Home Giới thiệu

Giới thiệu

Về top10totnhat.net

top10totnhat.net là trang web tổng hợp trường học, cơ sở đào tạo, cơ sơ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Từ đó có thể giúp mọi người có thể tham khảo chọn lựa cho bản thân đơn vị phù hợp và tốt nhất. Đánh giá của chúng tôi về công ty là sự kết hợp của việc so sánh, phân tích kỹ lưỡng về các yêu tố như: mức độ chuyên nghiệp, thâm niên, quy mô, giá…

Tất cả bài viết trên top10totnhat.net đều được chọn lọc, tham khảo từ những nguồn từ các website uy tín, phản hồi trực tiếp từ khách hàng và thông tin uy tín khác để mang đếm thông tin được trung thực, đảm bảo tính khách quan.

Tại sao chúng tôi tạo ra top10totnhat.net?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm cũng như dịch vụ hết sức phức tạp, người tiêu dùng sẽ hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không chính xác sự thật và hầu như chẳng thể phân biệt được và đó là lý do top10totnhat.net ra đời. Chúng tôi thực hiện những phân tích, đánh giá kết hợp với khảo sát trực tiếp và xếp hạng để giúp các bạn đọc có được thông tin chính xác nhất về các doanh nghiệp xuất hiện trên top10totnhat.net. Chúng tôi cam kết vì tính chính xác của tất cả những thông tin xuất hiện trên web chúng tôi, không có chỗ đứng cho những sản phẩm/đơn vị/dịch vụ lừa đảo.

Top10totnhat.net đánh giá các sản phẩm/đơn vị/dịch vụ như thế nào?

Khảo sát trực tiếp: nhân viên của top10totnhat.net sẽ đến tận địa điểm doanh nghiệp để có thể khảo sát hoặc dùng thử về: dịch vụ/sản phẩm, địa chỉ, quy mô công ty, cách thức hoạt động, số lượng nhân viên,…. để có cái nhìn chính xác về công ty.
Khảo sát online: chúng tôi sẽ tìm kiếm những thông tin công ty từ các thông tin từ internet như: website, fanpage, google map để có thể sàng lọc những thông tin quan trọng như: thâm niên, pháp nhân, các đánh giá của cộng đồng mạng về doanh nghiệp.
=> Kết hợp 2 cách khảo sát trên chúng tôi sẽ có đầy đủ những yếu tố để có thể đánh giá doanh nghiệp từ đó có những sắp xếp thứ tự doanh nghiệp một cách khách quan nhất.

Chúng tôi luôn hướng đến khi đánh giá là “Khách quan – Trung Thực – Chính xác”, nhằm mang đến cho người đọc những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thứ tự đơn vị/sản phẩm/dịch vụ sẽ thay đổi như thế nào?

Mỗi chuyên mục chúng tôi có từng nhân viên giám sát riêng để theo dõi thị trường của từng lĩnh vực. Từ đó, chúng tôi sẽ ghi nhận những công ty mới và theo dõi các công ty đang nằm trong top, nếu công ty nào có chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ đi xuống, chúng tôi có thể ghi chú lại và cập nhật thứ hạng lại cho phù hợp. Thời gian chúng tôi cập nhật thứ hạng các công ty là 6 tháng 1 lần.

Top10totnhat.net có bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ không?

Chúng tôi là một trang web đánh giá và không bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào hiện tại và trong tương lai. Nếu muốn sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn có nhu cầu hãy tìm trực tiếp đến nơi cung cấp mà chúng tôi đã nêu lên trong bài viết nhé.

Liên hệ top10totnhat.net

Fanpage: https://www.facebook.com/top10totnhat
Zalo: https://zalo.me/0888889968