HACO đem đến sự hoàn hảo trong từng dự án như:

 • Chuyên sâu dịch thuật tiếng Nhật dự án kỹ thuật, hồ sơ thầu xây dựng, dịch thuật sách từ tiếng Việt sang Nhật và ngược lại.
 • Chuyên dịch phụ đề các video tiếng Nhật, dịch phim tiếng Nhật như chèn phụ âm, ghi âm, lồng tiếng, thuyết minh,…
 • Chuyên dịch thuật tiếng Nhật ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật tiếng Nhật⟷ Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Nhật⟷ Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Nhật ⟷ Dịch thuật tiếng Đức,…
Dịch thuật HACO
Công ty Dịch thuật HACO | Nguồn: Internet

Đến với công ty dịch thuật tiếng Nhật HACO, chắc chắn bạn sẽ có được giải pháp tối ưu về ngôn ngữ với các bản dịch thuật:

 • Nội dung bản dịch thuật tiếng Nhật chính xác lên đến 100% xét trên góc độ kỹ thuật chuyên ngành.
 • Dịch thuật tiếng Nhật Đúng tiến độ khách hàng yêu cầu
 • Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật tiếng Nhật cho khách hàng
 • Dịch thuật tiếng Nhật phục vụ chuyên nghiệp
 • Bảo hành suốt đời các sản phẩm dịch thuật tiếng Nhật
 • Mức phí dịch thuật tiếng Nhật phải chăng, hình thức thanh toán dịch thuật tiếng Nhật linh hoạt

Hệ thống dịch thuật HACO xin cam kết hoàn tiền 100% nếu không thực hiện đúng các nội dung như trên. Công ty luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu cho việc phát triển lâu dài, khách hàng hoàn toàn yên tâm các dịch vụ mà công ty mang đến nhé.

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ translation tiếng Nhật như phiên dịch tiếng Nhật sang Tiếng Anh, từ tiếng Việt sang tiếng Nhật cùng các ngôn ngữ khác tại Tp Hồ Chí Minh, với chất lượng uy tín tuyệt đối, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á | Nguồn: Internet

Hiện tại, công ty dịch thuật tiếng Nhật này chuyên về tài liệu, hồ sơ tiếng Nhật phổ thông đã thực hiện như: Các loại hợp đồng song phương hay đa phương, các bản thiết kế kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ dự án khả thi, báo cáo tài chính hợp nhất, hồ sơ năng lực công ty, dự án môi trường, hỗ trợ phát triển chính thức ODA, dịch thông tư, dịch nghị định hay hướng dẫn của Bộ ban ngành, dịch phim tiếng Ý, lồng tiếng cho phim cùng với chèn phụ đề, thư tín (email) trao đổi thông tin, dịch bài báo, tài liệu nghiên cứu, chuyển song ngữ các bài luận văn từ tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản hoặc sang các ngôn ngữ khác nhau.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Dịch thuật là ngành tri thức cao cấp vì sản phẩm được sáng tạo từ vốn tri thức của con người. Có thể nhận định rằng dịch vụ dịch thuật là một bản nghệ thuật vì không sản phẩm nào giống sản phẩm nào cho dù chúng đang cùng một nội dung.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật Phú Ngọc Việt nắm giữ vai trò chủ chốt trong các buổi workshop, hội nghị, hội thảo, đàm phán trong kinh doanh. Ý thức được nhiệm vụ lớn lao này, cong ty dịch thuật tại TP. Hồ Chí Minh luôn cung cấp các thông dịch viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật. Ngoài ra, công ty còn dịch thuật công chứng tư pháp nhanh trong ngày (có công chứng bản dịch), có giá trị pháp lý của bản dịch cao nhất.

Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch thuật tiếng Nhật BTS

Công ty dịch thuật tiếng Nhật BTS chuyên cung cấp các loại hình dịch thuật đa ngôn ngữ và công chứng trên 35 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức, Ý, Tiệp Khắc, Thái Lan, Lào,…

Ngày nay, trên bước đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế. Với xu thế kinh tế mở như hiện nay, nhu cầu giao lưu văn hóa đa quốc gia, xuất khẩu lao động, hợp tác phát triển, du lịch,…

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện có nhằm hỗ trợ cho Quý khách sự thuận tiện trong việc giải quyết các chứng từ, văn bản liên quan đến ngôn ngữ. Dịch thuật tiếng Nhật BTS đã giúp cho nhiều du học sinh đạt được ước mơ du học, trở thành cầu nối quan trọng giữa nhà trường và phụ huynh.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật BTS
Công ty dịch thuật tiếng Nhật BTS | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật siêu chất lượng, hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách nào muốn đảm bảo sự thành công cho các dự án quan trọng và tiến độ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tư vấn.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này, ngay từ lúc đầu đã tuân thủ tốt các nguyên tắc được đặt ra thể hiện đúng quan điểm một cách nghiêm ngặt nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ biên phiên dịch viên không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, say mê nghiên cứu ngôn ngữ, cập nhật ngôn ngữ mới hàng ngày. Do đó, chất lượng của từng sản phẩm chính là điều cốt lõi mà công ty luôn hướng đến. Chất lượng sản phẩm cao mới làm niềm tin, uy tín trong lòng quý khách hàng được.

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans
Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

6. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Sài Gòn Á Châu

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu là công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam áp dụng đúng quy chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) gồm các hệ thống Proofreader, CEN 9008… Do đó, những sản phẩm về dịch thuật, phiên dịch cùng các giải pháp ngôn ngữ khác luôn đạt chất lượng cao nhất mà không phải bất kì công ty nào cũng có thể làm được. Mức giá dịch thuật phải chăng, sát với mặt chung thị trường nhằm đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt Nam ở một vài chuyên ngành hẹp như: Y Dược (gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Dịch thuật Sài Gòn Á Châu cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng trong suốt 8 năm qua, công ty tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH TM DV dịch thuật Việt Úc

Cũng như mọi công ty dịch thuật tiếng Nhật khác, Công ty TNHH TM DV dịch thuật Việt Úc tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc “vàng” trong kinh doanh và đạt hiệu quả tối đa nhờ vào phương châm “uy tín – chất lượng – hài lòng khách hàng”.

Mặc dù hoạt động với mô hình nhỏ nhưng công ty luôn mang cho mình những hoài bão lớn, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Việt Úc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong cách làm việc đã mang lại cho khách hàng những giá trị siêu thực ra.

Công ty TNHH TM DV dịch thuật Việt Úc
Công ty TNHH TM DV dịch thuật Việt Úc | Nguồn: Internet

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên biên phiên dịch chính của công ty dịch thuật tiếng Nhật này đều là những bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên tại các trường Đại học nổi tiếng có năng lực, chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Trên tinh thần “chúng tôi vì khách hàng”, đội ngũ nhân viên luôn tạo ra những bản dịch chất lượng hoàn hảo bằng sự kết hợp sáng tạo trong lối hành văn, nhằm đem đến nội dung có tính chính xác cao, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng cần hướng đến.

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín hiện đang áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, nhằm đảm bảo chất lượng nội dung đạt kết quả cao nhất, giá thành hợp lý, nhân viên luôn biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng trước. Trong quá trình biên phiên dịch, đội ngũ nhân viên sẽ linh hoạt chỉnh sửa và hiệu đính lại để đạt được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Ngoài ra, công ty dịch thuật tiếng Nhật này còn cung cấp thêm một số dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả Rập Xê-út, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Bên cạnh dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung cấp thêm phiên dịch viên, thông dịch viên cao cấp cho các buổi workshop, hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kĩ thuật… trong khoảng thời gian ngắn hạn hay dài hạn.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

