19 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Barron Essential Words For The IELTS PDF + Audio, Free Download

Barron Essential Words For The IELTS PDF + Audio, Free Download

0
Barron Essential Words For The IELTS PDF + Audio, Free Download

Barron’s Essential Words For IELTS là cuốn sách học từ vựng IELTS được đông đảo các sĩ tử tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Cùng Top10totnhat khám phá ngay bài viết này và tải trọn bộ sách Essential Words For IELTS pdf và audio nếu bạn thấy hữu ích.

Thông tin về sách Essential Words For IELTS

  • Tên sách: Barron Essential Words For IELTS
  • Định dạng tải: Full pdf + audio
  • Tác giả: Thạc sĩ Lin Lougheed
  • Năm xuất bản: 2011
  • Đối tượng sử dụng: Người học từ 6.0 IELTS trở lên

Đây là cuốn sách được các chuyên gia khuyến nghị dành cho người học muốn nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Còn nếu bạn đang ở giai đoạn mới bắt đầu thì mình khuyên bạn có thể thử sức với cuốn English vocabulary in use.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Nội dung của sách có gì hay và nổi bật?

Barron Essential Words For IELTS mang đến cho người học 600 từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sách có tất cả 10 chương, mỗi chương sẽ đề cập đến một chủ đề riêng như: Business, Education, Technology/ Inventions, Tourism, Transportation, Health, Culture, Natural World, Society, Leisure Time.

Bên cạnh đó, sách còn mang đến cho người học những kỹ năng để bạn học từ vựng dễ dàng hơn. Các bài học sẽ giúp bạn:

  • Biết cách sử dụng từ vựng trong từng ngữ cảnh. Ngữ cảnh sẽ là chìa khóa để bạn hiểu ý nghĩa của một từ. Những gợi ý này có thể nằm trong một câu hoặc một đoạn văn. Người học sẽ tìm được định nghĩa, từ đồng nghĩa hoặc biết cách diễn đạt lại.
  • Biết cách sử dụng dấu chấm câu tùy vào mỗi ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nắm được định nghĩa, từ đồng nghĩa được đặt trong dấu phẩy, dấu ngoặc đơn, dấu gạch ngang, dấu hai chấm…
  • Việc phân tích một từ cũng sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của từ, chẳng hạn như: tiền tố, hậu tố… cũng như cách mà các từ kết hợp với nhau.
  • Nếu những gợi ý trong ngữ cảnh không thể giúp bạn xác định được nghĩa của từ thì bạn có thể sử dụng kết hợp với từ điển.
  • Bạn cũng sẽ học về các loại từ vựng gồm: động từ, danh từ, tính từ, trạng từ…

Link tải Barron Essential Words For IELTS pdf + audio

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/138XM-PFPfoz2uE3q94TJkU-o8zVVD5hT

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách essential words for the ielts kèm bản pdf và audio. Mong rằng với nguồn tài liệu này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao hiệu quả vốn từ vựng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)