Home Sức khỏe 10 bác sĩ Nam khoa khám chữa bệnh giỏi tại TPHCM

10 bác sĩ Nam khoa khám chữa bệnh giỏi tại TPHCM

0
10 bác sĩ Nam khoa khám chữa bệnh giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Nam khoa khám chữa bệnh giỏi tại TPHCM | Nguồn: Internet

Có thể nói rằng, việc chọn đúng bác sĩ Nam khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là bước đệm cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách thuận tiện và đạt tính khả quan cao trong suốt thời gian điều trị.

Nhìn chung, đa phần nam giới thường ngại ngùng chia sẻ hay thăm khám các bệnh nam khoa. Một phần vì sợ mất mặt, một phần nghĩ vấn đề này chưa quan trọng đến mức để quan tâm. Nhằm giúp đỡ các “cánh mày râu” có thể lựa chọn đúng phòng khám để điều trị bệnh kịp thời, sau đây top10totnhat xin gửi đến bạn đọc các phòng khám Nam khoa tại TP HCM uy tín để cùng nhau tham khảo.

10 bác sĩ khám nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm ở TP HCM

1. Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

Được biết, Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Nam khoa, Thận và Tiết niệu. Bác là học trò ưu tú của Giáo sư Ngô Gia Hy và Giáo sư Trần Văn Sáng. Bác sĩ khám Vũ Hồng Thịnh là chuyên gia có học thức uyên thâm, giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, bác đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Y học và đã tạo dựng được tên tuổi trong giới khoa học.

Sau khoảng thời gian dài học tập, Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh vẫn đang tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có thêm thời gian công tác tại các bệnh viện lớn tại Sài Gòn như Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Hiện nay, bác đang giữ chức vụ bác sĩ kiêm nhà cố vấn chuyên môn của Phòng khám Nam khoa Men’s Heath.

TS.BS Vũ Hồng Thịnh là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm khám bệnh thực tế dày dặn, giỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng. Bên cạnh đó, bác sĩ Nam khoa này còn dành nhiều thời gian nghiên cứu công trình khoa học nhằm mang đến cho bệnh nhân các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Bệnh nhân khi được bác sĩ khám, điều trị sẽ được thăm khám tổng quát và kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ về quá trình điều trị cùng các biện pháp chăm sóc để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

TS.BS Vũ Hồng Thịnh
Giảng viên Trường Đại học Y Dược TPHCM – TS.BS Vũ Hồng Thịnh | Nguồn: Internet

Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh hiện đang làm việc tại Phòng khám Nam khoa Men’s Health và phòng khám ngoài giờ. Nếu những ai đang gặp vấn đề về bệnh nam khoa cần được khám chữa bệnh thì có thể tìm đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Phòng khám Nam khoa Men’s Health: Số 7B/ 31 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM.
 • Phòng khám Nam khoa – Tiết niệu Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh: Số 5 Đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM. Phòng khám làm việc từ 17:00 – 20:30 với tất cả các ngày trong tuần.

2. Bác sĩ Nguyễn Trí Quang

Bác sĩ nam khám phụ khoa ở Sài Gòn nào uy tín? Bác sĩ Nguyễn Trí Quang là một trong số các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát, Tiết niệu và Nam khoa. Bác sĩ được đào tạo tại Khoa Tiết niệu của trường Đại học Y Dược TPHCM. Sau đó, bác tiếp tục theo học chương trình sau Đại học và tham gia các khóa học ở những đơn vị làm việc nổi tiếng như Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, Bệnh viện Bình Dân, Đại học Quốc gia TPHCM và Bệnh viện Seoul National University Hospital Hàn Quốc.

Không chỉ được đào tạo bài bản và chuyên sâu, Bác sĩ nam khám phụ khoa – Nguyễn Trí Quang còn có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán – điều trị bệnh học như:

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân (năm 2009)
 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (2009 – 2010)
 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu tại bệnh viện Chợ Rẫy (2008 – 2012)
 • Phòng khám Quốc tế Victoria Nguyễn Văn Trỗi (từ năm 2012 – hiện tại)
BS Nguyễn Trí Quang
Bác sĩ nam khám phụ khoa – Nguyễn Trí Quang | Nguồn: Internet

