Home Chưa phân loại Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam

0
Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam
Các công ty chuyển phát nhanh uy tín tạo Việt Nam

Đâu là công ty chuyển phát nhanh uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam? Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cần trao đổi thông tin hàng hóa giữa các cá nhân với nhau cũng trở nên tăng cao. Dẫu biết trên thị trường cung ứng hàng hóa có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhưng để tìm ra một cái tên xứng danh “ông hoàng logistic” thì hơi khó. Hôm nay, top10totnhat sẽ giới thiệu đến với các bạn “Danh sách các công ty chuyển phát nhanh được yêu thích nhất Việt Nam” nhé!

1. Công ty chuyển phát nhanh TTI Express

TTI Express là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và đảm bảo nhất Việt Nam, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa đi ra nước ngoài.

Hiện tại, đơn vị chuyển phát nhanh này đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế gồm có hậu cần và giao nhận. Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường biển, chuyển phát nhanh giá cả phải chăng, dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất – nhập khẩu… Mạng lưới hoạt động của công ty TTI Express ngày càng được mở rộng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến nhiều nước khác như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, các nước ở khu vực châu Âu, Australia,…

Công ty TTI Express
Công ty chuyển phát nhanh TTI Express | Nguồn: Công ty TTI Express

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt

Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt là công ty vận chuyển hàng hóa dành cho những ai muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển quốc tế mà không cần phải lo hàng hóa thất lạc. Công ty hoạt động theo phương châm ” Độ uy tín tỉ lệ thuận với giá cả”, tuy giá thành có hơi đắt nhưng đổi lại hàng hóa vận chuyển vẫn giữ được nguyên dạng ban đầu. Công ty chuyển phát nhanh này sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng không thể tuyệt vời hơn nữa mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Công ty Cổ phần Quốc Tế Việt được thành lập năm 2007 đã nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tốt nhất cả nước. Công ty chuyên chuyển phát nhanh các loại thư từ, tư liệu, vật phẩm, hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ.

Công ty Cổ phần Quốc Tế Việt
Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt | Nguồn: Công ty Cổ phần Quốc Tế Việt

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Quốc tế An Bình Express

Công ty vận tải Quốc tế An Bình Express ngoài cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước ra còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam. Đơn vị chuyển phát nhanh này có khả năng giao và nhận hàng hóa trong khoảng thời gian ngắn trên phạm vi toàn cầu.

An Bình Express cam kết rằng mọi hàng hóa và chứng từ của khách hàng sẽ được giao nhận một cách an toàn và chính xác nhất. Công ty hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Chính xác – Tiết kiệm”. Hiện tại, đơn vị đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn và chất lượng hàng đầu toàn quốc.

Với những thành tựu xuất sắc đã đạt được trong nhiều năm qua. Vận tải Quốc tế An Bình Express hiện đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn hoạt trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế như DHL, UPS, FedEx, TNT…

An Bình Express
Công ty vận tải Quốc tế An Bình Express | Nguồn: An Bình Express

Thông tin liên hệ

 4. Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post

Viettel Post thuộc Công ty Cổ phần bưu chính Viettel. Đây được xem là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có tiếng bậc nhất cả nước, nếu bạn đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia thì có thể lựa chọn đơn vị uy tín này để kí gửi hàng hóa.

Công ty chuyển phát nhanh này cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ bưu điện, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h,…

Đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Viettel Post sẽ tiếp nhận sản phẩm, vận chuyển tiếp đến sẽ gửi đi, sau đó vận chuyển đến tay khách hàng thông qua đường bộ hoặc đường hàng không. Trong khi đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm những dịch vụ như chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng, chuyển phát chuyên tuyến… Khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Viettel Post phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn hãy cứ yên tâm rằng thư, bưu phẩm hay hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh và chính xác nhất.

Viettel Post
Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post | Nguồn ảnh: Viettel Post

Thông tin liên hệ

5. Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành TTC

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành TTC chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành bao gồm Global Express và Economy Express.