9. Văn phòng dịch thuật Sài Gòn (TPHCM)

Văn phòng dịch thuật Sài Gòn chuyên cung cấp hàng trăm dịch vụ biên phiên dịch các loại ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Anh – Mỹ, Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Đài Loan, tiếng Ả Rập, tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Thái Lan, tiếng Hungary, tiếng Rumani, tiếng Ucraina, tiếng Séc, tiếng Slovakia, tiếng La Tinh, tiếng Nauy, tiếng Bỉ, tiếng Thụy Sĩ, tiếng Thuỵ Điển, tiếng Myanmar, tiếng Đan Mạch, tiếng Ấn Độ, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Khơ-me, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Mexico, tiếng Philippine, tiếng Brunei, tiếng Iran, tiếng Hà Lan…

Văn phòng dịch thuật Sài Gòn
Văn phòng dịch thuật Sài Gòn | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật tiếng Nhật này còn nhận biên phiên dịch các thứ tiếng hiếm như: Tiếng PAC, tiếng Esperanto,… Tất cả các bản dịch, tài liệu dịch thuật đều được công chứng có chữ ký của người dịch giả, được chứng nhận bởi phòng tư pháp. Công ty cam kết bảo đảm nội dung được truyền đạt một cách chính xác từ bản gốc có chữ ký, dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp Quận (huyện) được sao chép và đánh số tương đương cùng với ngày chứng thực.

Ngoài các vấn đề dịch thuật công chứng ra, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ như: Phiên dịch tại Sài Gòn, dịch phụ đề phim, lồng tiếng, dịch tài liệu xuất cảnh, dịch hồ sơ xin thị thực cấp visa

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch thuật HANU – Thương hiệu dịch thuật uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật tiếng Nhật HANU được hình thành và phát triển bởi các đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên giỏi tại các trường Đại học Ngoại ngữ TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đi vào hoạt động, công ty dịch thuật HANU đã xử lý thành công hàng nghìn bản dịch mỗi năm, công ty cũng chính là đối tác tin cậy của các công ty tập đoàn trong và ngoài nước.

 • Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch công chứng.
 • Phục vụ hơn 43,000 khách hàng trên toàn cầu
 • Đảm bảo 100% đội ngủ biên phiên dịch có trình độ cao
 • Dịch thuật công chứng nhanh, có thể lấy ngay trong ngày.
 • Chuyển phát nhanh tài liệu dịch công chứng trên khắp cả nước.
 • Ứng dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến hàng đầu như Trados, Translation Memory, Akatrans,…
 • Nội dung bản dịch chuẩn xác, sát với nội dung, trình bày chuẩn theo mẫu quy định.
 • Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối, tài liệu có thể sử dụng trên khắp thế giới.
 • Quy trình dịch công chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
 • Ký kết hợp đồng bảo mật thông tin với tất cả khách hàng, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Dịch thuật công chứng giá rẻ 24/7. Báo giá nhanh trong vòng 15 phút.
Công ty dịch thuật HANU
Công ty dịch thuật HANU – Thương hiệu dịch thuật uy tín chuyên nghiệp | Nguồn: Internet

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này là đơn vị uy tín, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như tổ chức dịch thuật. Hệ thống văn phòng làm việc của công ty được đánh giá hiện đại, cùng một lúc có thể xử lý hàng trăm bản dịch. Tại TP. Hồ Chí Minh để thuận tiện cho khách hàng, công ty nhận dịch và chuyển bản dịch đến tận nơi với mức giá hợp lý.

Bảng giá tham khảo dịch thuật tại HANU:

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ Hồ SƠ FORM – KHÔNG FORM
Tiếng Việt Tiếng Anh 45k – 60k(-15%)
Tiếng Việt Tiếng Trung 60k – 95k(-15%)
Tiếng Việt Tiếng Nhật 75k – 105k(-10%)
Tiếng Việt Tiếng Hàn 85k – 115k(-15%)
Tiếng Việt Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Nga
75k – 95k(-10%)
Tiếng Việt Tiếng Thái Lan
Tiếng Campuchia
Tiếng Lào
135k – 165k(-15%)
Tiếng Việt Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Ả Rập
155k – 245k(-15%)
Tiếng Việt Tiếng Ấn Độ(Hindi)
Tiếng Do Thái
Tiếng Ba Tư
Tiếng Mông Cổ
Tiếng Myanmar
Tiếng Banladesh
Tiếng Kazakh‎
Tiếng Armenia‎
Tiếng Nepal‎
>410k – 500k(-10%)