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong nghề, Bác sĩ Nguyễn Trí Quang hoàn toàn dư khả năng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa thường gặp. Bên cạnh các phương pháp điều trị thông thường ra, bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc để cải thiện sức khỏe cùng các chức năng sinh lý khác. Ngoài vấn đề chuyên môn ra, Bác sĩ Nguyễn Trí Quang còn được nhiều bệnh nhân đánh giá là “Người thầy y đức” luôn tận tâm, chu đáo, luôn hết mình vì bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân nào muốn được Bác sĩ Nguyễn Trí Quang trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị thì có thể đến cơ sở sau:

3. Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy

Khi nhắc đến Bác sĩ nam khám phụ khoa giỏi nhất Sài Thành không thể không nhắc đến Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy – Một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam học. Với nền tảng Y học vững chắc, bác sĩ không ngừng học hỏi nhằm nâng cao các kỹ năng thiết yếu cùng trình độ chuyên môn với mong muốn mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín bậc nhất cả nước. Sau thời gian học tập tại trường Đại học Y Dược TPHCM, bác tiếp tục theo học các chương trình sau Đại học và có khoảng thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Cho đến năm 2012, bác sĩ nam Trà Anh Duy trở về nước và công tác tại khoa Tiết niệu, Nam khoa của các bệnh viện lớn trong tại Thành phố Hồ Chí Minh. Song song với công việc khám chữa bệnh, bác sĩ còn dành thời gian cho việc nghiên cứu khoa học cũng như học hỏi không ngừng với mong muốn hết mình trong phục vụ cộng đồng. Đồng thời góp thêm một phần nhỏ cho sự phát triển của nền Y học trong nước.

Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy
Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy | Nguồn Internet

Không chỉ có chuyên môn cao siêu và kinh nghiệm khám bệnh dày dặn, Thạc sĩ. Bác sĩ Chuyên Khoa II Trà Anh Duy còn là vị thầy thuốc giàu y đức và dành trọn tâm huyết của mình với nghề. Bác sĩ được bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề, thái độ cùng với trách nghiệm trong công việc. Do vậy, nếu bạn đang có ý định tìm phòng khám nam khoa tại TP HCM thì có thể tìm đến Thạc sĩ. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy.

Hiện tại, phòng khám bác sĩ Nam khoa đang làm việc tại 2 cơ sở sau:

4. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Khi nhắc đến các bác sĩ Nam khoa giỏi ở TPHCM thì không thể không nói đến Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như. Bác là người có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Nam khoa – Thận – Tiết niệu. Đặc biệt hơn, bác cũng chính là người phát triển Khoa nam học (tại Bệnh viện Bình Dân) đầu tiên ở nước ta. Bác Nguyễn Thành Như là người tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong phẫu thuật điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như có quá trình đào tạo trong nhiều năm liền tại các đơn vị uy tín như Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Louis Pasteur,… Bác sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ vào năm 2008 và hiện tại vẫn không phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Sau khoảng thời gian được đào tạo bài bản về lĩnh vực Y học, Bác sĩ Nguyễn Thành Như còn trau dồi thêm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong thời gian công tác tại các bệnh viện lớn trong nước như Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TP HCM, Bệnh viện Bình Dân, Phòng khám đa khoa Thành An,… Đồng thời, bác sĩ còn là thành viên của các hiệp hội Y khoa với mong muốn trao đổi kinh nghiệm và học hỏi chuyên môn từ những người thầy đi trước.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như
Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như | Nguồn: Internet

Được biết, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị các bệnh Nam khoa thường gặp như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu,… Ngoài ra, bác còn là chuyên gia trong lĩnh vực Thận – Tiết niệu và có kinh nghiệm thực tế trong điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp ở nam giới như bướu đường tiết niệu, sỏi thận, bệnh thận do cao huyết áp/ tiểu đường,…

Hiện tại, phòng khám nam khoa tại TP.HCM sẽ tiếp nhận thăm khám và điều trị tại phòng khám tư:

 • Phòng khám Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Như: 1 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:30 – 19:00) và Thứ 7 (7:30 – 9:00 và 16:30 – 18:00)
 • Xin hãy liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại cá nhân (090 309 3012 – 098 900 9055) để biết chính xác thời gian làm việc của phòng khám.

5. Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám điều trị bệnh Nam khoa. Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1995. Sau đó, bác sĩ đã có khoảng thời gian làm việc tại khoa Thận – Bệnh viện Trưng Vương và công tác tại khoa Tiết niệu – Trung tâm Y khoa Medic. Song hành với công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ Nam khoa còn tiếp tục học các chương trình Cao học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng ngành nghề.