  • Đối với dịch vụ Global Express: Khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ một cách linh hoạt, nhanh chóng trong một khung giờ được định sẵn và không bị giới hạn về trọng lượng hay kích thước hàng hóa.
  • Đối với dịch vụ Economy Express: Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ chi phí khi chuyển phát nhanh ngoài nước. Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Economy Express mang đến cực kỳ thích hợp trong việc vận chuyển chứng từ và hàng hóa không phải cần gấp.

Các dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa mà công ty Tín Thành TT cung cấp đều vô cùng chất lượng và an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin của mình vào công ty nhé.

Công ty Tín Thành TTC
Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành TTC | Nguồn: Công ty Tín Thành TTC

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cổ phần Giaohangnhanh

Hiện tại, công ty Cổ phần Giaohangnhanh cung cấp dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp trong nội thành và liên tỉnh. Nhưng thế mạnh của đơn vị này đó chính là giao hàng nội thành và giao hàng thu tiền hộ (COD) với chi phí hết sức phải chăng. Chắc hẳn các bạn đều biết rằng, Giaohangnhanh là một trong các công ty chuyển phát nhanh được nhiều shop online “trao niềm yêu thương đong đầy” bởi vì chi phí cũng như chính sách dịch vụ mà công ty mang lại.

Công ty Giaohangnhanh
Công ty Cổ phần Giaohangnhanh | Nguồn: Công ty Giaohangnhanh

Thông tin liên hệ

7. Bưu điện Việt Nam (VNPost)

Nếu tính theo tuổi đời thì VNPost là một trong các công ty chuyển phát nhanh “cao tuổi” nhất ở Việt Nam hiện nay. Thực chất, bưu điện Việt Nam đã thành lập từ lâu đời, nhưng riêng dịch vụ chuyên chuyển phát nhanh nội địa và ngoại địa thì mới phát triển trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng hết sức an toàn và bảo mật, nếu bạn đang muốn gửi hàng đến nơi khác thì có thể liên hệ với công ty nhé.

VNPost
Bưu điện Việt Nam (VNPost) | Nguồn: VNPost

Thông tin liên hệ

8. Công ty Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics được thành lập vào năm 2014, công ty chuyển phát nhanh này đã thổi vào “một làn gió mới mẻ” cho các dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh. Cùng với sự đầu tư chỉnh chu từ A đến Z, Nhất Tín đã cho thấy sự phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình trở nên đa dạng hơn. Qua đó, đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng mong muốn.

Có thể nói, điểm mạnh của Nhất Tín chính là dịch vụ giao hàng đi liên tỉnh nhờ vào hệ thống bưu cục rộng rãi. Công ty hứa hẹn sẽ trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và ngoài nước.

Công ty Nhất Tín
Công ty Nhất Tín Logistics | Nguồn ảnh: Công ty Nhất Tín

Thông tin liên hệ

9. Công ty chuyển phát nhanh DHL

Được biết, DHL là hãng chuyển phát nhanh lớn nổi tiếng toàn cầu. Dịch vụ được đông đảo khách hàng biết đến DHL đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, nhất là chuyển phát nhanh quốc tế. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logistics lâu năm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, hệ thống phương tiện vận tải, trang thiết bị hiện đại. Công ty chuyển phát nhanh này chính là hiện thân của một “ông trùm” trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Tại Việt Nam, DHL cũng là đối tác lớn của nhiều tập đoàn kinh tế trong cả nước.

Công ty DHL
Công ty chuyển phát nhanh DHL | Nguồn: Công ty DHL

Thông tin liên hệ

10. Công ty giao hàng nhanh Kerry Express

Công ty Kerry Express được thành lập vào năm 2001, có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, đơn vị chuyển phát nhanh này đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn yêu thích vì đây là một trong số ít doanh nghiệp chuyển phát nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn hoàn thành xuất sắc trước những yêu cầu khắt khe mà phía gửi yêu cầu.

Kerry Express
Công ty giao hàng nhanh Kerry Express | Nguồn: Kerry Express

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết danh sách các công ty chuyển phát nhanh uy tín, nổi tiếng nhất Việt Nam được rất nhiều khách hàng bình chọn. Với những đơn vị trên đây, hỵ vọng các bạn sẽ tìm ra cho mình một địa chỉ ưng ý để chuyển gửi hàng hóa. Hãy theo dõi top10totnhat để biết được thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Top 25 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín TPHCM