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: Căn số 6 – Đường Số 4 – Khu Dân Cư Cityland Garden Hills Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp (Ngay Siêu Thị Emart Phan Văn Trị), TPHCM
 • CN – Quận 1: L08 – Tầng 12A Vincom Dong Khoi – 72 Đường Lê Thánh Tôn và 45A Đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • CN- TP Thủ Đức: Block A1 Sunview Town – 18 Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
 • CN – Quận 12: Số 61 Lê Thị Riêng, phường Tân Thới An, quận 12.
 • CN – Hóc Môn: Ấp Dân Thắng 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 379 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline: 0909 126 997 | 0937129758
 • Email: Info@dichthuathanu.vn
 • Website: dichthuathanu.com
 • Fanpage: fb.com/DichThuatHanu

11. Hội nghiên cứu dịch thuật TP.HCM

Trường Ngoại ngữ của Hội nghiên cứu dịch thuật TP.HCM khai giảng hàng tháng ở các lớp tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật từ cấp độ sơ cấp cho đến trung cấp và cao cấp. Bên cạnh đó, trường còn nhận giảng dạy theo hợp đồng cho các đơn vị cơ quan, tổ chức, công ty.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật này có một đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng với đó là lực lượng biên phiên dịch hùng hậu. Hội dịch thuật được đông đảo đối tác tin tưởng ký hợp đồng giảng dạy, hợp đồng cung cấp biên phiên dịch viên, hợp đồng biên dịch tài liệu, công ty hoàn thành một cách xuất sắc các hợp đồng có giá trị cao cho nhiều khách hàng gần xa hơn 30 năm qua.

Hội nghiên cứu dịch thuật TP.HCM
Hội nghiên cứu dịch thuật TP.HCM | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

12. Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Dịch thuật Nhật Phúc là công ty dịch thuật có tiếng bậc nhất Sài Gòn, công ty có thế mạnh đó chính là đội ngũ nhân viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng dịch vụ dịch thuật chính xác nhất với khoảng thời gian ngắn nhất.

Khi đến với công ty dịch thuật tiếng Nhật này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng. Chính vì vậy, công ty có thể kiểm soát các sai sót nhỏ khi phát sinh ở khâu biên dịch, bảo đảm bài dịch của quý khách hàng luôn hoàn thành đúng thời gian yêu cầu như đã thỏa thuận trước đó.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc
Công ty dịch thuật Nhật Phúc | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

13. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Lạc Việt

Công ty dịch thuật tiếng Nhật Lạc Việt được biết đến là nơi làm việc chuyên nghiệp, có độ uy tín cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch nên công ty đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện tại, công ty chuyên cung cấp các gói dịch thuật đa ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau tại Việt Nam với chi phí rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hết sức tuyệt vời.

Công ty dịch thuật tiếng Nhật Lạc Việt
Công ty dịch thuật tiếng Nhật Lạc Việt | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các gói dịch thuật cho các cuộc hội thảo, sự kiện kinh doanh đang hợp tác với công ty Nhật. Dịch thuật Lạc Việt còn nhận dịch thuật tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau như: Dịch thuật hồ sơ du học, dịch hồ sơ xuất khẩu lao động, dịch phim ảnh, dịch tờ rơi, tài liệu sách chuyên ngành,… Về chất lượng bản dịch, chuẩn xác theo tiêu chí dịch thuật khoa học. Để đạt được điều này là nhờ sử dụng các công cụ chuyên dụng kết hợp với vốn kiến thức của đội ngũ chuyên gia tiếng Nhật được đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

14. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans

Công ty dịch thuật tiếng Nhật – Expertrans nổi tiếng trong lĩnh vực biên phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau. Hiện tại, đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật website tiếng Nhật cùng với các ngôn ngữ khác. Trong dịch thuật website tiếng Nhật của công ty bao gồm các lĩnh vực như: viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, dược phẩm, tài chính và chứng khoán, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Quy trình dịch website tiếng Nhật tại công ty dịch thuật TPHCM Expertrans như:

 • Tiến hành nghiên cứu về website sắp phải dịch thuật tiếng Nhật.
 • Chuẩn bị kế hoạch để thực hiện dịch nội dung trên trang web
 • Làm việc với trang web tiếng Nhật cần dịch.
 • Thực hiện các thay đổi đối với website tiếng Nhật đã dịch.
 • Đọc nội dung thật kỹ, chỉnh sửa và trình bày bản dịch trang web một cách tốt nhất.
 • Rà soát lại bài dịch thêm một lần nữa.
 • Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào website tiếng Nhật
 • Thực hiện các thay đổi đối với website để đáp ứng các ý kiến đóng góp của khách hàng.
Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans
Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM – Expertrans | Nguồn: Internet

Để duy trì hỗ trợ tất cả các khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans đầu tư xây dựng mạng lưới với gần 5000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Thông tin liên hệ

15. Công ty Dịch thuật VNC

VNCcông ty dịch thuật tiếng Nhật ra đời đầu tiên tại Việt Nam, do đó thương hiệu dịch thuật đã có tiếng trong nước lẫn cả quốc tế. Công ty đã được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 nhằm, cung cấp kịp thời cho khách hàng. Với độ uy tín cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp là hai trong số nhiều điểm nổi bật mà dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại đây mang đến cho khách hàng.

Công ty dịch thuật VNC đã có gần hai thập kỷ trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, hợp tác với hơn hai triệu nhà đầu tư nổi tiếng và hoàn thành tới 2000 dự án lớn nhỏ. Công ty dịch thuật tiếng Nhật VNC rất tự tin vào khả năng xử lý tất cả các lĩnh vực chính của tiếng Nhật bao gồm:

 • Dịch thuật, công chứng các tài liệu pháp lý cho cá nhân, tổ chức, tập đoàn.
 • Dịch các tài liệu khoa học – kỹ thuật, xây dựng,…
 • Dịch thuật hồ sơ thầu dự án xây dựng.
 • Dịch các video, phim, chèn phụ đề, ghi âm và lồng tiếng cho nội dung âm thanh cùng với các video.
 • Dịch sách, dịch website, dịch các tài liệu chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính – kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, y học, công nghệ cùng các lĩnh vực liên quan khác.
Công ty Dịch thuật VNC
Công ty Dịch thuật VNC | Nguồn: Internet

Lý do bạn nên hợp tác với công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM?

 • Đây là công ty dịch thuật có chỗ đứng trên thị trường, đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch nói chung và dịch tiếng Nhật nói riêng.
 • Tốc độ dịch nhanh chóng, xử lý 100.000 từ mỗi ngày, đáp ứng bất cứ khi nào người tiêu dùng yêu cầu.
 • Biết cách tận dụng các phần mềm dịch thuật Trados, dịch thuật nhớ… nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn duy trì được chất lượng nội dung, giá trị của bản dịch.
 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Công ty biên phiên dịch tiếng Nhật VNC xin cam kết nội dung được dịch chính xác hoàn toàn và hoàn thành đúng thời hạn thỏa thuận. Hơn nữa, mọi thông tin trong văn bản đã dịch sẽ được công ty bảo mật an toàn. Đối với chi phí dịch thuật tại công ty cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Hầu hết các cơ quan, tổ chức Chính phủ, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật VNC mỗi khi có dự án quan trọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 48/10 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 205/1D Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: 361/31 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6 678 0914
 • Email: vnctrungtam@gmail.com
 • Website: dichthuatvnc.com

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín, nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật. Việc tìm đúng cho mình một đơn vị dịch thuật đảm bảo chất lượng là điều cực kỳ quan trọng trong việc hoàn thành các dự án hợp tác với nước ngoài. Top10totnhat chúc bạn sớm tìm được công ty như ý muốn.