Ths.Bs Lê Anh Tuấn là có nhiều thời gian tu nghiệp ở những quốc gia có nền y học phát triển như Ấn Độ, Thái Lan và cũng là thành viên của các hiệp hội về Nội tiết, Giới tính, Nam khoa, Niệu khoa, Thận học,… Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, bác đã tích lũy được nhiều kiến thức khổng lồ cùng với kho kinh nghiệm quý giá. Cũng chính vì điều đó mà Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn được bệnh nhân trao gửi hết trọn niềm tin khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh nam khoa.

Bác sĩ Nam khoa Lê Anh Tuấn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sau đây:

 • Chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu ở phái mạnh
 • Tư vấn tiểu phẫu cắt bao quy đầu và thực hiện các cuộc phẫu thuật thường quy trong điều trị các bệnh nam khoa
 • Khám và tư vấn điều trị các bệnh Nam khoa do viêm nhiễm, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới trước hôn nhân và trước khi có con
 • Khám và tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn
 • Khám và điều trị các bệnh sinh lý thường gặp như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, mãn dục sớm,…
Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn
Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn | Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Anh Tuấn còn dành nhiều thời gian cho các nghiên cứu khoa học với mong muốn phát triển nền y học nước nhà phát triển giống như các nước hiện đại. Đồng thời, đem đến niềm hy vọng cho những bệnh nhân khó có con và mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn,…

Hiện tại, Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Anh Tuấn đang làm việc cho Bệnh viện Quốc tế Thành Đô (Bệnh viện Quốc tế City) và Bệnh viện FV. Ngoài ra, bác còn tiếp nhận khám và điều trị các bệnh Nam khoa ngoài giờ tại phòng khám tư. Nếu bệnh nhân nào đang cần tìm phòng khám Nam khoa tại TP HCM thì có thể liên hệ các địa chỉ dưới đây để được khám và điều trị.

 • Bệnh viện Quốc tế Thành Đô: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • Bệnh viện FV: Số 6 Đường Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TPHCM
 • Phòng khám Ngoại Tiết niệu & Nam khoa: Số 23 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6. Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là một trong số các bác sĩ Nam khoa đứng đầu trong lĩnh vực Nam khoa ở Sài Gòn nói riêng và toàn bộ khu vực miền Nam nói chung. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa nam khoa – Bệnh viện Bình Dân TPHCM và chịu trách nhiệm chính trong công tác chẩn đoán – điều trị ở phòng khám tư.

Bác sĩ Nam khoa Mai Bá Tiến Dũng được biết đến là người có kiến thức y khoa sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong cách chữa trị các bệnh Nam khoa, đặc biệt là bệnh vô sinh hiếm muộn. Trong suốt hàng chục năm miệt mài với nghề Y đức, bác sĩ đã mang đến niềm hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn khi mang thai, sinh con. Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng không chỉ được bệnh nhân tin tưởng trong việc chữa bệnh có tâm mà còn được giới nghiên cứu đánh giá cao về chuyên môn Y học.

Hiện tại, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên về điều trị các bệnh như:

 • Khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm, nhiễm khuẩn tiết niệu
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới
 • Tư vấn và điều trị các vấn đề về vô sinh, vô sinh hiếm muộn
 • Thực hiện tiểu phẫu và đại phẫu thường quy trong điều trị các bệnh lý nam khoa
 • Thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, rối loạn khoái cảm,…
Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng
Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng | Nguồn: Internet

Điều đặc biệt, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng còn có kinh nghiệm chữa trị các bệnh sinh lý ở người đồng tính và chuyển giới. Bên cạnh giỏi chuyên môn, bác sĩ còn được bệnh nhân tin tưởng thường xuyên đến khám bởi thái độ hòa nhã và ân cần như người mẹ hiền. Tuy có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh cho nam giới nhưng bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi để nâng cao trình độ cũng như chuyên môn để phục vụ cộng đồng.

Những bệnh nhân muốn Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng khám và tư vấn trực tiếp có thể đến 1 trong 2 cơ sở sau:

 • Phòng khám Nam khoa – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng: Số 31 Đường Số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM. Phòng khám làm việc từ 17:30 từ Thứ 2 – Thứ 7.
 • Bệnh viện Bình Dân: Lầu 5 –Khu kỹ thuật cao số 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng tiếp nhận khám và tư vấn điều trị vào 7:00 – 16:00 Thứ 4 hằng tuần.

7. Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là Bác sĩ Nam khoa có chuyên môn Y học siêu giỏi, dày dặn kinh nghiệm được nhiều người hoạt động trong ngành tôn kính. Bác luôn được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm hy vọng khi có nhu cầu cần khám và điều trị các bệnh Nam khoa, đặc biệt là bệnh nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý do các vấn đề về đường tiết niệu. Bác sĩ đã có thời gian dài làm việc tại Trường Đại học Y Dược TP HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc. Hiện nay, bác còn tiếp nhận khám và điều trị ngoài giờ tại phòng khám tư của mình.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là người có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật ghép thận. Vào năm 2005, bác được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là bác sĩ thực hiện nhiều ca ghép thận nhất ở Việt Nam (vào khoảng thời điểm đó bác cùng với các cộng sự đã phẫu thuật thành công 87 ca ghép thận).

Ngoài công tác khám chữa bệnh Nam khoa ra, Bác sĩ Trần Ngọc Sinh còn là thành viên của các Hiệp hội y khoa chuyên về Thận, Tiết niệu và Nam khoa. Với chuyên môn siêu giỏi cộng với thái độ không ngừng học hỏi, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Chính vì những lí do trên đây mà tên tuổi của Bác sĩ Trần Ngọc Sinh được nhiều bệnh nhân biết đến. Ngoài những bệnh nhân trong khu vực, nhiều người bệnh ở những tỉnh thành lân cận cũng tìm đến bác sĩ với ước muốn điều trị dứt điểm căn bệnh khó nói này.

BS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ khám nam phụ khoa Trần Ngọc Sinh | Nguồn: Internet

Hiện tại, phòng khám bác sĩ nam này đang làm việc tại các cơ sở sau:

 • Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1: Số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Phòng khám Ngoại tiết niệu – Bác sĩ Trần Ngọc Sinh: Số 79 Đường Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM. Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 19:00) và Thứ 7 (8:00 – 10:00)
 • Khoa Thận – Tiết niệu Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc: Số 218 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TPHCM
 • Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy: Số 201B Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

8. Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bác còn đảm nhận khám và điều trị các bệnh liên quan đến nam phụ khoa tại phòng khám tư ngoài giờ. Có thể khẳng định rằng, bác là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác chẩn đoán, điều trị.

Ngoài làm việc tại đơn vị công tác ra, Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng còn tích cực nghiên cứu khoa học và ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới vào phương pháp chữa bệnh với mong muốn mang đến hy vọng cho bệnh nhân bị vô sinh – hiếm muộn. Bác sĩ Nam khoa – Từ Thành Trí Dũng có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về đường Tiết niệu như nhiễm trùng đường tiểu, viêm cầu thận cấp – mãn tính, sỏi đường tiết niệu, hội chứng thận hư, khám nam khoa, đánh giá sức khỏe sinh sản của nam giới và tư vấn phương pháp điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn.

Bệnh nhân khi đến đây, ngoài việc được bác sĩ khám bệnh nhân còn được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến các bệnh lý nam khoa. Đồng thời, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh nam khoa và tiết niệu không may xãy ra.

BS Tư Thành Trí Dũng
Trưởng khoa Nam học – BS Tư Thành Trí Dũng | Nguồn: Internet

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hiện đang làm việc tại phòng khám Nam khoa Đại học Y Dược TP HCM và phòng khám tư ngoài giờ. Bệnh nhân nào có nhu cầu khám chữa bệnh có thể đến 1 trong 2 cơ sở sau:

 • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Phòng khám Tiết niệu & Nam khoa Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng: Số 271 – 273 đường vĩnh viễn, phường 5, quận 10, TPHCM. Giờ làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần

9. Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ khám Hà Văn Hương hiện đang là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại sản và Nam học. Bác từng giữ chức vụ Trưởng khoa của bệnh viện Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại sản – Nam học tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Bác sĩ Hà Văn Hương được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu cần chẩn đoán và điều trị các bệnh Nam khoa như các vấn đề sinh lý, vô sinh hiếm muộn, vô sinh ở nam giới, bệnh viêm nhiễm cùng các bệnh lây qua đường tình dục.

