18.1 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Cam 18 – Cambridge IELTS 18 PDF + Audio – Google Drive

Cam 18 – Cambridge IELTS 18 PDF + Audio – Google Drive

0
Cam 18 – Cambridge IELTS 18 PDF + Audio – Google Drive

Với những ai đang muốn tìm hiểu và tải cuốn sách cam 18 pdf kèm file nghe audio link google drive thì hãy cùng Top10totnhat tham khảo bài viết này.

Tổng quan về sách Cambridge 8 bản đẹp

  • Tác giả: Cambridge University
  • NXB: Cambridge
  • Đối tượng: B2 – C2
  • Định dạng tải: PDF + Audio link google drive

Sách được Đại học Cambridge xuất bản nên nội dung trong cuốn Cam 18 được đánh giá là có uy tín và chất lượng cao. Sách cung cấp các bài test thử bám sát với format của một đề thi IELTS thật có đáp án đi kèm. Tuy nhiên, sách không cung cấp các mẹo hoặc hướng dẫn làm bài.

Đối tượng sử dụng là ai?

Từ những chia sẻ ở trên có thể thấy rằng sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng và đang muốn cọ xát với các đề thi IELTS để nâng cao nâng lực làm bài của mình.

Nội dung bài test trong Cam 8
Nội dung bài test trong Cam 8

Nội dung sách Cambridge IELTS 18 có gì nổi bật?

Nội dung trong sách gồm có 4 bài thi thử với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Tất cả các bài thi mẫu được tác giả thiết kế và đánh giá kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Cam 18 cũng được cho là có độ khó tương đương với một đề thi IELTS thực tế.

Sách được chia thành 3 phần chính như sau:

  • Phần đầu giới thiệu về các kiến thức, định dạng đề thi và cách chấm điểm của một bài thi IELTS giúp người đọc làm quen với kiến thức cũng như cách chấm điểm.
  • Phần tiếp theo sẽ gồm 4 bài thi mẫu để đọc giả đánh giá năng lực học tập của mình. Mỗi bài thi đều có đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cuối cùng sẽ là phần đáp án và phiếu làm bài thi

Sau khi đã hoàn thành một bài test, người đọc có thể tra cứu đáp án để đánh giá xem năng lực học của mình đang ở mức nào.

Link tải Cambridge IELTS 18 PDF + Audio có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1Zt1h8ALQKBR1aBO3-bFPNE6ftzOMY-TA

Trên đây là bản được leak ra từ thị trường Trung Quốc còn bản gốc của Cambridge IELTS 18 vẫn chưa được Cambridge công bố. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)