Bác sĩ Nam khoa Hà Văn Hương đã không ngừng học hỏi, luôn nỗ lực trau đồi kiến thức, tích lũy kiến thức cùng kỹ năng làm việc để trở thành người thầy thuốc giỏi. Với thành tích làm việc nổi bật trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, bác đã được bệnh nhân trao gửi trọn niềm tin trong việc điều trị bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, bác còn được cả bệnh viện kính trọng bởi thái độ tận tình, chu đáo và luôn hết mình với người bệnh.

Bác sĩ Hà Văn Hương
Bác sĩ Hà Văn Hương chuyên khám phụ khoa nam | Nguồn: Internet

Bác sĩ nam khám phụ khoa Hà Văn Hương có nhiều kinh nghiệm về các bệnh lý như:

 • Tư vấn và khám tổng quát sức khỏe sinh sản nam giới
 • Thực hiện thủ thuật và phẫu thuật thường quy
 • Khám và tư vấn điều trị mãn dục nam
 • Chẩn đoán và điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Tư vấn điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư
 • Khám và điều trị các bệnh nam khoa thường gặp như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, yếu sinh lý,…
 • Chẩn đoán và điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt, bao quy đầu, tinh hoàn và hệ tiết niệu

Hiện tại, những ai đang gặp các vấn đê bệnh lý như trên có thể ghé phòng khám của Bác sĩ Hà Văn Hương tại Phòng khám đa khoa Quốc tế:

10. Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Vũ Tân

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Vũ Tân là một trong những Bác sĩ Nam khám phụ khoa hàng đầu về Thận và Tiết niệu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến thời điểm hiện tại, bác đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nam khoa. Sau khoảng thời gian dài học tập tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bác tiếp tục theo học văn bằng hai tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và có thời gian dài tu nghiệp tại Mỹ.

Hiện nay, bác đang công tác tại Khoa nam học của Bệnh viện Bình Dân và làm việc tại phòng khám tư ngoài giờ. Bởi vì có chuyên môn giỏi và là người có tâm trong cách chữa trị, Bác sĩ Lê Vũ Tân được nhiều bệnh nhân trao hết niềm tin, đặc biệt là những người mắc các bệnh sinh lý đang ở giai đoạn nặng như khó có con. Ths.Bs Lê Vũ Tân là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam khoa – Mỹ rối loạn chức năng tình dục và vô sinh nam giới. Đây cũng chính là lý do bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị vô sinh ở phái mạnh.

Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Vũ Tân
Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Vũ Tân | Nguồn: Internet

Ở thời điểm hiện tại, Bác sĩ Lê Vũ Tân chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chính như:

 • Rối loạn biệt hóa giới tính
 • Bướu: Bướu dương vật, bướu tinh hoàn
 • Dị tật bẩm sinh: Lỗ tiểu đóng thấp, tinh hoàn ẩn
 • Cấp cứu nam khoa: Xoắn dây tinh, vỡ bao trắng thể hang
 • Sinh sản nam giới: Trữ tinh trùng, trái thai cho nam, khám và điều trị vô sinh cho nam
  Rối loạn tình dục: Giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn khoái cảm, rối loạn cương dương
  Các bệnh lý do nội tiết tố nam: Hội chứng suy giảm testosterone và hội chứng suy Gonadotropin

Bệnh nhân nào muốn được Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân khám và điều trị có thể đến các cơ sở sau:

 • Bệnh viện Bình Dân (Lầu 5 – Khu kỹ thuật cao): Số 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Bác sĩ có lịch khám vào khung giờ 7:00 – 16:00 Thứ 2 và Thứ 4 hàng tuần
 • Phòng khám ngoài giờ: Số 26 Vĩnh Viễn, Phường 10, TPHCM. Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 19:30), Thứ 7 (16:00 – 18:30)

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách 10 bác sĩ Nam khoa khám chữa bệnh giỏi tại Sài Gòn. Thông qua danh sách này, hy vọng cánh mày râu có thể tìm được cho mình bác sĩ nam khoa tốt nhất, đúng với tâm nguyện của mình. Nội dung này cũng phần nào giúp xua tan đi cảm giác ngại ngùng khi đi khám và điều trị về các bệnh nam khoa. Nhớ theo dõi top10totnhat để biết được thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!